24 lượt xem

Tải Turnitin – Phần mềm kiểm tra đạo văn, copy paste trùng lặp -taimie | Sgate.vn

 

Quảng cáo Ternitine

Ternitine Giúp xác định nội dung sao chép từ các giải pháp chống hàng giả hiệu quả. Với trình gỡ lỗi giả mạo này, người dùng có thể quản lý các lỗi học tập tiềm ẩn bằng cách kiểm tra nội dung, giấy tờ của học sinh và trường học của họ trong bộ sưu tập.

Tai Turtin

Tải xuống ternitine, trình gỡ lỗi đạo văn, phần mềm so sánh văn bản

Ngoài ra, Ternitine Đồng thời giúp bảo vệ tên trường của bạn bằng các công cụ tác giả hiện đại. Bảo vệ văn hóa liêm chính trong học tập khỏi hành vi trộm cắp mã máy tính đến gian lận hợp đồng.

Sử dụng phần mềm gỡ lỗi giả mạo Ternitine Giúp học sinh suy nghĩ chín chắn và làm chủ công việc của mình. Điểm và Phản hồi dễ sử dụng Trợ giúp trong việc can thiệp học tập và tiết kiệm thời gian ra vào lớp học. Nó cũng được xây dựng dựa trên tư duy cốt lõi, chính tả đúng và thực hành trung thành trong học tập suốt đời. Để kiểm tra sự phản bội bằng Tunis, trước tiên bạn phải đăng ký một tài khoản Tunit riêng tư, xem hướng dẫn của chúng tôi.

XemThêm  ActivInspire 1.5.0 - Phần mềm soạn thảo và thiết kế giáo án | Sgate.vn

Phần mềm liên quan

Plagiarism Checker X là công cụ giúp người dùng kiểm tra gian lận hiệu quả.

Ngoài ra, bạn có thể tham khảo SpinnerChief, đây là một phần mềm quan trọng đối với người viết nội dung vì SpinnerChief rất hữu ích cho việc tạo tài liệu marketing, bài viết quảng cáo, vì nó cho phép bạn tạo hàng trăm bài viết khác nhau với chất lượng không kém bài viết mẫu. …