142 lượt xem

Bạn đã biết cách tải IOE trên điện thoại chưa?

IOE là dịch vụ trực tuyến cho phép chúng ta luyện thi tiếng Anh, hiện nay bạn hoàn toàn có thể sử dụng IOE trên máy tính và sử dụng IOE trên điện thoại bao gồm cả hệ điều hành Android lẫn iPhone. Hướng dẫn sau đây của Sgate sẽ giúp các bạn nắm rõ cách tải IOE về điện thoại của mình nhé.

IOE là gì?

IOE

IOE là ứng dụng thi tiếng Anh do Tổng Công ty Truyền thông Đa phương tiện Việt Nam VTC phát triển và đã được Bộ Giáo dục và Đào tạo công nhận. Ứng dụng IOE hỗ trợ các thí sinh (từ lớp 3 đến lớp 12) trên cả nước tham gia vào cuộc thi tiếng Anh IOE trực tiếp trên web.

Ngoài ra, các bậc phụ huynh cũng có thể cài đặt ứng dụng IOE trên điện thoại để các em tiện sử dụng khi cần.

Những tính năng của ứng dụng IOE

Những tính năng của ứng dụng IOE

IOE là cuộc thi tiếng Anh trực tuyến do VTC Online cùng Bộ Giáo Dục và Đào Tạo triển khai bắt đầu từ năm 2010. Được đánh giá là cuộc thi tiếng Anh trực tuyến lớn nhất cho cả 3 cấp học, IOE đã đạt được những con số thực sự ấn tượng như sau:

  • Có hơn 25,8 triệu tài khoản đăng ký
  • 63 tỉnh/thành phố tham gia thi cấp toàn quốc
  • 707 quận huyện có học sinh tham gia cuộc thi
  • 26.838 trường học đăng ký cho học sinh tham gia cuộc thi
XemThêm  Download phần mềm CorelDRAW Graphics Suite 2021 miễn phí với SGATE

Ứng dụng IOE hiện đang cung cấp rất nhiều dạng bài thi đa dạng, với kho đề bài và hàng vạn câu hỏi đồng bộ với chương trình trong sách giáo khoa, nhờ vậy các thành viên khi đăng ký IOE sẽ có thêm môi trường  để tự ôn tập, nâng cao trình độ tiếng Anh và thử sức với các cuộc thi trực tuyến. Đối tượng tham gia bao gồm cả 3 cấp học là tiểu học, trung học cơ sở và trung học phổ thông.

Cuộc thi tiếng Anh qua ứng dụng IOE tạp một môi trường thân thiện, lành mạnh để học sinh cùng nhau học tập, giao lưu, không gây áp lực cho các em học sinh, gia đình và nhà trường, đồng thời thúc đẩy việc sử dụng công nghệ thông tin vào việc dạy và học tại các trường toàn quốc, tạo điều kiện cho các em học sinh làm quen và sử dụng Internet để làm phương tiện học tập.

Hướng dẫn các cài đặt IOE trên điện thoại

Các bạn có thể tải IOE miễn phí trên điện thoại về thiết bị của mình tại đây:

Sau khi tải xong, các bạn thực hiện theo các bước sau:

Bước 1 : Bạn khởi động ứng dụng IOE đã được tải và cài đặt trên điện thoại của mình.

Bước 2 : Tạo giao diện ứng dụng,  bạn xem giới thiệu về các kỳ thi trước đó tại IOE, các bạn có thể ấn chọn Skip để bỏ qua bước này.

XemThêm  Hướng dẫn cách tải Microsoft Teams PC nhanh chóng

Sau đó để có thể sử dụng ứng dụng IOE trên điện thoại, các bạn ấn chọn mục Vào thi.

Bước 3 :Tiếp theo hệ thống sẽ yêu cầu bạn thực hiện đăng nhập tài khoản iOE của mình.

Nếu bạn chưa có tài khoản sử dụng IOE trên điện thoại thì có thể ấn chọn mục Đăng ký , sau đó  điền thông tin tài khoản của mình vào đây.

Bước 4 : Sau khi đã hoàn tất việc đăng ký, bạn sẽ truy cập vào nội dung ứng dụng, tại đây bạn sẽ được theo dõi các thông tin, tin tức có liên quan đến các kỳ thi IOE. Bạn có thể ấn chọn biểu tượng 3 dấu gạch ngang .

Và lựa chọn mục Vào thi để bắt đầu sử dụng IOE trên điện thoại.

Bước 5 : Nếu như tài khoản của bạn là tài khoản mới thực hiện đăng ký,  bạn sẽ phải điền đầy đủ các thông tin của các em vào đây.

Cách đăng nhập IOE trên điện thoại

Rất đơn giản, sau khi đã đăng ký tài khoản thành công thì bạn tiến hành đăng nhập để sử dụng các tính năng và tiện ích của phần mềm phục vụ cho công việc học tập của mình. Chọn mục đăng nhập, nhập đúng tên đăng nhập và mật khẩu là xong.

Video hướng dẫn cách tải IOE về điện thoại

Trên đây là cách tải IOE trên điện thoại mà Sgate muốn chia sẻ đến các bạn. Hy vọng với những thông tin sẽ hữu ích cho bạn và thực hiện dễ dàng nhất.

XemThêm  Hướng dẫn cách tải 4English cho máy tính, PC