28 lượt xem

Hướng dẫn chi tiết cách tải KineMaster Pro Crack Premium

KineMaster Pro MOD Premium và KineMaster Diamond là một ứng dụng rất tuyệt vời để edit Video trên điện thoại. Nhưng các bạn phải sử dụng KineMaster Pro APK và Diamond Màu xanh bởi 2 bản này mang nhiều tính năng vượt trội. Bài viết sau đây của Stage.vn sẽ giúp các bạn tải Kinemaster Pro Crack Premium nhanh nhất

Giới thiệu chung về KineMaster

Hiện nay, có rất nhiều ứng dụng giúp các bạn chỉnh sửa video một cách chuyên nghiệp và dễ dàng. Trên hệ điều hành PC thì tiêu biểu có Sony Vegas, Camtasia… Còn về hệ điều hành Android và iOS cũng rất nhiều cái tên phổ biến như ViVa Video, PowerDirector, Magisto,… Tuy nhiên, hôm nay, mình sẽ giới thiệu cho các bạn một phần mềm chỉnh sửa vô cùng chuyên nghiệp và đơn giản. Đó là KineMaster.

Tạo video tùy theo ý thích của bạn

KineMaster chính là một ứng dụng chỉnh sửa video vô cùng tuyệt vời, được phát triển bởi KineMaster Corporation. Chỉnh sửa video là một điều thiết yếu để trở nên thú vị hơn để phục vụ vào nhiều mục đích khác nhau. Ví dụ, các bạn có thể làm video và chỉnh sửa nó để phù hợp với quảng cáo, giải trí,…

XemThêm  Hướng dẫn download phần mềm Perfect Warehouse đơn giản

Một số tính năng nổi bật của KineMaster Pro 2022

Được đánh giá là ứng dụng chỉnh sửa Video trên điện thoại đang hot nhất hiện nay. Chính vì vậy KineMaster Pro được những người đã dùng đánh giá cực cao bởi những tính năng vượt trội. Sử dụng ứng dụng này, bạn sẽ tạo ra video chất lượng cao thông qua các tính năng hấp dẫn của nó như:

Chỉnh sửa video

Cung cấp cho người dùng tính năng Edit Video chuyên nghiệp trên KineMaster Pro + Diamond màu xanh Full bản quyền, không có logo. Bạn cũng dễ dàng trong việc thêm bớt hiệu ứng vào video. Đặc biệt chính là có rất nhiều hiệu ứng bên ngoài cho bạn lựa chọn, nhờ đó mà video sống động, thoái mái sáng tạo theo ý thích để thể hiện sự chuyên nghiệp khi dựng phim.

Tua ngược video

Một tính năng rất thú vị và là điểm nhấn trong phiên bản KineMaster Pro chính là tua ngược Video. Bạn cũng có thể tuỳ chỉnh tua lại video của mình. Một cách sáng tạo, mở rộng góc nhìn cho người xem khi bạn chỉnh sửa Video để mang đến sự thú vị và khác biệt.

Hỗ trợ có thể ghi âm thời gian thực

Ngay tại giao diện chính khi mở ứng dụng lên, bạn sẽ nhìn thấy tính năng ghi âm hoặc video ở thời gian thực. Không những thế, các bạn còn có thể thay đổi video khi đang ghi âm hoặc đang trong quá trình quay bằng cách thêm hiệu ứng. Video của các bạn có thể dễ dàng thêm nhạc nền, thêm âm thanh một cách đơn giản và dễ dàng.

XemThêm  Tải FL Studio 20.0.5 - Phần mềm chỉnh sửa âm thanh chuyên nghiệp

Hỗ trợ Video 4K

KineMaster 2022 hỗ trợ video chất lượng cao, nhờ đó mà người dùng có thể xuất Video với các tệp ở dung lượng cao. Đồng thời dễ dàng chia sẻ Video qua các nguồn truyền thông khác nhau mà lại vẫn giữ được độ nét tuyệt vời.

Hỗ trợ Video 4K

Link Tải Kinemaster Pro Crack Premium cho máy tính, iOS, Android

KineMaster Pro Full chính là ứng dụng với nhiều tính năng tuyệt vời như đã chia sẻ. Để sử dụng phần mềm bản quyền này, các bạn cần trả phí hàng tháng khoảng 5$ và gói năm là 40$. Hoặc bạn có thể Download ngay KineMaster Pro MOD dưới đây:

Link Tải KineMaster MOD Premium Link Tải KineMaster Diamond Màu Xanh

Thông số kỹ thuật của KineMaster Pro Crack Premium

Tên KineMaster Pro
Tên Gói com.nexstreaming.app.kinemasterfree
Nhà Phát Hành KineMaster Corporation
Thể Loại Ảnh & Video
Tính Năng MOD Mở Khóa Premium
Phiên Bản 6.0.5.26400.GP
Ngôn Ngữ
Kích Thước 87M
Giá MIỄN PHÍ
Yêu Cầu Android 7.0
Yêu cầu mạng

Hướng dẫn cách cài phần mềm KineMaster Pro trên máy tính

Phần mềm KineMaster Pro không chỉ dùng được trên điện thoại mà bạn còn thể tải về máy tính để sử dụng. Tuy nhiên, các bạn cần sử dụng thêm trình giả lập Android như BlueStacksNox Player,… thì mới dùng được trên PC. Tất nhiên, cách cài đặt rất đơn giản, các bạn chỉ cần làm theo hướng dẫn như sau:

Bước 1: Tải KineMaster Pro Full, sau đó tiến hành giải nén file bằng WinRAR.

XemThêm  Hướng dẫn tải 7000 font chữ viết tay và cài đặt nhanh chóng về máy

Bước 2: Cài trình giả lập Android cho PC để có thể cài đặt KineMaster trên máy tính.

Bước 3: Vào thư mục mới giải nén rồi Click đúp để có thể chạy file cài đặt, như hình dưới đây.

Bước 4: Ứng dụng KineMaster Pro sẽ được kích hoạt tự động trên trình giả lập các bạn đã cài trước đó.

Bước 5: Nhấn vào bắt đầu là bạn có thể sử dụng KineMaster Pro để edit video được rồi.

KineMaster Pro chính là một phần mềm edit video đáng sử dụng. Bạn không chỉ dùng được trên điện thoại, cài về máy tính sử dụng trên trình giả lập Android. Hy vọng với chia sẻ này, bạn sẽ hiều và cài KineMaster Pro PC cho máy tính dễ dàng nhé!

Danh mục: PC