181 lượt xem

Tải Office 2010 Toolkit, crack office 2010 toolkit download mới nhất

Microsoft Toolkit là một công cụ cấp bản quyền hoàn toàn miễn phí cho Windows và cả Office. Microsoft Toolkit hỗ trợ đối với tất cả phiên bản Windows 7, Windows 8, Windows 8.1 và cả Windows 10. Để hiểu hơn về nó, bạn hãy cùng Sgate khám phá bài viết về nội dung tải Office 2010 Toolkit nhé!

Như thế nào là Microsoft Office 2010 Toolkit 2.0 1 free download?

Office 2010 chính là một phần mềm được phát triển nhằm mục đích đáp ứng những nhu cầu trong công việc của nhân viên văn phòng cũng như là nhu cầu học tập của học sinh, của sinh viên tốt. Chức năng chính của phần mềm này là soạn thảo văn bản, soạn thảo giáo án, những báo cáo thuyết trình, quản lý đối với  bảng tính, trao đổi các tài liệu với bạn bè có ở trong danh bạ,…

Microsoft office 2010 toolkit 2.0 1 free download là một phiên bản được nâng cấp từ Office 2003 và Office 2007 cùng với nhiều tính năng nâng cao và nhiều tiện ích hơn. Office 2010 Toolkit là một công cụ cấp bản quyền miễn phí cho Windows và cho cả Office. 

Phần mềm này khá phổ biến khi mà nó hỗ trợ tất cả các phiên bản Windows 7, Windows 8, phiên bản Windows 8.1 và Windows 10. Nó cũng hỗ trợ tất cả các phiên bản Office tính từ Office 2003 cho tới phiên bản mới nhất.

XemThêm  Office 2019 Professional Plus download full bản quyền mới nhất 2021
Office 2010 Toolkit là một công cụ cấp bản quyền miễn phí cho Windows, Office

Download office 2010 toolkit v2.0 về máy tính

Sau đây là link download office 2010 toolkit v2.0 cho máy tính của bạn, hãy tải về ngay nhé!

Ưu điểm đặc biệt của Office 2010 Toolkit free download

Đối với phiên bản này, khi tải Office 2010 Toolkit free download bạn sẽ có nhiều quyền kiểm soát hơn đối với những công cụ ở thanh hiển thị.  Việc bạn muốn thêm tab riêng hay là những lệnh mà bạn thường xuyên cần phải sử dụng là một điều hoàn toàn có thể thực hiện. Bạn hãy nhấp chuột phải vào ô Ribbon để chọn Customize the ribbon sau đó tiếp tục thực hiện thêm hay bớt tab theo như yêu cầu của bạn.

Khả năng bảo mật của nó cũng vô cùng mạnh mẽ. Nếu như bạn thường lo lắng về việc tài liệu có thể bị lấy cắp hoặc là bị chỉnh sửa thì phiên bản Office 2010 này sẽ giúp chấm dứt suy nghĩ đó.

Phiên bản này sẽ cung cấp cho người dùng tính năng hạn chế việc thay đổi dữ liệu nếu như không có được sự cho phép của người chủ sở hữu. Chế độ bảo vệ (chế độ Protection mode) sẽ giúp tránh được rủi ro từ việc lựa chọn người nhận tài liệu xem tài liệu hay là chỉnh sửa tài liệu.

Phiên bản trực tuyến vô cùng hấp dẫn. Office 2010 đã được đánh giá rất cao nhờ vào việc nó không còn phụ thuộc vào các cài đặt thông thường mà còn có thêm phiên bản trực tuyến cho tất cả người dùng. Đây cũng chính là một điểm cộng lớn khiến cho phần mềm này được rất nhiều ưa chuộng trên thị trường hiện nay.

XemThêm  Hướng dẫn download WPS Office Full Crack - Bộ ứng dụng văn phòng

Ngoài ra, nó còn cho phép người dùng thực hiện được việc liên lạc ở trên cả phiên bản trực tuyến lẫn phiên bản thông thường. Danh sách đó bao gồm các cá nhân đang dùng  Office 2010 để thực hiện công việc chỉnh sửa văn bản. Điều tuyệt vời hơn nữa là danh bạ này mang đến khả năng biết được ai hiện đang làm việc trực tuyến ở trên Office 2010, cùng với đó là vô số những tùy chọn giao tiếp độc đáo khác.

