161 lượt xem

Hướng dẫn cách tải Roblox PC đơn giản nhất

Roblox chính là một trong những loại game điện tử giúp cho những người chơi có thể bước vào trong một thế giới hoàn game ảo hoàn toàn khác với hiện thực. Với Roblox  thì người chơi sẽ có được những trải nghiệm tuyệt vời với các không gian vô cùng mới mẻ ở trên máy tính của bạn. Nếu bạn đang muốn tham gia vào trò chơi này những vẫn chưa biết cách tải game thì hãy cùng xem ngay hướng dẫn cách tải roblox pc đơn giản trong bài viết này nhé.

Roblox là game gì? Thông tin về trò chơi Roblox miễn phí

 • Được biết đến như là loại game tột đỉnh nhất hiện nay, trò chơi Roblox miễn phí được khá nhiều người chơi game trực tuyến ưa chuộng và hầu hết những người chơi đều rất thích thú. Khi bạn tham gia vào game Roblox, chắc chắn bạn sẽ có được rất nhiều những trải nghiệm cùng với lối chơi phiêu lưu vô cùng nhập vai. 
 • Ngoài ra, những người chơi còn có thể tham gia thi đấu với những đối thủ ở khắp thế giới. Bạn cũng có thể tùy chọn theo từng đại diện với vô số các loại như là mũ, áo, phần khuôn mặt, trang bị và các món đồ khác ở trong game.
 • Lưu ý là game Roblox còn có ứng dụng trả phí theo gói Premium. Lúc bắt đầu, người chơi sẽ được miễn phí và có thể thiết lập tài khoản theo sở thích và bạn sẽ không mất một khoản phí nào.
XemThêm  Bí quyết tải và cài đặt game Pixelmon Mod cho PC
tải roblox pc
Game Roblox là gì?

Nguồn gốc của Roblox download pc

 • Game Roblox bản beta được ra mắt vào năm 2005, hầu hết những người sáng lập game đều muốn tạo ra một thế giới game 3D nhập vai lành mạnh. Đây chính là những sáng tạo nghiệp dư nhất của họ. Tuy nhiên, khi mà những người sáng tạo bắt đầu phát triển game tiến bộ hơn, họ nhận công việc này với tư cách chính là nhà phát triển.
 • Ngoài ra, Roblox download pc bắt đầu xuất hiện rộng rãi vào 2006 và cũng chính là phiên bản game miễn phí trên App Store cho iOS hoặc là Google Play cho Android.

Các độ tuổi phù hợp để chơi Roblox pc download

 • Game Roblox pc download ở ban đầu chỉ được thiết kế hầu hết cho trẻ em, chủ yếu là ở các độ tuổi từ 8 cho đến 18 tuổi. Phần lớn trò chơi Roblox này đều được đa số người chơi đánh giá là thân thiện với gia đình và những nhân vật hoạt hình cùng lối chơi đều rất dễ để tiếp cận.
 • Roblox được nhà sản xuất thiết kế để có thể trở thành nền tảng xã hội và hầu hết là không có nhiều các sự giám sát đối với việc mà ai cũng có thể đăng ký các tài khoản hoặc là ai đang chơi trò chơi tại bất cứ thời điểm nào.
 • Ngoài ra, Roblox khá phổ biến nến được bạn có thể tham gia và tìm hiểu những người bạn mới. Bạn có thể tham gia làm quen với bạn mới, bạn cũng có thể chơi một mình cùng với người bạn ảo hoặc là với một nhóm người chơi mà bạn đã quen biết trước đó.
XemThêm  Hướng dẫn tải Đột Kích PC phiên bản mới từ VTC Online 
Game Roblox được rất nhiều người yêu thích
Game Roblox được rất nhiều người yêu thích

Cách tải Roblox miễn phí trên máy tính đơn giản nhất hiện nay

Nếu bạn đang muốn trải nghiệm game Roblox ngay trên máy tính thì bạn có thể xem ngay các bước hướng dẫn tải roblox miễn phí đơn giản ngay sau đây nhé:

 • Bước 1: Người chơi cần truy cập ngay vào phần đường dẫn có hỗ trợ download game Roblox, sau đó thì bắt đầu nhấn vào nút Tải về để tải game.
 • Bước 2: Sau đó thì phần giao diện tiếp theo sẽ hiện ra, bạn cần nhấn ngay chuột trái vào link tải Roblox phía trên cùng hoặc cũng có thể nhấn trực tiếp vào nút Tải xuống.
 • Bước 3: Hoàn thành xong bước 2 thì một chiếc bảng thông báo sẽ được hiện ra, và bạn sẽ chọn ngôn ngữ mà bạn muốn như sau: Chọn tiếng Anh – United States hoặc là phần tiếng Việt tùy vào nhu cầu của bạn.
 • Bước 4: Lúc này thì người chơi sẽ được đưa tới phần gian hàng của Microsoft, chọn Tải miễn phí – Get để có thể tải Roblox về máy tính của mình.
 • Bước 5: Chờ cho quá trình download Roblox hoàn tất xong, hãy chọn Play để có thể khởi động game và trải nghiệm xây dựng ở trên máy tính.
 • Bước 6: Trước khi bắt đầu chơi game, bạn cần đăng nhập vào phần tài khoản hoặc là đăng ký tài khoản mới nếu chưa có.
Cách tải game Roblox đơn giản nhất hiện nay
Cách tải game Roblox đơn giản nhất hiện nay

Cách đăng nhập Roblox chơi miễn phí

Vào trang đăng nhập Roblox -> Nhập mật khẩu -> Chọn Log in -> Chọn Verify. Sau khi bạn đã đăng nhập thành công, hãy nhấp vào bất kỳ trò chơi nào và bạn sẽ thấy một nút màu xanh lục có nhãn “Chơi”. Nhấn vào nút đó và trò chơi sẽ bắt đầu tải xuống.

XemThêm  Hướng dẫn cách tải Minecraft 1.18.10 apk tiếng việt

Khi đó bạn sẽ thấy một cửa sổ bật lên cho bạn biết quá trình tải xuống đang diễn ra. Một cửa sổ bật lên khác có thể xuất hiện yêu cầu bạn chọn một chương trình. Lúc này hãy chọn “Roblox” và xác nhận. Sau khi cài đặt xong trình phát thì bạn sẽ có thể chơi Roblox chơi miễn phí ngay trên PC.

Video hướng dẫn download Roblox pc và hướng dẫn cách chơi Roblox tiếng Việt

Nếu bạn vẫn còn những băn khoăn chưa biết cách download Roblox pc và hướng dẫn cách chơi Roblox tiếng Việt như thế nào thì có thể tham khảo video hướng dẫn cụ thể ngay sau đây nhé: 

Có thể thấy rằng, các bước để tải roblox pc thật dễ dàng đúng không nào. Nếu bạn vẫn còn đang thắc mắc hay không biết cách tải thì có thể tham khảo kĩ hơn ở bài viết này của sgate.vn nhé.