119 lượt xem

Hướng dẫn cách tải Netflix chi tiết nhất

Netflix là ứng dụng xem phim phổ biến nhất hiện nay với một kho tàng các bộ phim từ thể loại phim, nội dung hấp dẫn, chất lượng phim cao. Cài đặt Netflix trên máy tính sẽ mang đến cho bạn một trải nghiệm xem phim tốt nhất. Trong bài viết dưới đây, Sgate sẽ hướng dẫn các bạn cách tải Netflix và tạo tài khoản chi tiết nhất.

Giới thiệu về Netflix bluestacks

Netflix

Netflix luôn cập nhật các chương trình truyền hình và video phù hợp với thị hiếu của người dùng. Ngoài kho phim khổng lồ sẵn có, Netflix không ngừng cập nhật thêm các chương trình mới, cho phép bạn duyệt nhanh các video theo tiêu đề hoặc tìm kiếm theo mục yêu thích của bản thân. 

Điểm độc đáo của Netflix bluestacks là khả năng phân tích dữ liệu thông minh; có nghĩa là bạn càng xem nhiều chương trình, Netflix sẽ càng gợi ý cho bạn nhiều chương trình TV và phim ảnh hợp với xu hướng giải trí của bạn. Với mỗi một tài khoản Netflix, bạn được phép tạo tối đa 5 profile cá nhân.

Netflix là dịch vụ truyền video và dữ liệu hàng đầu trên thế giới dành cho hai nền tảng Android và iOS, góp phần nâng tầm trải nghiệm giải trí của bạn. Netflix cập nhật và gợi ý các chương trình truyền hình và phim điện ảnh theo sở thích của bạn, bao gồm series các chương trình nguyên gốc đạt giải thưởng của Netflix, những bộ phim hot ….

XemThêm  Mách bạn cách tải download driver webcam win 7

Hướng dẫn cách tải netflix cho pc và cài đặt Netflix về máy

Netflix là nền tảng xem phim trực tuyến hỗ trợ rất nhiều thiết bị (iPad, iPhone, smartphone, tivi, máy tính…) và rất nhiều hệ điều hành (Windows, MacOS,Android…). Để tải netflix cho pc như iPhone, iPad, tivi, máy tính bảng,… bạn chỉ cần truy cập vào cửa hàng ứng dụng trên thiết bị để tải xuống và cài đặt. Ngoài ra, bạn cũng có thể truy cập vào website Netflix.com từ máy tính, laptop.

Hướng dẫn cách đăng ký tài khoản netflix

Dưới đây, chúng tôi sẽ giới thiệu cho bạn các cách đăng ký tài khoản netflix đơn giản.

Cách tạo tài khoản Netflix trên web

Bước 1: Bạn truy cập vào trang web: www.netflix.com bằng trình duyệt web. Với mỗi account đăng ký mới, bạn sẽ có 1 tháng sử dụng miễn phí với tư cách là thành viên mới đăng ký lần đầu tiên.

Bước 2: Bạn nhấn vào nút “Join Free for a Month” (sử dụng thử miễn phí một tháng). 

Nhấn vào nút “Join Free for a Month”

Bước 3: Nhấp vào “See the Plans” (xem các gói) để xem các tùy chọn. Tên của các gói xem trực tuyến khả dụng sẽ hiện lên cùng với mô tả ngắn và thông tin mức phí.

