37 lượt xem

Chia sẻ cách tải phần mềm tập gõ 10 ngón luyện bàn phím Typing Master

Gõ phím 10 ngón là một trong những kỹ năng cơ bản giúp người sử dụng có thể soạn thảo văn bảo một cách nhanh chóng. Tuy nhiên, hiện vẫn còn rất nhiều người không nắm được kỹ năng này. Cho nên, ngày các phần mềm luyện tập gõ 10 ngón luyện bàn phím Typing Master ra đời và đáp ứng được nhiều nhu cầu của mọi người. Trong đó, chúng ta phải kể đến phần mềm luyện 10 ngón Typing Master. Để có thể nắm được cách tải phần mềm tập gõ 10 ngón luyện bàn phím Typing Master về máy an toàn thì bạn hãy theo dõi bài viết dưới đây của chúng tôi nhé!

Sơ lược về ứng dụng Typing Master

Đây là phần mềm luyện hỗ trợ tập gõ bàn phím máy tính tốt nhất hiện nay và được nhiều người tải về sử dụng. Nhờ có giao diện đơn giản mà người dùng có thể hoạt động và thao tác dễ dàng hơn trên ứng dụng. Bên cạnh đó, Typing Master còn được thiết kế thêm nhiều tính năng và chức năng mới giúp người dùng có thể học được kỹ năng luyện gõ văn bản với 10 ngón tay cực kỳ nhanh chóng và thành thạo.

XemThêm  Hướng dẫn cách download Bkav Home cho Windows nhanh nhất
Giới thiệu chung về phần mềm Typing Master
Giới thiệu chung về phần mềm Typing Master

Tải phần mềm tập gõ 10 ngón luyện bàn phím Typing Master về máy, bạn sẽ được học cách tập gõ chữ từ căn bản đến nâng cao. Không gian gõ của phần mềm cũng tương tự như một chiếc bàn phím máy tính thông thường. Tính đến thời điểm hiện tại, Typing Master đang là phần mềm học tập được đánh giá khá cao và lượt download lớn. Vậy nên, nếu ai biết đánh máy 10 ngón thì hãy nhanh chóng download Typing Master về để sử dụng.

Các tính năng nổi bật của phần mềm Typing Master

  • Phương pháp đào tạo trực quan, dễ hiểu: Bàn phím được đánh dấu màu giúp bạn nhận biết dễ dàng và nhanh chóng làm quen với các vị trí phím. Mỗi bài học, bạn sẽ được giới thiệu một số phím mới và có bài tập để luyện chúng.
  • Tùy chỉnh luyện tập: Khi sử dụng, bạn có thể tự chỉnh thực hành thêm và tạo các bài tập dành riêng.
  • Tự kiểm tra kỹ năng đánh máy: Người dùng có thể đo tốc độ và độ đánh máy chính xác hiện tại của mình qua các bài kiểm tra kỹ năng đánh máy nâng cao sẵn có trong Typing Master
  • Thống kê đánh máy: Người dùng dễ dàng theo dõi quá trình tiến bộ của mình hàng ngày, hàng tuần qua bảng thống kê tốc độ gõ và độ chính xác.
  • Tiện ích phân tích đánh máy: Nó đo lường hoạt động gõ của bạn trên nền khi làm việc rồi thu thập số liệu thống kê và phân tích thói quen. Nếu có vấn đề, Typing Master sẽ đề ra buổi đào tạo giúp bạn cải thiện hạn chế.
  • Cung cấp nhiều loại bảng mã, kiểu gõ và các ngôn ngữ khác như English US, French, Italian, Japanese English..
XemThêm  Hướng dẫn download phần mềm trình phát Final Media Player

Thông số cấu hình download Typing Master

Cấu hình tối thiểu để download Typing Master 
Cấu hình tối thiểu để download Typing Master

Để có thể download phần mềm tập gõ 10 ngón luyện bàn phím Typing Master và sử dụng mượt mà thì máy chủ cần đáp ứng những yêu cầu sau:

  • Ổ cứng trống: 6.23 MB
  • Hệ điều hành: Windows XP/ Vista/ 7/ 8/ 10.

Link tải phần mềm tập gõ 10 ngón luyện bàn phím Typing Master 

Sau đây, chúng tôi sẽ chia sẻ cho bạn đường link tải phần mềm tập gõ 10 ngón luyện bàn phím Typing Master miễn phí mà an toàn về máy tính, laptop.

=>> Link 1, Link 2, Link 3.

Hướng dẫn tải và cài đặt Typing Master

Các bước tải và cài đặt Typing Master
Các bước tải và cài đặt Typing Master

Bước 1: Bạn truy cập 1 trong 3 đường link tải phần mềm tập gõ 10 ngón luyện bàn phím Typing Master rồi chọn Download (hoặc Tải về).

Bước 2: Sau khi tải thành công, bạn mở tệp download đó ra để chọn ngôn ngữ thích hợp => nhấn OK.

Bước 3: Chọn Next => Chọn I accept the agreement để xác nhận điều khoản rồi nhấn Next.

Bước 4: Chọn vị trí lưu cài đặt Typing Master (mặc định ổ C), nếu muốn đổi nhấn Browse, chọn vị trí khác => Next.

Bước 5: Nhấn Next/ Install rồi chờ máy chạy cài đặt xong thì chọn Finish.

Video hướng dẫn cài đặt phần mềm Typing Master

Video dưới đây sẽ dạy cho bạn cách cài đặt ứng dụng hỗ trợ tập gõ phím 10 ngón Typing Master nhanh chóng và hiệu quả.

Trên đây, chúng tôi đã giới thiệu cho bạn một số thông tin quan trọng, cách tải phần mềm tập gõ 10 ngón luyện bàn phím Typing Master và cài đặt vào máy một cách nhanh chóng. Hy vọng sau khi theo dõi bài viết trên của Sgate.vn, bạn có thể thực hiện các bước thành công để luyện tập gõ phím 10 ngón thành thạo.

XemThêm  Hướng dẫn tải phần mềm VssID, bảo hiểm xã hội số
Danh mục: PC