129 lượt xem

Tải phần mềm Pancake, Pancake app: Hỗ trợ quản lý bán hàng đa kênh

Bán hàng đa kênh là một khuynh hướng tất yếu mà nhiều doanh nghiệp, cửa hàng kinh doanh phải thực hiện. Vì các kênh bán sản phẩm trực tiếp theo kiểu truyền thống đang dần lạc hậu và không phù hợp với số đông khách hàng mà thay vào đó là các kênh bán đồ online.

Chính vì vậy mỗi doanh nghiệp cần lựa chọn riêng cho mình biện pháp nhằm quản lý tất cả kênh bán hàng, quản lý doanh số trên các nền tảng nhằm tạo ra sự chuyên nghiệp cũng như nhất trí về cả mặt kho hàng lẫn con người. Phần mềm Pancake đã ra đời dành cho những ai đang tìm kiếm cho mình biện pháp bán hàng đa kênh. Ngay bây giờ hãy cùng SGATE đi tìm hiểu thông tin về cách tải phần mềm Pancake qua bài viết dưới đây.

Phần mềm pancake là gì? Tìm hiểu về phần mềm Pancake app

Chắc hẳn, hiện vẫn còn có người chưa biết phần mềm pancake là gì và công dụng như thế nào. Nói một cách ngắn gọn thì Pancake chính là một phần mềm/công cụ hỗ trợ cho người dùng quản lý Fanpage ở trên Facebook, Instagram và hỗ trợ cả cho sàn thương mại điện tử shopee nữa. Không những có chức năng trả lời tin nhắn tự động mà Pancake app còn đang dần phát triển thành một phần mềm có tích hợp trợ giúp bán hàng trực tuyến giúp chủ quản lý kho cùng khâu vận chuyển hiệu quả.

Theo đó phần mềm này được phát triển bởi đội ngũ Việt Nam, hiện đang được hơn 40.000 khách hàng và doanh nghiệp lớn nhỏ tin tưởng sử dụng. Thêm một vài con số ấn tượng khác mà Pancake vinh dự đạt được trong suốt thời gian qua kể từ khi ra mắt.

Pancake – Phần mềm hỗ trợ quản lý bán hàng đa kênh
 • Liên kết được với hơn 110.000 tài khoản và trang
 • Hơn 10 tỷ cuộc gọi hội thoại đã được ghi nhận
 • Đã tương tác, chăm sóc đến 56 triệu khách hàng khác nhau
 • Có hơn 60 triệu đơn hàng được xử lý thành công
XemThêm  Download và sử dụng phần mềm thi lý thuyết lái xe B2 600 câu trên máy tính

Lý do nên sử dụng phần mềm Pancake quản lý fanpage?

Có rất nhiều lý do thuyết phục bạn nên sử dụng phần mềm Pancake quản lý fanpage để bán hàng đa kênh chứ không phải bất kỳ một phần mềm nào khác. Trong đó nổi bật có 3 lý do chính bao gồm:

 • Hỗ trợ trả lời nâng cao và gia tăng được khả năng chuyển đổi
 • Hỗ trợ đa kênh, thống nhất thành một giao diện
 • Phát triển chuyên sâu dành cho việc bán hàng

Hỗ trợ trả lời nâng cao và gia tăng được khả năng chuyển đổi

Không dừng lại tại một con bot chat hỗ trợ trả lời tin nhắn tự động mà còn có thêm các tính năng nâng cao, mẫu tin nhắn tự động, khả năng trả lời nhanh chóng và linh hoạt nhằm giúp cho doanh nghiệp tiết kiệm được thời gian và gia tăng doanh số bán hàng.

 • Quản lý đa kênh ở trên 1 giao diện thống nhất
 • Có thể nắm rõ được chi tiết lịch sử tương tác
 • Các thông tin liên quan đến đơn hàng, thông tin liên hệ sẽ được ghi lại trong lịch sử để người dùng dễ dàng tra cứu khi cần thiết.

Hỗ trợ đa kênh, thống nhất thành một giao diện

Ngoài hỗ trợ cho người dùng thực hiện những công việc chỉnh như chăm sóc, tư vấn khách hàng, tạo và quản lý đơn hàng mà còn giúp cập nhật trạng thái đơn hàng đa kênh ở trên 1 giao diện duy nhất dành cho Facebook, Messenger, Shopee, Instagram, Whatsapp. Hiện nay Pancake đang thử nghiệm thêm tính năng mới để hỗ trợ cả sàn thương mại điện tử lớn là Lazada, Tokopedia và chính thức đi vào hoạt động ở trong thời gian tới.

Hỗ trợ đa kênh, thống nhất thành một giao diện

Phát triển chuyên sâu dành cho việc bán hàng

Đối với riêng người bán hàng cùng các doanh nghiệp thì công việc bán hàng, bán được thật nhiều hàng luôn là mục tiêu hàng đầu nhằm duy trì hoạt động cho cả một bộ máy. Pancake có tích hợp nhiều tính năng chuyên nghiệp cho bán hàng là:

 • Quản lý kho hiệu quả hơn
 • Tự động đồng bộ kho hàng cùng các nền tảng như Facebook, Shopee và Lazada
 • Giúp cho doanh nghiệp thống kê, tương tác, đo lường độ hiệu quả khi bán hàng
XemThêm  Tải ultraiso đẩy nhanh quá trình đọc và ghi đĩa

Tính năng nổi bật của Pancake phần mềm bán hàng

Nhằm giúp tất cả mọi người có thể hiểu rõ hơn được các tính năng của pancake phần mềm bán hàng nhất thì mọi người hoàn toàn có thể đăng ký dùng thử miễn phí trong vòng 14 ngày. Chỉ cần thao tác đơn giản bằng cách truy cập vào trong trang chủ phần mềm, nhấp đăng ký dùng thử miễn phí rồi làm theo một vài hướng dẫn là xong.

