15 lượt xem

Cách tải phần mềm HJSplit đơn giản, dễ dàng

Việc chia nhỏ, tách nhỏ các file sẽ giúp bạn dễ dàng chia sẻ và gửi file khi cần thiết. Một trong những phần mềm chia nhỏ file tốt nhất hiện nay là HJSplit. Bài viết dưới đây sẽ giúp các bạn hiểu rõ hơn về những tính năng của HJSplit và cách download phần mềm đơn giản, dễ dàng. 

Thông tin tổng quan cần biết trước khi download phần mềm HJSplit

HJSplit được xem là phần mềm chia nhỏ file phổ biến nhất hiện nay. Khi bạn muốn gửi tập tin ghi âm hoặc dữ liệu có dung lượng quá lớn, bắt buộc các bạn phải chia nhỏ file để việc truyền file diễn ra nhanh chóng. Lúc này, các bạn cần sử dụng phần mềm HJSplit. 

Thông tin tổng quan cần biết trước khi download phần mềm HJSplit
Thông tin tổng quan cần biết trước khi download phần mềm HJSplit

Phần mềm này cho phép người dùng tách, chia nhỏ các loại file như: File nhạc, tập tin tài liệu hay bản audio học tập …thành các bản nhỏ để dễ dàng chia sẻ cho người thân, bạn bè, đồng nghiệp. Hiện nay, phần mềm này vô cùng cần thiết với mọi người, đặc biệt là các bạn sinh viên, nhân viên văn phòng, những người hay truyền các file có dung lượng lớn. 

Khi thực hiện chia, tách file bằng phần mềm HJSplit, các bạn có thể chia theo dung lượng định sẵn. Thông thường một file sẽ không vượt quá 200 MB. Điểm đặc biệt của phần mềm HJSplit là sau khi tách, người dùng có thể dễ dàng ghép nối thành file ban đầu hoàn chỉnh. Đảm bảo sẽ không mất đi những dữ liệu trong file và không mất đi bản gốc ban đầu. 

XemThêm  Tải Fixattrb Bkav - Phần mềm hồi phục file ẩn USB

Những tính năng hữu ích của HJSplit 

Hỗ trợ cắt nhỏ file dễ dàng

Đây được xem là tính năng tiêu biểu của phần mềm HJSplit. Tính năng này hỗ trợ người dùng cắt, chia nhỏ các file có dung lượng lớn một cách dễ dàng để việc truyền và chia sẻ file diễn ra nhanh chóng, suôn sẻ.

Để cắt nhỏ file các bạn chỉ cần tìm đến phần Input File, chọn file cần cắt nhỏ. Tiếp đến, các bạn chỉ cần nhập dung lượng của file cần chia nhỏ vào phần Split file Size, các bạn có thể chọn đơn vị dung lượng là KB hoặc MB. Cuối cùng, các bạn chỉ cần nhập nơi lưu file sau khi cắt vào phần Output. 

Những tính năng hữu ích của HJSplit
Những tính năng hữu ích của HJSplit

Chỉ với vài thao tác đơn giản, các bạn đã chia file có dung lượng lớn thành các phần nhỏ. Như thế, việc gửi file thông qua Google Drive, Gmail, Zalo, Messenger,… sẽ diễn ra dễ dàng hơn bao giờ hết.

Hỗ trợ nối file một cách nhanh chóng

Ngoài tính năng tách, chia nhỏ file, HJSplit còn cho phép người dùng nối các file nhỏ thành một file lớn. Đặc biệt, sau khi nối, file sẽ được giữ nguyên bản gốc ban đầu, không bị mất, bị cắt xén nội dung hay làm giảm chất lượng hình ảnh, âm thanh của file. 

Để việc nối file diễn ra đơn giản, phần mềm không bỏ sót bất cứ file nào trong quá trình nối, các bạn cần sắp xếp các file cần nối chung một Folder. Cũng giống như tính năng chia nhỏ file, các bạn chỉ cần nhập vị trí lưu trữ các file cần nối tại phần Input File. 

XemThêm  [Working 100%] Share Key IDM 2019 cập nhật mới nhất 2021

Đối với phần output, người dùng sẽ nhập vị trí lưu file sau khi ghép nối. Cuối cùng, các bạn chỉ cần nhấp chọn Start để bắt đầu quá trình ghép nối. 

Tạo mã MD5 để chia sẻ bản ghost lên mạng

Khi bạn vừa tạo ra một phần mềm hoặc bản Ghost và muốn chia sẻ chúng lên mạng thì cần cung cấp cho người dùng mã MD5. Mục đích của mã MD5 là để người dùng kiểm tra xem bản họ tải về có trùng khớp với bản mà bạn chia sẻ không. 

Phần mềm HJSplit cũng hỗ trợ người dùng tạo mã MD5 trong những trường hợp cần thiết. Để sử dụng tính năng tạo mã MD5 của phần mềm, các bạn chỉ cần nhấn vào mục File Checksum. 

Tính năng khác của HJSplit 

Ngoài những tính năng chính ở trên, phần mềm HJSplit còn được tích hợp những tính năng tiêu biểu khác:

  • Hỗ trợ người dùng so sánh các file khi cần thiết.
  • Cho phép người dùng kiểm tra sự trùng lặp và sự toàn vẹn của các file.
  • Hỗ trợ người dùng check mã MD5 trong những trường hợp cần thiết.

Thông số cấu hình máy phù hợp download HJSplit

Để việc download phần mềm HJSplit về máy diễn ra nhanh chóng, suôn sẻ, máy tính của bạn cần đáp ứng những thông số cấu hình sau:

  • Sử dụng hệ điều hành Windows, hoặc hệ điều hành Linux.
  • Bộ nhớ trong trống từ 500KB trở lên.
  • Hỗ trợ tốt các máy có cấu hình 32 bit và 64 bit. 
XemThêm  Hướng dẫn download phần mềm Bkav Home phiên bản mới nhất
Thông số cấu hình máy phù hợp download HJSplit
Thông số cấu hình máy phù hợp download HJSplit

Link tải phần mềm HJSplit an toàn

Phần mềm HJSplit vô cùng phổ biến và được nhiều người ưa chuộng. Vì thế, các bạn có thể dễ dàng tải phần mềm này về máy thông qua các link được cung cấp trên mạng. Dưới đây là link tải phần mềm an toàn, không chứa mã độc:

Link download phần mềm HJSplit Tại Đây

Video hướng dẫn tải HJSplit về máy chi tiết nhất

Trong quá trình tải phần mềm, các bạn có thể gặp một số sự cố. Nếu các bạn không hiểu rõ về quy trình tải thì việc giải quyết các sự cố đó sẽ trở nên khó khăn hơn. Chính vì vậy, trước khi tải phần mềm HJSplit về máy, các bạn nên tham khảo các video hướng dẫn download. 

Hướng dẫn tải HJSplit về máy chi tiết
Hướng dẫn tải HJSplit về máy chi tiết

Dưới đây là video hướng dẫn tải phần mềm HJSplit về máy chi tiết, rõ ràng nhất 

Link hướng dẫn tải phần mềm HJSplit: 

HJSplit là phần mềm cắt, chia nhỏ file được ưa chuộng nhất hiện nay. Bài viết Sgate đã cung cấp cho các bạn những thông tin liên quan đến phần mềm và hướng dẫn cách tải phần mềm. Hy vọng qua bài viết này, các bạn có thể tự download HJSplit về máy một cách dễ dàng. 

Danh mục: PC