30 lượt xem

Tải VSCO Pro Apk 3.5.0 Mod: Phần mềm chỉnh sửa ảnh chuyên nghiệp

Nếu bạn là người yêu thích chụp ảnh và chỉnh sửa ảnh thì chắc chắn không thể bỏ qua phần mềm VSCO. Đây là công cụ giúp bạn tạ ra hàng loạt những tấm ảnh đẹp mắt, độc đáo và lạ lắm. Hiện nay, phiên bản VSCO Pro Apk 3.5.0 Mod đã được rất nhiều bạn trẻ yêu thích. Để có thể hiểu thêm về tính năng cũng như cách tải VSCO Pro Apk 3.5.0 Mod về máy an toàn thì bạn hãy theo dõi bài viết dưới đây của chúng tôi.

Tìm hiểu về phần mềm VSCO Pro Apk 3.5.0 Mod

VSCO Pro hay VSCO Mod APK là phần mềm được thiết kế dành riêng cho những người có niềm đam mê chụp ảnh. Ứng dụng được phát triển bởi Visual Supply Company, nó cũng như Xingtu và Alight Motion Pro. Hiện VSCO Pro Apk 3.5.0 Mod đang là phiên bản phần mềm chỉnh ảnh được sử dụng nhiều nhất hiện nay.

Với giao diện thân thiện với người dùng cùng các tính năng dễ sử dụng, nó đã mang đến cho người dùng rất nhiều lợi ích. Bạn có thể download VSCO Pro Apk 3.5.0 Mod nhanh chóng trên cả CH Play hoặc App Store. App chỉnh sửa ảnh này không chỉ miễn phí mà còn dễ dàng sử dụng giúp người mới dễ dàng tiếp cận.

XemThêm  Hướng dẫn tải 7000 font chữ viết tay và cài đặt nhanh chóng về máy
Một vài nét nổi bật về ứng dụng VSCO Pro Apk 3.5.0 Mod
Một vài nét nổi bật về ứng dụng VSCO Pro Apk 3.5.0 Mod

So với các phiên bản trước, VSCO Pro Apk 3.5.0 Mod được hoàn thiện đầy đủ tính năng và bổ lọc giúp hỗ trợ người dùng có thể tạo ra những tấm ảnh, video ấn tượng với hiệu ứng bắt mắt. Ngoài ra, một số stock được tích hợp trong ứng dụng như Kodak Portra 160 (KP1), Kodak Portra 800 (KP8), Fuji Neopan 1600 (FN16) đã giúp người dùng có thêm nhiều trải nghiệm tuyệt vời.

Tính năng chính của ứng dụng VSCO Pro Apk 3.5.0 Mod

Khả năng kết nối cao: Khả năng kết nối với người dùng của ứng dụng cực kỳ cao. Nó có thể lưu lại các công thức chỉnh sửa màu hình ảnh và cho phép bạn chia sẻ lên các trang mạng xã hội như Google, instagram, facebook và VSCO Grid,… Qua đó, mọi người có thể tham khảo được nhiều công thức chỉnh sửa ảnh đẹp hơn để tạo ra những bức ảnh có màu sắc tuyệt vời

  • Giao diện đơn giản: Giao diện chính của ứng dụng đem lại cảm giác thoải mái và dễ chịu khi sử dụng. Ngoài ra, các biểu tượng công cụ, chức năng còn rất rõ ràng và dễ nhận biết.
  • Nhiều màu sắc độc đáo: Phần mềm có các bộ lọc màu chuyên nghiệp mở khóa sẵn cho phép bạn sử dụng thoải mái. Điều đó giúp cho bạn có nhiều trải nghiệm cũng như sáng tạo ra các hình ảnh độc đáo.
  • Sử dụng miễn phí: Việc tải VSCO Pro Apk 3.5.0 Mod và sử dụng phần mềm để chỉnh sửa ảnh là hoàn toàn miễn phí. Do đó, bạn có thể thoải mái sử dụng tính năng trong ứng dụng mà không hề mất phí.
  • Hỗ trợ cài đặt có sẵn: Giúp bạn chỉnh sửa ảnh dễ dàng, nhanh chóng hơn. Bạn chỉ cần tải hình ảnh lên để nhận diện rồi lựa chọn các chế độ chỉnh sửa phù hợp với nhu cầu bản thân là được.
XemThêm  Hướng dẫn tải và cài đặt phần mềm hỗ trợ download ant download manager

Thông số cấu hình download VSCO Pro Apk 3.5.0 Mod

Yêu cầu cấu hình để download VSCO Pro Apk 3.5.0 Mod
Yêu cầu cấu hình để download VSCO Pro Apk 3.5.0 Mod

Để có thể download VSCO Pro Apk 3.5.0 Mod thì máy chủ cần đáp ứng được yêu cầu tối thiểu sau:

  • Dung lượng trống khoảng 84 MB.
  • Hệ điều hành Android 6.0 trở lên.

Link tải VSCO Pro Apk 3.5.0 Mod

Sau quá trình tìm hiểu và chọn lọc kỹ càng, chúng tôi đã chia sẻ cho bạn link tải VSCO Pro Apk 3.5.0 Mod miễn phí và uy tín.

=>> Link download VSCO Pro Apk 3.5.0 Mod: Tại Đây

Hướng dẫn tải và cài đặt VSCO Pro Apk 3.5.0 Mod

Các bước tải và cài đặt VSCO Pro Apk 3.5.0 Mod
Các bước tải và cài đặt VSCO Pro Apk 3.5.0 Mod

Bước 1: Nhấn vào link trên chọn file thích hợp nhấn download để tải VSCO Pro Apk 3.5.0 Mod về máy.

Bước 2: Màn hình xuất hiện ô cửa sổ => chọn Cài đặt

Bước 3: Ứng dụng cài đặt trên điện thoại xong, bạn nhấn Mở.

Bước 4: Phần mềm yêu cầu bạn đăng nhập/ đăng ký, bạn điều đúng thông tin mà nó yêu cầu. Như vậy là bạn có thể tải ảnh của mình lên và chỉnh sửa thoải mái.

Video hướng dẫn cài VSCO Pro Apk 3.5.0 Mod

Video dưới đây sẽ chỉ cho bạn cách cài VSCO Pro Apk 3.5.0 Mod cực nhanh chóng.

Trên đây, chúng tôi đã bật mí cho bạn các bước tải và cài đặt phần mềm VSCO Pro Apk 3.5.0 Mod về máy an toàn mà hiệu quả. Sau khi theo dõi bài viết trên, Sgate hy vọng bạn có thể thực hiện thành công để sở hữu cho mình một công cụ chỉnh sửa ảnh vô cùng chuyên nghiệp.

XemThêm  Download 45 giây tạo nên thay đổi pdf: Thấu hiểu tiếp thị mạng lưới
Danh mục: PC