29 lượt xem

Hướng dẫn chi tiết cách tải Java 9.7.8 nhanh nhất

Java là phần mềm tạo môi trường lập trình các ứng dụng Java. Tải Java 9.7.8 để chơi game trực tuyến, trò chuyện với bạn bè, hiển thị ảnh 3D và nhiều tiện ích khác nữa. Java còn hỗ trợ người dùng viết các ứng dụng cho điện thoại di động, kết hợp các ứng dụng dựa trên java hay các dịch vụ để tạo ra ứng dụng hoàn chỉnh.

Giới thiệu chung về Java

Download Java mang đến môi trường thiết kế và khởi chạy ứng dụng java trực quan trên nhiều nền tảng khác nhau. Java hỗ trợ tạo ra các ứng dụng cho các diễn đàn, các cửa hàng, các cuộc thăm dò, mẫu HTML. Java còn cho phép bạn chơi game trực tuyến, trò chuyện với bạn bè, tính toán lãi suất thế chấp và hiển thị hình ảnh 3D.

Download Java – Hỗ trợ chạy các ứng dụng Java trên máy tính

Java hay Java runtime environment hỗ trợ chạy các chương trình được viết bằng ngôn ngữ JAVA trên PC, Laptop, nhiều trường hợp khi bạn cài một ứng dụng nào đó mà bắt tải và cài thêm JAVA thì chắc chắn rằng, ứng dụng đó được viết bằng ngôn ngữ JAVA nhé.

XemThêm  Tổng hợp thông tin về Key AVG Internet Security 2019

Java runtime environment hay còn gọi là Java hoặc JRE là chương trình hỗ trợ chạy các ứng dụng liên quan đến Java trên Windows. Ưu điểm của phần mềm này là giao diện đẹp mắt, mạnh mẽ, tính bảo mật cao và có nhiều chế độ điều chỉnh đa dạng, phong phú giúp bạn quản lý và thiết lập các chương trình, truy cập các ứng dụng cao cấp phục vụ nhu cầu làm việc và giải trí của người dùng máy tính.

Link tải Java 9.7.8

2.1. Java 9.
Java 9 hay Java SE 9 là phiên bản mới nhất hiện nay, với hệ thống mô đun nền tảng Java và 150 tính năng mới sẽ hỗ trợ nhiều hơn cho các nhà phát triển đặc biệt là có thể được nhiều mã Java 8 trước đó.
=> Link download Java 9.0 64bit

2.2. Java 8.
Java 8
 là phiên bản được cải tiến từ java 7, chương trình được nâng cao hơn để chạy các ứng dụng, phần mềm Java trên PC
=> Link download Java 8

2.3. Java 7.
=> Link download Java 7

2.4. Java 32bit.
Java 32-bit phiên bản hỗ trợ chạy chương trình Java trên hệ điều hành 32bit
=> Link download Java 32bit

2.5. Java 64bit.
Nếu bạn đang sử dụng hệ điều hành Windows 64bit thì hãy tải và cập nhật Java 64-bit nhé
=> Link download Java 64bit

Tính năng chính của Java Runtime Environment

– Tự tạo các ứng dụng phát triển trên nền tảng Java.
Java cho phép người dùng tạo ra các phần mềm trên một nền tảng Java Platform và cung cấp các tính năng giúp nó có thể chạy trên các nền tảng khác. Do đó, một ứng dụng được phát triển trên Windows cũng có thể chạy thành công trên MAC, Linux và ngược lại. Java Runtime Environment cho phép thực hiện hầu hết các phần mềm, các trò chơi đến các ứng dụng Web và dịch vụ.

XemThêm  Download GOM Player Plus phần mềm xem video, nghe nhạc

– Tạo chương trình để sử dụng trên các trình duyệt Web và dịch vụ Website.
Java Runtime Environment kết hợp với một máy ảo (hay còn gọi là Java Virtual Machine), trong quá trình cài đặt, nó triển khai một Plug-in tạo điều kiện cho việc thực hiện các applet trong trình duyệt của hệ điều hành.

– Tùy chỉnh thiết lập cấu hình mạng và các chương trình khác.
Nền  tảng của Oracle có trong Java Runtime Environment cũng có một ứng dụng Control Panel cho phép thiết lập các cấu hình mạng, các file Internet tạm thời, giấy phép chứng nhận an ninh. Bạn có thể quản lý các thiết lập của chương trình, truy cập các chức năng cao cấp như Debugging, Java console, Default Java for Browsers, Java Plug-in, JavaFX runtime, Java Runtime Environment Auto-Download or Security.

 Phát triển các ứng dụng sử dụng trên các môi trường khác nhau.
Khi Download Java và sử dụng chương trình để phát triển các ứng dụng như các phần mềm diệt virus, trò chơi trực tuyến, các chương trình hiển thị 3D… sử dụng trên các diễn đàn trực tuyến cũng như các Website chia sẻ phần mềm khác.

Không những thế, chương trình còn có khả năng kết hợp ứng dụng Java hoặc các dịch vụ dựa trên công nghệ để tạo các ứng dụng hoặc dịch vụ tùy biến cao. Viết các chương trình thích hợp cho điện thoại di động, bộ vi xử lý từ xa, sản phẩm tiêu dùng có chi phí thấp…

XemThêm  Hướng dẫn cách cài đặt và download Virtual DJ 7.7.4.6

Hướng dẫn chi tiết cách cài đặt Java

Các bạn mở bộ cài phần mềm Java 8 từ link trên rồi click  Install

Sau khi phần mềm hoàn tất việc cài đặt, bạn click Close

Video hướng dẫn cách tải Java 9.7.8 cho windows

Có một số trường hợp bạn đã cài đặt Java thành công nhưng khi chạy vẫn xảy ra lỗi. Trong trường hợp này, hãy bắt đầu quá trình kiểm tra xem Java có thực sự hoạt động hay không. Chúc các bạn thành công với hướng dẫn trên của stage.vn

Danh mục: PC