8 lượt xem

Hướng dẫn chi tiết cách tải và dùng phần mềm thống kê cốt thép TIP

Phần mềm thống kê cốt thép TIP được đông đảo các kỹ sư xây dựng lựa chọn sử dụng. Đây là ứng dụng hỗ trợ người dùng thống kê các loại thép khác nhau sử dụng trong công trình xây dựng. Từ đó phần mềm còn hỗ trợ tự động phân loại các loại sắt theo chủng loại để thuận tiện hơn khi quản lý. Xin mời bạn đọc theo dõi cách tải, cách cài đặt phần mềm TIP này qua nội dung dưới đây.

Giới thiệu phần mềm thống kê cốt thép TIP

Phần mềm thống kê TIP có công dụng thống kê toàn bộ các loại thép đang được sử dụng tại 1 công trình. Đây là ứng dụng vô cùng hữu ích và quan trọng đối với các kỹ sư xây dựng.

Phần mềm TIP hỗ trợ các kỹ sư quản lý sắt thép

Phần mềm TIP có giao diện được xây dựng dựa trên nền Autocad giúp hiển thị toàn bộ thống kê về thép. Cụ thể ứng dụng sẽ thống kê các loại thép xoắn, thép hình và tự động phân loại nhanh chóng.

Hơn nữa, TIP còn cung cấp thư viện các loại thanh thép vô cùng phong phú thường xuyên cập nhật. Ứng dụng này hỗ trợ người dùng xuất bản thống kê sang định dạng *.dwg của Autocad. Hoặc người dùng có thể chỉnh sửa file thống kê có sẵn một cách hoàn chỉnh.

XemThêm  Share key kích hoạt Avast Cleanup Premium license key 2021

Phần mềm thống kê cốt thép TIP cung cấp cơ sở dữ liệu cho người dùng với hơn 60 loại thép khác nhau. Ví dụ như thép tròn, thép hình chữ I – C, thép hộp, ống thép tròn, …

Đặc biệt hơn, ứng dụng còn cung cấp khả năng chỉnh sửa nhiều file thống kê cùng lúc. Người dùng có thể xuất file sang định dạng *.xls của Excel để thuận tiện theo dõi và quản lý hơn.

Phần mềm cung cấp thư viện thanh thép phong phú

Tính năng nổi bật của phần mềm thống kê cốt thép TIP

Phần mềm thống kê TIP được đông đảo các kỹ sư xây dựng, nhà thầu sử dụng bởi có nhiều tính năng. Cụ thể một số tính năng chính của phần mềm TIP này như sau:

  • Thực hiện thống kê các loại thép xoắn, thép hình. Đồng thời ứng dụng tự động phân loại thép thuận tiện cho việc quản lý.
  • TIP có môi trường nhập liệu thân thiện người dùng, trực quan, dễ sử dụng.
  • Thư viện các thanh thép có sự đa dạng, phong phú và thường xuyên được cập nhật liên tục.
  • Người dùng có thể tạo mới và chỉnh sửa bảng thống kê cũ nhanh chóng và linh hoạt.
  • Ngoài ra, bạn có thể xuất bản vẽ theo chuẩn *.dwg của môi trường đồ họa AutoCad.
  • Hoặc có thể xuất sang định dạng *.xls của môi trường Excel.
  • Phần mềm TIP sử dụng giao diện tiếng Việt nên vô cùng dễ dàng thao tác.

TIP là một trong các phần mềm hữu ích cho các kỹ sư xây dựng trong việc tính toán, thống kê sắt thép.

XemThêm  Hướng dẫn download 3ds max 2017 về máy tính
Những tính năng hữu ích của phần mềm TIP

Link tải ứng dụng thống kê TIP

Để tải phần mềm thống kê cốt thép TIP, các bạn cần tìm hiểu nguồn tải uy tín và chất lượng. Bạn có thể tìm thấy đường link này khi truy cập vào các trang website công nghiệp thép tại Việt Nam. Ngoài ra, trên website của bộ công thương cũng có đường link tải phần mềm thống kê cốt thép này.

Hoặc bạn đọc có thể thực hiện tải phần mềm thống kê TIP tại đây. Chỉ cần bấm nút tải và bạn chờ trong giây lát để ứng dụng được tải về máy.

Link download tải phần mềm thống kê TIP: Tại Đây

Thông số cấu hình yêu cầu

Phần mềm thống kê cốt thép TIP có dung lượng không quá cao. Do đó bất cứ dòng máy tính nào cũng có thể tải ứng dụng này. Tuy nhiên cần lưu ý máy của bạn còn đủ dung lượng lưu trữ trống thì mới có thể thực hiện tải TIP về sử dụng.

Hướng dẫn cài đặt phần mềm thống kê thép

Cách cài đặt phần mềm TIP khá đơn giản

Sau khi đã tải phần mềm thống kê cốt thép TIP về máy, bạn sẽ tiến hành cài đặt ứng dụng. Việc tải, cài đặt và sử dụng phần mềm TIP hoàn toàn miễn phí và nhanh chóng. Bạn chỉ cần mở phần mềm sau khi tải và thực hiện các bước hướng dẫn để cài đặt.

Lưu ý cần tắt hết các phần mềm bảo vệ máy tính, diệt virus trước khi tải ứng dụng TIP nhằm tránh gây ra gián đoạn trong quá trình cài đặt. Bạn có thể tham khảo thêm video hướng dẫn cài đặt dưới đây để dễ hình dung hơn.

XemThêm  Download key VMware 16 Pro và hướng dẫn cài đặt mới nhất

Video hướng dẫn cài đặt phần mềm TIP

Trên đây là những thông tin chia sẻ về cách tải và cài đặt phần mềm thống kê cốt thép TIP. Hy vọng những kiến thức hữu ích nêu trên sẽ giúp chúng ta hiểu rõ hơn về phần mềm TIP này. Vui lòng liên hệ SGATE nếu bạn cần tư vấn cụ thể.

Danh mục: PC