153 lượt xem

Hướng dẫn download WPS Office Full Crack – Bộ ứng dụng văn phòng

Trong thời gian gần đây, WPS Office đã và đang được cải tiến thêm nhiều tính năng mới và nó cũng dần chiếm được chỗ đứng vững chắc để cạnh tranh cùng với Microsoft Office. Và để giúp bạn có cái nhìn tổng quát về WPS Office Sgate gửi đến bạn bài viết sau đây, hãy tải WPS Office Free và trải nghiệm ngay nhé!

Crack WPS Office download là phần mềm gì?

WPS Office (trước đây có tên gọi là Kingsoft Office) được biết đến với vai trò là một bộ ứng dụng văn phòng. Crack WPS Office download được phát triển cùng với những tính năng gồm soạn thảo văn bản, tạo các bảng tính và trình chiếu. Phần mềm này còn có thêm khả năng tương thích cao cùng với nhiều chương trình văn bản, ví dụ như Microsoft Word, Microsoft Excel hay là PowerPoint.

WPS Office có khả năng đọc và chỉnh sửa được những tài liệu có định dạng .doc và cả .docx, cung cấp một loạt những phong cách bảng tính cũng như là những công cụ chỉnh sửa giúp cho dữ liệu của người dùng trở nên sinh động và nhiều màu sắc hơn. Người dùng cũng hoàn toàn có thể chuyển đổi đối với giao diện người dùng, sắp xếp đối với tài liệu, thiết lập các trang bìa,…

XemThêm  Tải Office 2010 Toolkit, crack office 2010 toolkit download mới nhất
WPS Office được biết đến với vai trò là một bộ ứng dụng văn phòng

Tải wps office crack dành cho thiết bị của bạn

Để tải wps office crack về máy của mình, bạn hãy nhấp chuột vào đường link ngay sau đây nhé!

Các tính năng nổi bật có trên WPS Office

Tính năng mở đồng thời nhiều tab 

Nhờ có khả năng mở được nhiều tab khác nhau cùng một lúc, người dùng hoàn toàn có thể thực hiện đa nhiệm một cách vô cùng đơn giản. Bạn có thể mở những tab như WPS Document, WPS Spreadsheets và WPS Presentation cùng một thời điểm để phục vụ cho công việc của bản thân mình.

Tính năng xuất file, đọc file PDF  một cách dễ dàng

Bộ công cụ WPS Office có khả năng giúp cho người dùng chuyển được dữ liệu với tốc độ nhanh hơn thông qua nút xuất PDF (hay Save to PDF) được tích hợp sẵn trên ứng dụng. Đồng thời, những file PDF cũng có thể được mở ra và chỉnh sửa thật dễ dàng bằng công cụ WPS Office mà không cần đến những phần mềm của bên thứ 3.

Khả năng tương thích cùng với file Microsoft Office

WPS Office có khả năng đọc được những file được tạo ra bởi Microsoft Office, nhờ vậy mà người sử dụng hoàn toàn không cần lo lắng về việc ứng dụng sẽ không tương thích. Thực tế cũng đã cho thấy, ngày càng có nhiều người tải WPS Office Free hơn.

WPS Office có hỗ trợ trên điện thoại

Khi sử dụng WPS Office bạn cũng có thể xem được tệp một cách hoàn toàn nhanh gọn thông qua chiếc điện thoại thông mình hay là máy tính bảng. Bạn cũng vẫn có thể tiếp tục công việc của mình bằng cách sử dụng những thiết bị này.

XemThêm  Word 2010 crack download miễn phí mới nhất 2022
WPS Office có hỗ trợ trên điện thoại

Điểm nổi trội của WPS Office so với Microsoft Office

Không yêu cấu hình máy cao

Khi được so sánh cùng với bộ ứng dụng Microsoft Office, tải WPS Office Free sẽ có một điểm mạnh vượt trội đó là việc bản thân nó không yêu cầu cấu hình máy tính nằm ở mức quá cao. Những thiết bị đời cũ vẫn có khả năng chạy được những ứng dụng này, nhờ vậy mà trải nghiệm làm việc cũng theo đó mà trở nên mượt mà hơn.

Giá thành của WPS Office có phần dễ chịu hơn

Hiện nay, bạn có thể sử dụng được miễn phí khi tải WPS Office Free. Trong trường hợp bạn muốn tìm mua bản quyền cho nhiều thiết bị khác nhau cùng lúc, hay là chi trả cho gói Premium thì bạn vẫn sẽ tiết kiệm được một khoản tiền nhiều hơn khi so sánh nó cùng với Microsoft Office.

Có thể dùng được ở trên nhiều hệ điều hành

Bạn có thểtải WPS Office Free và sử dụng được ở trên nhiều nền tảng hệ điều hình khác nhau, gồm có Windows, Linux, macOS, Android và cả iOS. Nhờ vậy mà WPS Office có thể hoạt động đa nền tảng.

Hãy tải WPS Office Free và trải nghiệm sự khác biệt của nó nhé!

Hướng dẫn download wps office full crack và cài đặt WPS Office ở trên máy tính

Để thực hiện download wps office full crack và cài đặt được bộ ứng dụng WPS Office về máy tính của mình thì bạn hãy thực hiện theo những bước sau đây nhé:

XemThêm  Hướng dẫn cách tải excel 2007 mới nhất 2022

Bước 1: Đầu tiên, bạn hãy tải file cài đặt WPS Office về máy tính của mình thông qua đường link ở mục phía trên bạn nhé!

Bước 2: Sau khi đã tải được file cài đặt về máy tính thành công. Bạn cần thực hiện mở file rồi sau đó nhấp chuột chọn vào mục “I have read and …” để đồng ý đối với các điều khoản sử dụng do nhà sản xuất phần mềm đề ra. Tiếp theo bạn hãy nhấn chuột vào nút Install Now để cho hệ thống tiến hành cài đặt xong.

Bước 3: Sau khi quá trình cài đặt đã xong thì chương trình WPS sẽ tự động mở lên và hiển thị cho bạn những gói dịch vụ để bạn chọn lựa. Cụ thể có 3 gói chính là: Free, WPS Premium và Template Premium.

Những bước giúp bạn cài đặt được bộ ứng dụng WPS Office

Video hướng dẫn cài đặt WPS Office và tải wps office cho máy tính

Video này sẽ chỉ bạn cách tải wps office cho máy tính và cài đặt phần mềm.

Sgate mong rằng thông qua những kiến thức có ở bài viết trên đây, bạn sẽ phần nào hiểu rõ hơn về bộ ứng dụng soạn thảo WPS Office. Hy vọng rằng bạn sẽ tải WPS Office Free, cài đặt thành công và sử dụng nó tốt nhé!


Đợi xem Mật khẩu đây