5 lượt xem

Hướng dẫn chi tiết cách tải phần mềm Some PDF Word Converter 

Some PDF Word Converter là phần mềm có tính năng chuyển đổi file sang văn bản Word miễn phí. Khả năng chuyển đổi nhanh chóng cùng những tính năng hiện đại là ưu điểm nổi bật thu hút lượng lớn người dùng hiện nay. Bài viết sau sẽ giúp bạn hiểu rõ hơn về phần mềm này.

Giới thiệu khái quát về Some PDF Word Converter

Đây được coi là phần mềm chuyển đổi file PDF sang văn bản Word một cách nhanh chóng với nhiều tính năng hiện đại và ưu điểm vượt trội. Some PDF Word Converter được coi là phần mềm chủ lực của công ty SomePDF. Bởi lượng người tải và sử dụng phần mềm này là rất lớn.

Chuyển đổi file PDF sang Word bằng phần mềm

Sau khi người dùng chuyển đổi file có thể tùy chỉnh theo ý muốn. Nội dung của văn bản gốc được giữ nguyên tử nội dung cho đến hình họa. Sử dụng phần mềm này, bạn sẽ không cần đến các chương trình hỗ trợ khác như Acrobat Reader hay Adobe Acrobat.

Với mật độ sử dụng file PDF đông đảo như hiện nay thì đây là phần mềm mang đến rất nhiều tiện ích. Đặc biệt là khi ứng dụng này không chiếm quá nhiều dung lượng, lại có thể dễ dàng chia sẻ thì nó đã trở thành lựa chọn hàng đầu của dân văn phòng hiện nay.

XemThêm  Hướng dẫn tải và cài đặt phần mềm CutePDF Writer chi tiết

Những tính năng nổi bật của Some PDF Word Converter 

Là phần mềm có tính ứng dụng cao với nhiều ưu điểm nên Some PDF Word Converter cũng có rất nhiều tính năng hiện đại. Cụ thể như:

Thực hiện chuyển đổi file PDF nhanh chóng

Khả năng chuyển đổi từ PDF sang Word nhanh chóng

Chỉ với vài thao tác đơn giản bạn có thể nhanh chóng chuyển từ file PDF sang Word. Đồng thời đảm bảo tính chuẩn xác từ nội dung, bảng biểu cho MA đến đồ họa mà không cần phần mềm hỗ trợ đi kèm. Đặc biệt là khả năng hỗ trợ tập tin PDF được mã hóa.

Đảm bảo giữ nguyên văn bản gốc ở văn bản đầu ra

Sau khi chuyển đổi, bố cục nội dung, hình ảnh ở văn bản đầu ra đảm bảo tính sắc nét. không khác gì văn bản gốc. Bên cạnh đó phần mềm còn tự động thay đổi kích thước của trang PDF sao cho phù hợp hơn với trang Word

Ứng dụng này còn có đến 5000 loại phông chữ khác nhau từ văn bản đến biểu tượng trong word. Đồng thời còn hỗ trợ xóa file ảnh trong word dễ dàng…

Giữ nguyên văn bản gốc đầu ra

Chuyển đổi linh hoạt nhiều tài liệu cùng lúc

Người dùng có thể chuyển đổi một vài trang hoặc toàn bộ tài liệu tùy thuộc vào yêu cầu công việc. Thậm chí phần mềm còn cho phép chuyển đổi nhiều tài liệu cùng một lúc. Công cụ chuyển đổi rất đơn giản và đặc biệt không cần dùng phần mềm hỗ trợ khác.

XemThêm  Tải PDF-XChange Viewer - Phần mềm đa năng hỗ trợ xem, sửa PDF

Có thể thấy trong các phần mềm chuyển đổi từ PDF sang Word thì Some PDF Word Converter được đánh giá nhỉnh hơn. Bởi phần mềm này sử dụng lượng thấp tài nguyên hệ thống. Khi sử dụng không làm treo máy chủ và sử dụng dễ dàng.

Tuy nhiên có một nhược điểm đó là ứng dụng này không cho phép chọn thư mục lưu file đầu ra. Thay vào đó nó tự động mở file sau khi hoàn tất quá trình chuyển đổi. Tuy nhiên với hàng loạt ưu điểm cùng tính năng hiện đại thì đây cũng là phần mềm bạn nên sử dụng để phục vụ công việc của mình được tốt hơn.

Thông tin kỹ thuật phần mềm

  • Nhà phát hành phần mềm: Some PDF.
  • Version:2.00
  • Sử dụng: Free (miễn phí).
  • Dung lượng phần mềm: 691.4KB.
Sử dụng phần mềm để chuyển đổi file PDF đáp ứng nhu cầu công việc

Yêu cầu đối với thiết bị: 

  • Hệ điều hành từ Windows 2000 đến windows 7.
  • Trình duyệt web Internet Explorer phiên bản 4.1 trở lên. Bộ nhớ ram: 256MB.
  • Độ phân giải màn hình ít nhất là từ 800×600

Hướng dẫn Download phần mềm Some PDF Word Converter

Để tải thành công phần mềm này về máy tính bạn có thể tham khảo các bước được hướng dẫn dưới đây.

Bước 1: Bạn có thể truy cập đường link dưới đây và “Tải về”

Download Some PDF Word Converter: Tại Đây

Bước 2: Sau khi đã bấm tải về bạn chọn vào biểu tượng file hiện ở góc trái màn hình thông báo đã tải xong. Khi giao diện mở ra, bạn chọn “Next” để tiến hành cài đặt phần mềm.

XemThêm  Download phần mềm Free PDFtoWord Converter phiên bản mới nhất

Bước 3: Tại giao diện mới hiện ra, bạn chọn thay đổi thư mục lưu trữ trên máy tính bằng cách nhấp chuột vào Browse. Sau ấn phím Next để tiếp tục cài đặt.

Bước 4: Click chuột vào Install để cài đặt phần mềm tự động. Sau khi đã cài xong bạn chọn Finish để kết thúc quá trình này.

Some PDF Word Converter là phần mềm hữu ích nếu như bạn làm việc văn phòng thường xuyên sử dụng tài liệu. Vì vậy bạn nên cân nhắc lựa chọn ứng dụng này để hỗ trợ công việc của mình được suôn sẻ hơn. SGATE hy vọng bài viết đã cung cấp thông tin hữu ích, giúp bạn cài đặt thành công ứng dụng này.

Danh mục: PDF