72 lượt xem

Hướng dẫn chi tiết cách WinRar Download Free 32 64bit

Hiện trên mạng Internet, có nhiều công cụ hỗ trợ nén và giải nén tập tin như WinRAR, WinZip, IZarc, 7-zip..v.v. Trong số đó thì công cụ hỗ trợ nén và giải nén file thì Winrar được người dùng đánh giá cao hơn so với 7 Zip hay WinZip bởi tốc độ nén và giải nén nhanh hơn, không yêu cầu máy tính cấu hình cao. Tuy được sử dụng nhiều nhưng ít người biết cách cài đặt phần mềm này một cách đúng nhất. Bài viết sau đây của Sgate.vn sẽ hướng dẫn bạn WinRar Download Free 32 64bit về máy một cách dễ dàng mà không gặp bắt cứ vấn đề gì.

Giới thiệu khái quát về WinRAR

WinRAR là phần mềm nén dữ liệu, giải nén dữ liệu hàng đầu trên máy tính. WinRAR hoạt động như 1 trình quản lý file mạnh mẽ, sao lưu dữ liệu và giảm kích cỡ file đính kèm Email, giải nén RAR, ZIP nhiều file được tải về từ mạng Internet.

Giới thiệu khái quát về WinRAR

WinRAR cho phép mở, tạo và quản lý nhiều loại file nén thông qua giao diện liền mạch và trực quan. Chương trình nén file có đầy đủ các tính năng để xử lý file, quản lý tập tin nén, làm việc mượt mà và hiệu quả trên mọi Laptop, PC.

XemThêm  Bật mí cách crack Office 2016 toolkit miễn phí

Thông số kỹ thuật của WinRaR

  • Phát hành: RARLAB
  • Version: 6.11
  • Sử dụng: Dùng thử
  • Dung lượng: 3,3 MB
  • Lượt tải: 13.339.834
  • Ngày:
  • Yêu cầu: Windows XP/Server 2003/Vista, Server 2008/7/8/8.1/10/11

Các tính năng chính của WinRaR

+ WinRAR nén mạnh mẽ với các chức năng tích hợp, vừa có thẻ nét vừa có thể sắp xếp vào khu vực lưu trữ một cách khoa học.

+ WinRAR liên tục tạo ra các kho lưu trữ nhỏ. Vì thế nó có thể nhanh hơn so với loại phần mềm khác. Điều này đem đến lợi thế trong việc giảm thiểu chi phí chuyển đổi cũng như tiết kiệm được cả thời gian và không gian khi sử dụng file.

+ WinRAR hoàn toàn có thể tương thích, hỗ trợ với các định dạng file, dù là file hiếm, file lỗi: RAR, ZIP, CAB, LZH, ACE, TAR, GZip, UUE, ISO, BZIP2, Z và 7-Zip.

+ WinRAR có thể lưu trữ lên đến 8000 PB và đặc biệt không giới hạn về số lượng tệp được lưu trữ.

+ WinRAR là phần mềm lý tưởng cho các loại tệp đa phương tiện với nó tự động nhận dạng được phương tiện, chọn được phương pháp nén tối ưu nhất giúp các bạn không cần mất bất cứ chi phí hay thời gian gì.

+ WinRAR cho phép người dùng lưu trữ file thành các tệp riêng lẻ và có thể sử dụng, chuyển đổi riêng biệt nhanh chóng.

+ WinRAR có thể tối ưu với những trường hợp bạn gửi dữ liệu qua web. Không những thế,

XemThêm  Hướng dẫn cách download Office For Mac 2019 download free an toàn

+ WinRAR có công nghệ mã hóa mật khẩu lên đến 128bit và sử dụng chữ ký xác thực. Điều này đảm bảo an toàn dữ liệu của bạn.

+ WinRAR cho dùng thử trong thời gian 40 ngày. Sau đó, các bạn cần trả thêm chi phí cho việc chuyển đổi, nén file.

+ WinRAR hoạt động tại đa dạng các nền tảng phiên bản ngôn ngữ khác nhau có sẵn nhờ giấy phép WinRAR.

+ WinRAR còn tự động cập nhật phiên bản miễn phí. Bạn sẽ không cần mất quá nhiều thời gian cho việc cài đặt, fix hay nâng cấp WinRAR.

Hướng Dẫn Tải Và Cài WinRAR Trên Máy Tính

Yêu cầu hệ thống: Để cài đặt được phần mềm Winrar, máy tính của các bạn phải sử dụng các hệ điều hành như Windows, Mac Osx và Linux.

Bước 1: Đầu tiên thì bạn phải tải bộ cài đặt Winrar về máy tính của mình. Để được hỗ trợ tốt hơn, bạn nền tải phiên bản mới nhất của WinRAR nhé:

– Link tải WinRAR 64bit: WinRaR 64bit
– Link tải WinRAR 32bit : WinRAR 32bit

Bước 2: Khởi động file cài WinRAR nhấp chuột trái vào file cài đặt. Sau đó sẽ có một cửa sổ cài đặt sẽ hiện ra. Để cài đặt các bạn nhấn vào ô “Install“.

Nhấn vào ô “Install”.

Bước 3: Sau khi nhấn Install, hệ thống tự động cài đặt vào máy tính bạn trong vài giây. Sau đó, cửa sổ mới sẽ hiện ra và yêu cầu bạn tùy chỉnh thông số của phần mềm.

XemThêm  Hướng dẫn download KMSpico Office 2013 - Crack Office 2013 KMS

– Tại Associate Winrar with: Tại đây các bạn tích chọn những định dạng mà Winrar hỗ trợ (Bình thường bạn có thể để mặc định cho tùy chọn này hoặc muốn Winrar hỗ trợ tất cả những định dạng có trong cài đặt thì bạn chọn Select all)

– Tại Interface: Tại đây có 3 tùy chọn, cho phép các bạn tạo file khởi động Winrar trên

  • Add Winrar to Desktop: Tạo các file khởi động trên màn hình máy tính.
  • Add Winrar to Start Menu: Tạo các file khởi động trên thanh Start
  • Create Winrar program group: Tạo nhóm chương trình mở bằng Winrar

Bước 4: Sau khi hoàn thành việc cài đặt thông số, cấu hình và “Ok” thì một của số mới hiện ra thì quá trình cài WinRAR đã hoàn tất

Như vậy với các bước đơn giản trên, Sgate.vn hỗ trợ đã hướng dẫn mọi người đã có thể sử dụng WinRAR để nén, giải nén các tập tin sau khi cài đặt về máy tính để sử dụng.