140 lượt xem

Tải Office 2007 miễn phí và hướng dẫn cài đặt chi tiết nhất

Office 2007 từ lâu đã không còn xa lạ đối với với mọi người. Phiên bản Office 2007 có dung lượng nhẹ mà vẫn có thể đáp ứng một cách đầy đủ nhu cầu văn phòng của người dùng. Và hôm nay, bạn hãy cùng Sgate khám phá ngay Office 2007 và tải Office 2007 miễn phí nhé!

Microsoft Office 2007 là phần mềm như thế nào?

Microsoft Office 2007 là một phiên bản của Microsoft Office, đây là bộ phần mềm văn phòng và cũng là phần mềm năng suất dành cho máy tính Windows, được phát triển bởi hãng Microsoft. 

Office 2007 đã giới thiệu đến thị trường một giao diện người dùng đồ họa hoàn toàn mới được gọi là Giao diện người dùng thông thạo, sử dụng ruy băng và sử dụng menu Office thay vì thanh menu, thanh công cụ như trước. 

Office 2007 cũng giới thiệu thêm những định dạng tệp Office Open XML dưới dạng những định dạng tệp mặc định có trong Excel, PowerPoint và cả Word. Những định dạng mới nhằm mục đích tạo điều kiện cho việc chia sẻ thông tin giữa những chương trình với nhau, cải thiện mức độ bảo mật, giảm kích thước của tài liệu và cho phép những kịch bản khôi phục mới.

XemThêm  Crack Office 2010 Toolkit download - Hướng dẫn active nhanh chóng
Microsoft Office 2007 là một phiên bản của Microsoft Office

Link tải Microsoft Office 2007 miễn phí dành cho bạn

Để có thể tải tải microsoft office 2007 miễn phí office 2007 miễn phí về máy tính của mình và sử dụng nó, bạn hãy nhấn chuột vào đường dẫn ngay sau đây nhé!

Link download office 2007 free (Miễn phí )  LINK 1 HOẶC LINK 2

Link tải microsoft office 2007 miễn phí cho win 7 LINK 1 HOẶC LINK 2

Những tính năng mới có trên Office 2007 

Đối với giao diện người dùng

Giao diện người dùng (UI) trong Office 2007  vô cùng mới, có tên gọi chính thức là Giao diện người dùng thông thạo. Giao diện này đã được triển khai trong những ứng dụng Microsoft Office cốt lõi như là Word, Excel, PowerPoint, Access và cả trong các trình kiểm tra mục được sử dụng nhằm tạo hoặc là chỉnh sửa riêng lẻ mục có trong Outlook . 

Nút Office trên Office 2007

Nút Office ở trên Office 2007, nằm ngay phía trên bên trái của cửa sổ, thay thế cho menu Tệp và cung cấp cho người quyền truy cập vào chức năng phổ biến ở trên mọi ứng dụng Office, bao gồm có mở, lưu, in và cả chia sẻ tệp. 

Thanh Menu Ribbon đối với phiên bản Office 2007

Những dải ribbon, một bảng điều khiển, là nơi vẫn còn một sự sắp xếp cố định của những nút lệnh và những biểu tượng, tổ chức lệnh như là một tập hợp tab, mỗi nhóm lệnh có liên quan. 

XemThêm  Office 2019 Professional Plus download full bản quyền mới nhất 2021

Xem trước trực tiếp khi tải Office 2007 miễn phí

Microsoft Office 2007 cũng giới thiệu đến người dùng một tính năng có tên Live Preview. Sau khi tải Office 2007 miễn phí và sử dụng nó, tính năng này sẽ được tạm thời áp dụng định dạng ở trên văn bản hoặc là đối tượng tập trung khi bất cứ nút định dạng nào được xử lý. 

Định dạng tạm thời sẽ được loại bỏ khi mà con trỏ chuột được di chuyển ra khỏi nút. Điều này sẽ cho phép người dùng có một bản xem trước về nội dung cách tùy chọn sẽ ảnh hưởng đến sự xuất hiện của các đối tượng, mà không thể thực sự áp dụng nó.

Office 2007 được trang bị những tính năng mới mẻ

Cấu hình để download bộ cài office 2007 miễn phí

Phiên bản này có hỗ trợ đối với hệ điều hành 32bit và cả 64bit. Chỉ cần từ Windows XP trở lên là đã có thể sử dụng được khi tải Office 2007 miễn phí. Bên cạnh đó, Office 2007 cũng có một số các yêu cầu cấu hình khác như sau:

  • Hệ điều hành cần chuẩn bị là: Microsoft Windows XP SP2 hay Microsoft Windows 2003 hoặc là cao hơn như Windows Visa, Windows 7,  Windows 8/8.1, Windows 10.
  • Ram đáp ứng từ 500MB trở lên (mức khuyến nghị sẽ là 1GB).
  • CPU: không có yêu cầu cụ thể.
Office 2007 và một số các yêu cầu cấu hình

Cách cài đặt Office 2007 miễn phí nhanh chóng

Để cài đặt được Office 2007, đầu tiên bạn hãy tải phần mềm Office 2007 miễn phí thông qua đường link ở mục trên nhé!

XemThêm  Tổng hợp 20+ key Active Office 2016 Professional Plus 2019

Bước 1: Sau khi đã tải Office 2007 full crack miễn phí xong, bạn hãy tiến hành giải nén bộ cài rồi sau đó bấm vào file setup.exe để bắt đầu cài đặt.

Bước 2: Tiếp theo bạn mở file CDkey.txt để lấy được key và dán vào. Sau khi dán vào, chương trình sẽ tự tích xanh, lúc này bạn hãy nhấn Continue nhé.

Bước 3: Chương trình sẽ hiện ra phần nội dung điều khoản, bạn hãy tích vào ô I accept the terms of this agreement và bấm vào nút Continue.

Bước 4: Khi màn hình hiện ra dòng chữ Choose the installation you want – Chọn cài đặt mình muốn thì bạn hãy chọn Customize. 

Lúc này, bạn sẽ thấy danh sách những ứng dụng có trong bộ Office 2007. Nếu không muốn cài một ứng dụng nào đó thì bạn hãy bấm vào mũi tên xuống ngay bên cạnh ứng dụng đó và chọn vào nút Not Available là xong. Cuối cùng bấm vào ô Install Now để tiến hành cài đặt ngay.

Bước 5: Bây giờ các bạn hãy chờ đợi quá trình cài đặt Office 2007  vào máy tính.

Bước 6: Sau đó bạn nhấp vào Close để hoàn tất việc cài đặt Office 2007. 

Tải Office 2007 miễn phí và các bước cài đặt

Vieo hướng dẫn cài đặt Office 2007

Sgate mong rằng thông qua bài viết vừa rồi, bạn sẽ hiểu hơn về bộ ứng dụng Office 2007. Bên cạnh đó, chúc bạn tải Office 2007 miễn phí thành công và sử dụng nó một cách triệt để trong học tập, công việc nhé!