33 lượt xem

FIFAaddict – Cổng tra cứu dữ liệu cầu thủ trong FIFA Online 4

Tính đến thời điểm hiện tại, FIFAaddict được xem là cổng thông tin tra cứu dữ liệu cầu thủ trong FIFA Online 4 được nhiều người đánh giá cao nhất. Nhờ có nó mà người chơi có thể tra cứu các chỉ số của cầu thủ vô cùng chính xác và nhanh chóng. Trong bài viết này, chúng tôi sẽ hướng dẫn cho bạn cách tra cứu cũng như những thông tin quan trọng khi tra cứu dữ liệu cầu thủ trong FIFA Onlien 4 tại cổng FIFAaddict

Đôi nét về cổng tra cứu FIFAaddict

Khi chơi FIFA Online 4, để có thể nắm được bí quyết chiến thắng thì việc nắm bắt chỉ số mỗi cầu thủ là vô cùng quan trọng. Bởi các chỉ số về cân nặng, chiều cao, tốc độ sẽ giúp bạn đánh giá thể hình, sức  mạnh tấn công và phòng thủ của mỗi cầu thủ. Thường thì những chỉ số đó sẽ được cập nhật chính xác trên cổng FIFAaddict tra cứu dữ liệu cầu thủ trong FIFA Online 4 vào mỗi mùa giải và giai đoạn nghỉ lễ giữa hai mùa.

Một vài nét về cổng tra cứu FIFAaddict
Một vài nét về cổng tra cứu FIFAaddict

Trên cổng FIFAaddict, các chỉ số của cầu thủ đều được nhà phát hành cần nhắc kỹ lưỡng và đánh giá nên nó hoàn toàn chính xác, chân thật và khá tương đồng với bên ngoài thực tế. Từ đó, bạn có thể tự biết sắp xếp và xây dựng lại đội hình của mình để chiến đấu. Ngoài ra, cổng còn cho phép người chơi đăng nhập và bình luận bằng tài khoản Facebook.

XemThêm  Download 7554 google drive trải ngiệm ngay sự ác liệt của chiến tranh

Hướng dẫn cách tra cứu dữ liệu cầu thủ trong FIFA Online 4

Dưới đây, chúng tôi sẽ bật mí cho bạn tra cứu dữ liệu cầu thủ trong FIFA Online 4 trên cổng FIFAaddict.

Bước 1: Bạn truy cập vào website https://vn.fifaaddict.com/ để tra cứu dữ liệu các cầu thủ.

Bước 2: Tại giao diện chính, bạn có thể tìm kiếm được những tên cầu thủ phù hợp với đội bóng mà bạn đang muốn xây dựng trong game FIFA Online 4.

Bước 3: Sau khi đáp ứng đủ các điều kiện thì bạn có thể chọn tra cứu thông  tin về các cầu thủ đó. Khi đấy, tất cả dữ liệu sẽ hiện ra, bạn có thể dựa vào đó để nghiên cứu thêm.

Các bước tra cứu dữ liệu cầu thủ trong FIFA Online 4
Các bước tra cứu dữ liệu cầu thủ trong FIFA Online 4

Những chỉ số quan trọng cần biết khi tra cứu dữ liệu cầu thủ trong FIFA Online 4

Như chúng ta đã biết, một cầu thủ sẽ có rất nhiều chỉ số đánh giá nên chúng ta cần phải nắm được những chỉ số quan trọng. Hơn nữa, chúng ta cũng phải nắm được cách xem và đánh giá những chỉ số đó để xếp đội hình như sau:

Chỉ số cho cầu thủ tấn công: Đây là một trong các chữ số khá đặc biệt và nó thường dành cho các cầu thủ tại vị trí tiền đạo, tiền vệ và tiền vệ cánh. Vậy nên, khi tra cứu thì chúng ta cần chú ý tới chữ số n.

Chỉ số liên quan đến tốc độ: Khi chỉ số tăng tốc của đối phương càng lớn thì khả năng bứt đối thủ càng tốt, còn khi cầu thủ đạt được tốc độ tối đa thì chỉ số cực kỳ cao. Bạn nên quan tâm đến hai chỉ số liên quan đến việc dứt điểm và kiểm soát bóng. Với khả năng dứt điểm tốt sẽ tạo cho cơ hội ghi bàn nhanh, còn việc kiểm soát bóng sẽ giúp cầu thủ chuyền bóng và đi bóng cực linh hoạt.

XemThêm  Hướng dẫn cách tải Minecraft 1.18.12 apk nhanh nhất
Các chỉ số tra cứu dữ liệu cầu thủ trong FIFA Online 4 quan trọng
Các chỉ số tra cứu dữ liệu cầu thủ trong FIFA Online 4 quan trọng

Chỉ số liên quan đến cầu thủ phòng ngự: Nó thể hiện tên tuổi của các hậu vệ trong bóng đá. Nếu có một đội ngũ phòng thủ phòng thủ giỏi thì đội bóng của bạn sẽ trở nên hoàn hảo hơn rất nhiều. Người chơi nên quan tâm đến hai chỉ số chính là sức mạnh và không chiến, lấy, xoạc và cắt bóng. Bởi việc tranh chấp, tì đè đối phương để dành bóng cần rất nhiều sức mạnh nhưng bên cạnh đó vẫn cần có những chiêu để chiếm được bóng từ đối thủ.

Chỉ số cho thủ môn: Khi đánh giá thủ môn thì bạn cần quan sát vào các chỉ số đổ nghiêng người, bắt bóng,… Tuy nhiên, để tiết kiệm chi phí thì bạn nên tìm những thủ môn có kỹ năng tầm trung.

Trong bài viết trên, chúng tôi đã giới thiệu cho mọi người cách tra cứu, xem và đánh giá chỉ số cầu thủ trong game FIFA Online 4 trên cổng thông tin FIFAaddict cực kỳ hiệu quả. Sgate.vn hy vọng rằng bạn có thể tra cứu dữ liệu cầu thủ trong FIFA Online 4 thành công và có thể lựa chọn ra cho mình một đội hình như ý để chiến đấu tốt nhất trong các trận bóng.