Tải Office 2010 Toolkit về máy tính để trải nghiệm ưu điểm thú vị

Toolkit office 2010 professional plus download

Cấu hình toolkit office 2010 professional plus download đề nghị cho windows 7 64bit:

  • CPU: Intel Pentium 3 trở lên
  • RAM: ít nhất 1GB RAM
  • Dung lượng đĩa cứng: 30 MB
  • .NET Framework 4.0 trở lên

Office toolkit 2010 free download cho win 10

Chú ý cho win 10: office toolkit 2010 free download có chứa Virus không?

  • Theo thử nghiệm và kiểm tra, Office 2010 Toolkit không chứa bất kỳ mã độc hại nào cả. Tuy vậy, nó bị Windows Defender liệt kê vào danh sách phần mềm độc hại vì nó có thể kích hoạt Office 2010 của Microsoft.

Office 2010 toolkit 32 bit download

Office 2010 toolkit không phân chia 2 bản riêng dành cho windows 32bit và windows 64bit nên các bạn hoàn toàn có thể tải về mà không cần quan tâm đến phần này

Hướng dẫn bạn cách cài đặt Office 2010 và crack office 2010 toolkit download

Để cài đặt và crack office 2010 toolkit download thành công thì bạn cần thực hiện đúng quy trình dưới đây:

Bước 1: Đầu tiên, bạn hãy tải Office 2010 Toolkit về và cho file office-2010.exe để tiến hành  quá trình cài đặt. Lưu ý rằng ở trong quá trình cài đặt , chương trình này sẽ yêu cầu bạn nhập mã đăng ký. Việc cần lầm nhập mã key rồi nhấn chọn lệnh Continue để tiếp tục. 

XemThêm  Download office 2013 crack vĩnh viễn nhanh chóng và chất lượng

Bước 2: Ở bước này, phần mềm sẽ đưa ra 2 tùy chọn để cho bạn lựa chọn.

Nếu như các bạn chọn  vào ô Install Now thì chương trình sẽ cho cài đặt mặc định tất cả những ứng dụng được tích hợp ở trong chương trình. Cụ thể bao gồm đầy đủ những công cụ như là: Word, Excel và Powerpoint,…

Nếu như các bạn chọn vào mục Customize thì các bạn bạn sẽ có thể tùy chọn những công cụ được phép cài đặt vào máy. Các bạn chỉ cần chọn lựa và nhấn tích vào những công cụ mà bạn không muốn cài đặt là xong.

Sau khi đã tiến hành lựa chọn xong, bạn đừng quên bấm chọn vào Install Now để chương trình cài đặt này được tiếp tục diễn ra.

Bước 3: Đến bước này, bạn hãy chờ đợi trong chốc lát, chương trình phần mềm này đang được tiến hành cài đặt ở trên máy tính của bạn. Sau đó, khi có thông báo là quá trình cài đặt đã diễn ra thành công rồi đấy!

Khi có thông báo là quá trình cài đặt đã diễn ra thành công rồi đấy

Video cài đặt office 2010 bằng office toolkit

Cách khắc phục lỗi Product activation failed trên Word 2010 

Bước 1: Sau khi bạn tiến hành giải nén file xong, bạn hãy mở thư mục Microsoft Toolkit lên và mở Microsoft Toolkit.

Bước 2: Tiếp thep bạn hãy nhấn vào phần biểu tượng Office.

Bước 3: Cuối cùng nhấn vào tab Activation rồi chọn vào EZ Activator là xong nhé!

3 bước giúp khắc phục lỗi Product activation failed trên Word 2010

Vừa rồi chính là toàn bộ thông tin mà Sgate muốn được chia sẻ đến bạn đọc về chủ đề xoay quanh việc tải Office 2010 Toolkit. Hy vọng rằng bạn sẽ cài đặt thành công một cách dễ dàng nhé!