Nhấp vào “See the Plans”

Bước 4: Bạn lựa chọn gói xem trực tuyến rồi nhấn chọn “Continue” (tiếp tục). Netflix có 3 gói tùy chọn khác nhau như:

  • Basic: Tùy chọn cơ bản với mức giá rẻ cho phép bạn xem Netflix trên một thiết bi mỗi lần. Bạn hoàn toàn có thể cân nhắc chọn Basic nếu không cần chia sẻ tài khoản của mình với người nào khác. Tùy chọn này thường không gồm video HD (High Definition).
  • Standard: Với tùy chọn tiêu chuẩn, bạn có thể xem video chất lượng HD trên 2 màn hình cùng một lúc. Nếu bạn chia sẻ mật khẩu cho người khác biết, cả hai có thể cùng nhau xem video HD.
  • Premium: Tùy chọn này cho phép tối đa 4 người khác nhau xem cùng một lúc.  Ultra HD là bậc cao hơn HD thông thường và thường phù hợp với màn hình có độ phân giải 4k.
XemThêm  Hướng dẫn tải phần mềm 2+2 tin học lớp 4 chuẩn nhất

Bước 5: Bạn nhập địa chỉ email và mật khẩu, sau đó chọn “Continue” (tiếp tục).

Nhập địa chỉ email và mật khẩu

Bước 6: Lúc này, bạn cần thêm phương thức thanh toán cho tài khoản của mình, tùy chọn khả dụng sẽ hiện lên màn hình.

  • Netflix chấp nhận đa số các loại thẻ tín dụng cũng như thẻ ghi nợ có dòng chữ Visa, Mastercard, Amex hoặc Discover.
  • Ở Mỹ và một vài khu vực, bạn hoàn toàn có thể sử dụng tài khoản PayPal để đăng nhập vào Netflix. PayPal cho phép khách hàng thực hiện thanh toán trực tuyến bằng tài khoản ngân hàng và thẻ tín dụng.
  • Nếu không có thẻ tín dụng hoặc PayPal, bạn hoàn toàn có thể sử dụng thẻ quà tặng Netflix ở nhiều khu vực khác nhau. Những thẻ này được nạp bằng tiền mặt, bạncó thể mua tại các điểm bán lẻ cung cấp thẻ quà tặng (cửa hàng bách hóa hoặc nhà thuốc).

Bước 7: Thực hiện theo hướng dẫn trên màn hình để nhập thông tin thanh toán (hoặc thông qua tài khoản PayPal) của bạn.

Thực hiện theo hướng dẫn trên màn hình

Bước 8: Bạn nhấn chọn “Start Membership” để hoàn tất quá trình tạo tài khoản. Lúc này bạn có thể duyệt tìm và xem trực tuyến phim cũng như các chương trình TV trên các thiết bị hỗ trợ.

Bạn nhấn chọn “Start Membership

Cách tạo netflix tài khoản trên ứng dụng

Bước 1: Để tạo netflix tài khoản thì trước hết bạn khởi chạy ứng dụng Netflix. Ứng dụng sẽ mở ra và hiện thị các thông báo về vấn đề đăng ký dịch vụ.

XemThêm  Hướng dẫn chi tiết cách download Coreldraw 2021 portable

Bước 2: Bạn nhấn chọn “Join Free for a Month”

Bước 3: Nhận chọn gói rồi nhấn “Continue”, lúc này màn hình đăng ký sẽ hiện ra.

Bước 4: Bạn nhập địa chỉ email và mật khẩu mới cho Netflix, sau đó hãy nhấn chọn “Register” (Đăng ký).

Bước 5: Lựa chọn phương thức thanh toán tương tự như cách đăng ký qua web.

Bước 6: Nhập các thông tin đăng ký.

Bước 7: Bạn nhấn chọn “Start Membership” để hoàn tất quá trình tạo tài khoản. Lúc này bạn có thể  duyệt tìm và xem  phim cũng như chương trình TV trên thiết bị được hỗ trợ.

Video hướng dẫn cách tải netflix free trên pc cách sử dụng netflix

Sau khi xem xong video này, bạn sẽ biết cách download netflix free trên pc và cách sử dụng netflix hiệu quả.

Trên đây là cách tải netflix cơ bản nhất mà Sgate muốn chia sẻ với bạn. Hy vọng thông qua hướng dẫn này, bạn sẽ có những phút giây giải trí tuyệt vời cùng với ứng dụng Netflix.