25 lượt xem

Hướng dẫn chi tiết cách tải Garena Total cho Windows

Garena Total chính là phần mềm dành cho tất cả những ai đang chơi game trên Garena, hỗ trợ vào room nhanh chóng và dễ dàng, tính năng Auto Tunnel tạo thuận lợi cho người chơi. Garena Total còn cung cấp các tính năng tạo phím tắt cho các game, chat cũng như trò chuyện với những người cùng tham gia chơi game, tự động chạy ứng dụng, chống báo hack trên Garena. Bài viết sau đây của sgate.vn sẽ giúp các bạn cách tải Garena Total nhanh nhất.
Giới thiệu chung về Garea Total

Công cụ Garena Total hay Auto Garena giúp game thủ chơi game Đế Chế, AOE, Dota một cách hiệu quả hơn bằng việc tự động vào phòng game trên hệ thống Garena, ping người chơi tại các mạng khác nhau giúp người chơi kết nối với nhiều game thủ hơn, ngoài ra còn rất nhiều tính năng hữu ích khác trên Garena Total đang chờ bạn trải nghiệm.

Tải Garena Total – Hỗ trợ chơi game trên Garena

Garena Total còn được biết tới cái tên là Auto Garena, khi sử dụng Auto Garena, người chơi có thể sẽ hạn chế được những khó khăn mà các game Online thường xảy ra như khó show thấy mạng game của nhau, khó truy cập được room đông người ….

XemThêm  Tải mini world pc phiên bản mới nhất khám phá các tính năng nổi bật

Garena Total sẽ cho phép bạn chơi trên Garena với tính năng tự động kết nối vào phòng chơi, mời người chơi, hỗ trợ tính năng chat nhanh bằng các phím tắt. Đặc biệt Garena Total còn khắc phục được những tình trạng giật, lag trong game, chống báo hack, ngoài ra còn nhiều tính năng thú vị đang chờ bạn khám phá.

Garena Total có chức năng hỗ trợ chơi game như Auto Tunnel, Warcraft Hotkey,…

Đối với những người mà ử dụng chương trình Lan Game của Garena để chơi game trực tuyến, việc có một phần mễm hỗ trợ là một điều rất cần thiết, để việc chơi game trở nên dễ dàng và thú vị hơn. Với Garena Total, các bạn có thể khai thác các chức năng Auto JoinAuto TunnelWarcraft Hotkey và Quick Chat trong Garena.

Download Garena Total còn có khả năng tự động kết nối vào các phòng chơi game với thời gian nhanh nhất. Người chơi cũng có thể lựa chọn kết nối vào một hoặc nhiều phòng cùng lúc, đồng thời tự động Ping toàn bộ người chơi hoặc sử dụng chương trình ping aoe. Chức năng Warcraft Hotkey sẽ hỗ trợ thay thế các hotkey trong Warcraft để việc chơi game thuận lợi hơn. Còn tính năng Quick Chat giúp các bạn sử dụng phím tắt để gửi tin nhắn nhanh với bạn bè chơi trên War3 hoặc Garena.

Garena Total hỗ trợ chạy nhiều ứng dụng khác

Cũng giống như Garena Plus, Garena Total là phần mềm không thể bỏ qua khi chơi game trên Garena, để bạn có được những giờ phút thư giãn tuyệt vời nhất. Tiện ích này còn giúp khởi chạy tự động nhiều ứng dụng khác, chống báo hack  trên Garena, luôn cập nhật phiên bản mới…

XemThêm  Download 7554 google drive trải ngiệm ngay sự ác liệt của chiến tranh

Tải Garena Total ứng dụng hỗ trợ cho người dùng trong việc chơi game trên Garena với nhiều chức năng hữu ích như tự động kết nối vào các phòng chơi, Ping toàn bộ người chơi với tốc độ nhanh hay tích hợp với các các hotkey trong Warcraft nhằm phục vụ cho việc chơi game được thuận lợi hơn.

Các tính năng chính của Garena Total:

  • Tự động kết nối vào phòng chơi nhanh chóng nhất.
  • Tự động Ping cho người chơi.
  • Thay thế các hotkey có trong Warcraft.
  • Có thể chat nhanh trên War3 hoặc Garena.
  • Chống các báo hack trên Garena.
  • Tự động cập nhật phiên bản mới.

Khác với phiên bản Garena Total 5.8.6 thì phiên bản Garena Total 5.9 đã được bổ sung thêm những tính năng như sửa một số lỗi cơ bản về Auto Join, Auto Tunnel và có thể đặt F1 làm Warcraft Hotkey.

Tóm lại, Garena Total chính là phần mềm rất hữu ích, giúp khai thông kết nối với toàn bộ game thủ trong cùng room chỉ trong vài giây. Vậy nên hãy download Garena Total để trải nghiệm những tính năng hữu ích mà nó mang lại.

Link tải Garena total

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới
[Link File 1]

Liên kết dự phòng:

Hướng dẫn chi tiết cách cài đặt Garena Total

Để có thể cài đặt ứng dụng này trước tiên bạn cần phải tải Garena Total  về máy

XemThêm  Các bước download đế chế xanh Việt hóa chuẩn nhất

Bước 1: Tại bước tiếp theo, các bạn có thể click vào Browse để có thể thay đổi thư mục cài đặt game, cuối cùng click vào Install để bắt đầu cài đặt Garena Total

cài đặt Garena Total

Bước 2: Các bạn cũng có thể lựa chọn Ngôn ngữ Tiếng Việt cho dễ sử dụng sau đó click Ok để xác nhận

chọn Ngôn ngữ Tiếng Việt

Bước 3: Các bạn sẽ thấy được giao diện của phần mềm Garena Total

Chỉ với ba bước đơn giản thôi là các bạn có thể cài xong cho mình ứng dụng này rồi.