12 lượt xem

Tải PowerPoint – Download Microsoft PowerPoint, tạo slide thuyết trình | Sgate.vn


Microsoft PowerPoint là ứng dụng tạo trình chiếu và thuyết trình cho người dùng, là một phần của bộ Microsoft Office và hỗ trợ cả nền tảng máy tính để bàn và di động, cho phép bạn làm việc liên tục bất cứ lúc nào. Microsoft PowerPoint đơn giản hóa việc thiết kế các đối tượng 3D, âm thanh tự nhiên, tương tác chạm và chữ viết tay và hơn thế nữa.

1. Giới thiệu về PowerPoint.

Nhắc đến ứng dụng của thiết kế trình chiếu không thể không kể đến Microsoft Powerpoint – Ứng dụng hỗ trợ người dùng phổ thông trong mọi công việc liên quan đến trình chiếu. Ngoài việc xây dựng nội dung gốc cho bài thuyết trình, bạn còn có thể tích hợp các yếu tố khác như hình ảnh, siêu văn bản, video hay biểu đồ và âm thanh, như vậy sẽ tăng tính hấp dẫn cho bài thuyết trình. Power Point hiện hỗ trợ tất cả các nền tảng để tải xuống và thực hành.

Microsoft Powerpoint

Tải xuống phần mềm PowerPoint, tạo bản trình bày đẹp

Đặc biệt, Microsoft Powerpoint Trang bị nhiều hiệu ứng hình ảnh mạnh mẽ, chẳng hạn như thay đổi các yếu tố hình ảnh của bản trình bày của bạn như độ tương phản, độ bão hòa và độ sáng hoặc áp dụng các bộ lọc ảnh, để nâng cao hình ảnh. Người dùng cũng có thể dễ dàng viết bằng tay trên slide, sau đó chuyển đổi các ghi chú viết tay thành văn bản và nhanh chóng hoàn thiện các hình dạng viết tay.

XemThêm  Geometer’s Sketchpad, Vẽ hình không gian trong toán học -t | Sgate.vn

Tải xuống Microsoft Power Point

Microsoft PowerPoint giúp bạn tạo và xem nhiều trang chiếu.

Microsoft PowerPoint là một ứng dụng trình chiếu bao gồm tất cả các công cụ biên tập và chỉnh sửa chuyên nghiệp, chẳng hạn như video để trình bày, chuyển tiếp, hiệu ứng hoạt hình, hỗ trợ và hơn thế nữa. Làm việc theo nhóm, v.v. Thực hành bài phát biểu của bạn và nhận các mẹo về cách đi bộ, lựa chọn từ và hơn thế nữa để có sức mạnh AI.

Các phiên bản Microsoft PowerPoint phổ biến nhất hiện nay có thể kể đến Microsoft PowerPoint 2010, PowerPoint 2016 và PowerPoint 2019. PowerPoint cũng được hỗ trợ để giúp tạo các bài thuyết trình trực tuyến.

2. Các tính năng chính của PowerPoint.

– Các cách tiếp cận thiết kế.

– Nhiều bộ lọc, tính năng chỉnh sửa video và hình ảnh.

– Tải lên ảnh, video, âm thanh và bản đồ.

– Lưu tài liệu trên nền tảng đám mây.

– Chia sẻ tài liệu, cộng tác thời gian thực.

3. Phần mềm liên quan.

Powerpoint 2013 Edition hiện được sử dụng rộng rãi với nhiều loại công cụ trình chiếu chuyên nghiệp, hỗ trợ tốt cho màn hình cảm ứng và Powerpoint 2013 còn cho phép chia sẻ bài thuyết trình trực tuyến, tạo sự tương tác tốt hơn.