25 lượt xem

Hướng dẫn cách cài đặt và tải foxit reader 11.2 full-crack

Foxit Reader là phần mềm đọc PDF miễn phí của Foxit Software, cho phép các bạn xem, tạo, chú thích và in các file PDF. Đối với bản Foxit Reader Full Crack v11.2 có giao diện không khác gì các ứng dụng Office của Microsoft nên chúng ta rất dễ để sử dụng và tùy chỉnh theo ý của mình. Ngoài ra, bạn còn có thể tùy chỉnh giọng nói và âm lượng để chuyển đổi sang PDF thông qua tính năng read out loud trên Foxit Reader Full Crack 2022. Bài viết sau đây của Sgate.vn sẽ giúp các bạn tải foxit reader 11.2 full-crack nhanh nhất.

Giới thiệu chung về Foxit Reader

Foxit PDF Editor Pro (trước đây gọi là Foxit PhantomPDF Business) là một bộ công cụ PDF dành cho doanh nghiệp để tạo các tài liệu và biểu mẫu PDF chuyên nghiệp. Bạn có thể làm điều đó cho các nhiệm vụ như phát triển tài liệu cá nhân, thực hiện hợp tác nhóm làm việc, thiết kế biểu mẫu công ty. Sản xuất tài sản thế chấp của công ty, hoàn tất các thỏa thuận, áp dụng chữ ký số hoặc lưu trữ tài liệu.

XemThêm  Hướng dẫn tải driver intel hd graphics 4000 cho Windows
Giới thiệu chung về Foxit Reader

Phần mềm Foxit PDF Editor Pro còn có thể kết hợp, chia nhỏ hoặc đóng gói lại nhiều tệp PDF khác nhau. Các tài liệu có thể được hợp nhất hoặc chia nhỏ dựa trên số trang, dàn trang hoặc dấu trang và bạn có thể chuyển đổi hàng loạt các tài liệu hiện có thành một hoặc nhiều tệp PDF.

Các tính năng của Foxit Reader 11.2 Full Bản Quyền

Foxit Reader là phần mềm đọc pdf miễn phí và nhẹ nhất hiện nay hỗ trợ người dùng xem, in và chú thích trên tệp PDF. Để chỉnh sửa các tệp tài liệu PDF chúng ta cần tải và cài đặt Foxit PhantomPDF về máy tính với chi phí hợp lý và an toàn. Dưới đây là chi tiết các tính năng của phần mềm này

Đọc File PDF và In

Dù là bản miễn phí, nhưng Foxit Reader 11.2.2.53575 Full vẫn mang lại một trải nghiệm vô cùng tuyệt vờ. Với khả năng đọc và in các tài liệu PDF cực nhanh, góp phần nào đó trong việc như tận dụng được các biểu mẫu Acroforms PDF và XFA có sẵn.

Đọc File PDF ở bất cứ đâu

Foxit PDF Reader 11.01 – Phần mềm đọc file PDF miễn phí có sẵn trên Windows, macOS, iOS, android, web và Linux. Chính vì vậy dù ở bất cứ đâu, sử dụng máy tính hay điện thoại thì vẫn có thể đọc tài liệu PDF thông qua ứng dụng này sau khi đã Tải Foxit Reader về máy.

Cộng tác và Chia sẻ

Tải Foxit Reader 9 về máy và bạn có thể sử dụng các dịch vụ lưu trữ đám mây hàng đầu như (Google Drive, OneDrive, Box hay Dropbox) trên phần mềm đọc PDF Foxit Reader. Do đó, ta dễ dàng chia sẻ các tài liệu với mọi người để cùng nhau thêm hình ảnh, video và tệp đính kèm thông qua hàng loạt các công cụ chú thích.

XemThêm  Share key kích hoạt Avast Cleanup Premium license key 2021

Bảo mật và chữ ký số

Foxit Reader Full Crack có thể ngăn được các mối đe dọa đến từ tin tặc hay các mối đe dọa đến từ các cuộc tấn công an ninh mạng khác. Để đảm bảo an toàn trước các lỗ hổng, bạn có thể kích hoạt, Foxit Reader 10.1 1 rồi sử dụng tính năng chữ ký điện tử và xác minh đăng nhập.

Các tính năng của Foxit Reader 11.2 Full Bản Quyền

Ngay cả khi đối mặt với các mối đe dọa liên tục từ tin tặc và các mối đe dọa khác, Foxit Reader vẫn đủ an toàn để chống lại bất kỳ cuộc tấn công an ninh mạng nào. Do đó, điều quan trọng là bạn phải sử dụng phần mềm Foxit đích thực

Tài nguyên Online

Các tài nguyên Online được Foxit tạo ra để chia sẻ với hơn 325 triệu người dùng Foxit Reader Full Crack và các ứng dụng khác của hãng này. Dẫn chứng là tôi đã tìm thấy hàng loạt các công cụ mới để chú thích hay làm nổi bật ghi chúng. Tuy nhiên, bạn nên đọc qua hướng dẫn để sử dụng dễ dàng hơn.

Link tải Foxit Reader 11.2 Full-crack miễn phí

  • Tải Foxit Reader 11.01 Full Crack – TẠI ĐÂY / Bản mới nhất 11.2.2.53575 – TẠI ĐÂY
  • Download Foxit Reader 9.6.0 Full version 2019 vĩnh viễn – TẠI ĐÂY
  • Download phần mềm Foxit Reader 9.4.1 Full version 2020 – TẠI ĐÂY
  • Tải phần mềm đọc PDF Foxit Reader 9.7 Full version cho Win 10 – TẠI ĐÂY

Cấu hình máy tính chạy Foxit Reader 11.2 Full-crack

Hệ điều hành Windows
Bộ xử lý 1.3 GHz hoặc nhanh hơn (x86 compatible)
RAM 512 MB RAM (Khuyến nghị: 1 GB RAM trở lên)
Disk Space 1 GB trống để cài đặt
Độ phân giải màn hình 1024×768
Khác Hỗ trợ 4K với màn hình có độ phân giải cao khác
XemThêm  Download phần mềm luyện thi bằng lái xe máy nhanh chóng

Hướng dẫn cách cài đặt Foxit Reader 11.2 Full-crack

Nếu bạn muốn Tải PDF miễn phí thì hãy chọn Foxit Reader Full Crack. Bởi đây là một trong những phần mềm đọc File PDF tốt nhất dành cho cho win 10, 8, 7, XP,… Chúc các bạn thành công

Danh mục: PC