10 lượt xem

Zombs Royale – Game bắn súng sinh tồn độc lạ | Sgate.vn

Zombies Royal Đây là một trò chơi io nhiều người chơi với chế độ Battle Royale độc ​​đáo. Lấy cảm hứng từ Fortinit và PUBG Mobile, Zombs Royal đưa bạn đến với những trận đấu súng khốc liệt và cạnh tranh nhất.

Special Salvation Shooter Zombs Royal
Special Salvation Shooter Zombs Royal

Đây là một vấn đề. Zombies Royal miễn phí cho Windows 10. Nếu bạn đang sử dụng thiết bị iPhone hoặc Android, vui lòng xem link tải bên dưới:

Bắn giết hàng trăm người chơi trực tuyến
Bắn giết hàng trăm người chơi trực tuyến

Tải xuống Zombs Royal Để thử và trở thành chiến binh cuối cùng trong đấu trường của hàng trăm người chơi trực tuyến. Sử dụng tổ hợp phím WASD để di chuyển khắp bản đồ và sử dụng chuột trái để đánh đối thủ. Bạn phải tương tác với nhiều thứ trên bản đồ trò chơi, nhặt các công cụ và thiết bị và sống sót bằng mọi giá!

Chế độ xác sống tạo ra một trường chết mạnh mẽ
Chế độ xác sống tạo ra một trường chết mạnh mẽ

Trò chơi Zombs Royale Nó đóng vai trò xem từ trên xuống cho phép bạn bao quát toàn bộ bản đồ. Người chơi có thể nhìn thấy tất cả kẻ thù, nơi an toàn, chiến lợi phẩm …; Điều quan trọng là có thể kiểm soát hành vi của mình một cách hiệu quả, bắn nhanh vào đối thủ và chiếm lợi thế trước hàng trăm người. Thêm vào đó, có chế độ zombie với một trận chiến zombie độc ​​đáo và chưa từng có!

XemThêm  Download UltraISO - Tạo, chỉnh sửa và quản lý file ISO -taimienphi.vn | Sgate.vn

Mặc dù nó theo dòng Battle Royale hiện tại, nhưng ZombsRoyale.io Nó vẫn có các tính năng riêng – đồ họa hoạt hình và hình ảnh tương tự như các trò chơi IO khác. Điều này mang lại cho bạn một trải nghiệm hoàn toàn mới!

Kiểm soát hành vi trong vùng an toàn
Kiểm soát hành vi trong vùng an toàn

Tìm kiếm vũ khí và lương thực, cố gắng tiêu diệt càng nhiều đối thủ càng tốt là nhiệm vụ quan trọng trong game Zombs Royale. Hãy chú ý đến các trường khí độc trên bản đồ và vùng an toàn sẽ bị giảm trong 1 ngày. Nếu rơi vào khu vực này, họ sẽ chết. Người chơi cần phát triển các chiến lược một cách khôn ngoan và tìm cách sống sót trong mọi tình huống. Trò chơi này không chỉ yêu cầu kỹ năng bắn súng, sinh tồn mà người chơi còn phải phản ứng nhanh và trôi chảy với từng tình huống. Trở thành một chiến binh Zombies Royal Hôm nay số 1!

Loc Nguyen