Bên cạnh đó cách liên kết với Facebook, Shopee và Instagram cũng rất đơn giản. Ngoài ra hãy vừa tự trải nghiệm và đọc thêm các tính năng trong phần dưới đây để hiểu rõ hơn nhé!

Tính năng quản lý bình luận và tin nhắn

Quản lý bình luận và tin nhắn là một trong các tính năng nổi bật nhất của Pancake. Nó không những trợ giúp bạn trả lời tin nhắn, bình luận một cách dễ dàng trên một giao diện duy nhất mà còn có thể tương tác như like, bình luận, phản hồi kín đáo,… Đồng thời ẩn hoặc xóa được những bình luận tiêu cực trên Fanpage của mình.

Tính năng phân loại và gắn thẻ giúp bạn lọc được các khách hàng tiềm năng hoặc đánh dấu để bán hàng cho đúng lúc, đúng thời điểm. Trường hợp bạn có nhiều Fanpage bán hàng cùng lúc thì có thể dùng chức năng gộp thành 1 để quản lý dễ dàng hơn.

Tính năng về thống kê

Chủ sẽ thống kê được tổng số bình luận, tin nhắn theo thời gian và những nhân viên nào có tương tác nhiều nhất với khách hàng. Hơn thế nữa bạn còn thống kê cả được thông tin tốt hơn phục vụ cho bán hàng như:

 • Tin nhắn mới: Thông tin về khách hàng lần đầu liên hệ với trang
 • Khách hàng mới: Số liệu thể hiện đối tượng có lượt bình luận đầu tiên trong Fanpage của bạn 6 tháng gần nhất.
 • Số điện thoại mới: Mỗi một khách hàng được ghi nhận 1 lần ở trong hệ thống
 • Tin nhắn tương tác: Đây là những tin nhắn khách hàng trả lời lại cho trang 6 tháng gần nhất.
XemThêm  Tìm hiểu về ứng dụng duolingo và cách tải duolingo trên máy tính
Nhóm tính năng thống kê của Pancake

Tính năng quản lý sản phẩm

Điều kiện tất yếu giúp cho bạn bán được hàng ở trên các kênh online là sẽ phải bán được hàng. Theo đó Pancake POS sẽ giúp người dùng:

 • Quản lý sản phẩm: Thêm, xóa hoặc sửa thông tin sản phẩm trong cửa hàng
 • Nhập hàng: Ghi nhận lượng hàng còn trong kho
 • Kiểm hàng: Giúp tạo ra các phiếu để điều chỉnh cũng như lên chiến lược giải phóng hàng tồn kho hiệu quả.
 • Ngoài ra còn có thêm nhiều chức năng về quản lý sản phẩm và đơn hàng như quản lý nguồn nguyên liệu, nhà cung xuất, quản lý xuất nhập hàng, nhập xuất kho, quản lý các chương trình khuyến mại.

Link tải phần mềm chốt đơn pancake

Bạn có thể bấm vào link dưới đây để tải phần mềm chốt đơn pancake hoặc là tải phiên bản phù hợp nhất:

→ Link tải phần mềm Pancake

Cách sử dụng phần mềm Pancake quản lý tin nhắn, bình luận

Là một trong các tính năng nổi bật nhất của Pancake, có áp dụng thời gian thực để đảm bảo việc tổng hợp diễn ra một cách đầy đủ nhất. Với mục đích giúp cho bạn có thể trả lời được tin nhắn và bình luận nhanh chóng pages.fm đã tự động tổng hợp mọi trao đổi về một giao diện duy nhất cũng như cung cấp nút chức năng cơ bản ở dưới nội dung trao đổi như link, xóa, ẩn, xem bình luận trực tiếp, phản hồi riêng tư,…

Ngoài ra tại ô nhập nội dung phản hồi thì bạn có thể chọn trả lời theo các mẫu trả lời nhanh có chèn ảnh. Cùng xem một vài hướng dẫn sử dụng trực tiếp qua hình ảnh hướng đây nhé!

Đánh dấu chưa đọc, chèn ảnh, câu trả lời nhanh
Chọn bộ lọc thẻ màu phù hợp
Tùy chọn cài đặt chung
Chọn vào ẩn bình luận nếu muốn
Tính năng hỗ trợ trả lời của Pancake

Video hướng dẫn tải pancake và sử dụng phần mềm Pancake

Video dưới đây sẽ chỉ bạn cách tải pancake và sử dụng phần mềm dễ dàng.

Trên đây là thông tin chi tiết về tải phần mềm Pancake mà SGATE muốn gửi đến cho bạn đọc tham khảo. Mong rằng bài viết thực sự hữu ích, đáp ứng đầy đủ mọi thắc mắc của bạn đọc, qua đó đưa ra lựa chọn phù hợp cho phương án kinh doanh đa kênh của mình.