66 lượt xem

Hướng dẫn tải phần mềm YouCam miễn phí về máy

Chắc hẳn, YouCam là phần mềm không hề xa lạ với đối với những ai đang sử dụng máy tính. Nhờ có YouCam mầ cuộc tán gẫu với bẹn bè qua Messenger, Yahoo, Skype,… trở nên thú vị hơn rất nhiều. Vì thế, phần mềm YouCam ngày càng được nhiều bạn trẻ ưa thích và lựa chọn. Trong bài viết này, chúng tôi sẽ hướng dẫn cho các bạn tải phần mềm YouCam về máy miễn phí mà vô cùng an toàn.

Phần mềm YouCam là gì?

YouCam là một phần mềm quay phim, chụp ảnh cực đỉnh trên laptop bằng màn hình WebCam. Khi gọi điện trực tiếp với bạn bè qua video, người ta thường dùng nó để hỗ trợ cho việc tạo các hiệu ứng, avatar hay những biểu tượng cảm xúc vô cùng ấn tượng và độc đáo. Điều đó khiến cho cuộc trò chuyện đó của các bạn trở nên vui nhộn và thú vị hơn rất nhiều.

Giới thiệu phần mềm YouCam
Giới thiệu phần mềm YouCam

Khi sử dụng YouCam để trò chuyện, người dùng có thể dễ dàng trong việc rất nhiều hoảng khắc ấn tượng. Thấm chí, chúng ta còn có thể quay phim chụp ảnh qua phần mềm này. Đặc biệt, đối với các streamer thì phần mềm YouCam là một công cụ vô cùng quan trọng. Khi livesstrem, nếu các bạn có thể dùng YouCam để biến bản thân xinh đẹp hơn hoặc hài hước, độc đáo hơn để thu hút mọi người vào live của mình.

XemThêm  Cùng xem hướng dẫn tải V Live an toàn và đơn giản nhất

Các tính năng nổi bật của YouCam

Hiện nay, phần mềm đang sở hữu tới 200 hiệu ứng video thú vị để chúng ta có thể quay video và trò chuyện trên WebCam thỏa thích. Đặc biệt, chất lượng độ phân giải, hình ảnh cú nó cũng được cải thiện rất nhiều. Với việc áp dụng công nghệ nhạn diện khuôn mặt, người dùng có thể chụp ảnh HRD, toàn cảnh hay chỉnh sửa ảnh qua các vông vụ vô cùng dễ dàng. Ngoài ra, phương tiện Work Smart còn hỗ trợ chúng ta tạo ra những bài thuyết trình, hướng dẫn chất lượng và năng suất.

Khi tải phần mềm YouCam, các bạn sẽ được trải nghiệm những không gian tuyệt đẹp, vui nhộn khi giao lưu trực tuyến với bạn bè. Điều đó sẽ giúp chúng ta có thể nâng cao cuộc trò chuyện của mình với hàng nghìn hiệu ứng tiên tiến. Ngoài ra, phương tiện TrueTheater HD cũng cung cấp cho chúng ta các độ nét tiêu chuẩn, không có các cạnh ởm chởm gây mất tập trung khi trò chuyện.

Quy trình cài đặt và tải phần mềm YouCam

Cách cài đặt và tải phần mềm YouCam
Cách cài đặt và tải phần mềm YouCam

Sau khi biết được những tính năng nổi bật của CyberLink YouCam, chúng ta có thể thấy được những lơi ích mà nó mang lại cho cuộc sống của chúng ta. Thật ra, cách tải nó không hề khí khăn như chung ta đã nghị nhưng để có thể download YouCam an toàn thì chúng phải biết được trình tự các bước của nó. Sau đây là quy trình các bước tải phần mềm YouCam về máy tính của mình.

  • Bước 1: Các bạn truy cập google và gõ “tải phần mềm YouCam” trong phần tìm kiếm. Sau đó, màn hình sẽ hiển thị vô vàn kết kết quả, để có thể chọn link tải phần mềm an toàn thì chúng ta chỉ nên tải 1 trong 5 link đầu tiên.
  • Bước 2: Khi phần mềm YouCam được download thành công về máy thì chúng ta thực hiện giải nén. Các bạn nên đặt file text và đặt file hots là 127.0.0.1 cap.cyberlink.com và 127.0.0.1 activation.cyberlink.com. Ngoài ra, chúng ta còn lưu ý rằng có thể sử dụng phần mềm Hosts Editor để thực hiện công việc này.
  • Bước 3: Sau khi giải nén xong, trên mà hình hiện hộp thoại là Installing YouCam rồi nhấn Accept. Sau đó, các các bạn chỉ liên tục nahasn Next cho đến khi máy chạy xong Setup YouCam là được.
XemThêm  Tải U-dictionary trên máy tính đơn giản nhất hiện nay

Youcam for windows 7

Các bạn có thể vào link sau đây để download youcam phiên bản mới nhất cho windows 7. Chúc các bạn thành công!

Download

Youcam 5 crack free download

Youcam 5 Crack là công cụ đa phương tiện tuyệt vời có khả năng quay video với các hiệu ứng 3D đặc biệt. Đây là phần mềm video quan trọng nhất được thiết kế để giải quyết sự cố cam của máy tính đơn giản của bạn.

Youcam 1 free download

Video hướng dẫn cài đặt và tải phần mềm YouCam

Như chúng ta đã thấy, quy trình tải và cài đặt YouCam khá là đơn giản và dễ dàng. Tuy nhiên, để giúp các bạn nắm bắt rõ hơn về quy trình đó thì chúng tôi đã chia sẻ thêm video hướng dẫn tải và cài đặt phần mềm YouCam ở dưới đây:

Trong bài viết trên của sgate.vn, chúng ta có thể thấy được những lợi ích và công dụng mà phần mềm CyberLink YouCam đã mạng lại cho chúng ta. Đồng thời, các bạn còn có thể nắm rõ được ruy trình cài đặt và tải phần mềm YouCam an toàn và miễn phí về máy qua các bước được hướng dẫn chi tiết và video chúng tôi đã chia sẻ. Sau khi theo dõi bài viết này, hy cọng các bạn sẽ tải phần mềm YouCam thành công.

XemThêm  Bí quyết download AnyDesk về máy tính mà các bạn cần biết

Danh mục: PC