26 lượt xem

Download Foxit PDF Reader: Phần mềm đọc file PDF

Hiện nay, rất nhiều file PDF quan trọng được bảo mật cao nên khi người khác gửi nó cho bạn tải về máy thì không mở được file word, excel,… Do đó, bạn cần có thêm một phần mềm khác để đọc được file PDF là phần mềm Foxit PDF Reader. Để có thể download Foxit PDF Reader và cài đặt nó vào máy an toàn thì bạn hãy theo dõi bài viết dưới đây của chúng tôi để nắm được cách làm nhé!

Phần mềm Foxit PDF Reader là gì?

Foxit PDF Reader còn được người ta gọi là Foxit Reader. Đây là phần mềm đọc file PDF khá phổ biến và khả dụng trên hầu hết các hệ điều hành máy tính, laptop hiện nay như Windows, iOS, macOS, android, Linux,… Khi sử dụng Foxit Reader, người dùng có thể đọc tạo bảo mật, chỉnh sửa và chia sẻ file một cách tùy ý. Hơn nữa, bạn có thể chèn thêm chữ và hình ảnh trong tài liệu một cách đơn giản, dễ dàng.

Foxit PDF Reader là phần mềm đọc file PDF
Foxit PDF Reader là phần mềm đọc file PDF

Tính đến thời điểm hiện tại, Foxit PDF Reader đang được đánh giá là một trong những phần mềm đọc, tạo file PDF bằng máy tính tốt nhất hiện nay. Ứng dụng không chỉ cho dung lượng nhẹ mà còn có thể sử dụng nhiều tab cùng 1 lúc đơn mượt mà. Điều đó giúp bạn có thể chuyển đổi các tài liệu cùng một lúc vô cùng dễ dàng. Ngoài ra, Foxit PDF Reader còn hỗ trợ nhiều chế độ xem như toàn màn hình, riêng lẻ, hai trang đối mặt, tự động di chuyển trang hay cuộn trang liên tục.

XemThêm  Download phần mềm Free PDFtoWord Converter phiên bản mới nhất

Hiện nay, công cụ đọc file PDF – Foxit PDF Reader đã có một số lượng lớn lượt tải về và sử dụng. Đa số những người sử dụng phần mềm đều đánh giá cao về giao diện, chức năng của phần mềm. Vậy nên, để có thể sở hữu phần mềm hữu ích này thì bạn hãy cùng bạn bè nhanh chóng download Foxit PDF Reader miễn phí về máy tính an toàn.

Tính năng nổi bật của phần mềm Foxit PDF Reader

  • Hỗ trợ đa nền tảng: phần mềm có sẵn dưới dạng plug-in cho các chương trình Microsoft Office (Word, Excel và PowerPoint) nhằm giúp người dùng dễ dàng chuyển đổi các định dạng file phổ biến này sang PDF hay tạo file PDF mới.
  • Hỗ trợ plug-in của bên thứ 3: Nếu muốn mở rộng thêm các tính năng mới cho ứng dụng thì người dùng được phép cài đặt thêm các plug-in trình duyệt.
  • Phần mềm miễn phí nhưng chất lượng tốt: So với các phần mềm đọc PDF free khác, Foxit Reader có đầy đủ các tính năng và hoạt động trên nhiều nền tảng thiết bị như PC và thiết bị di động.
  • Giao diện đơn giản, thân thiện với người dùng: về cơ bản thì nó khá giống với giao diện Microsoft Office nên có thể sử dụng thanh cuộn để di chuyển hay xem các file dễ dàng.
  • Hỗ trợ tạo mật khẩu bảo vệ PDF: sử dụng thuật toán mã hóa ASLR và DEP, cho phép bạn tạo mật khẩu bảo vệ file an toàn. Hơn nữa, Foxit PDF Reader còn tích hợp vô hiệu hóa mã JavaScript.
XemThêm  Download Word Converter PDF có tính năng gì? Cách tải phần mềm

Thông số cấu hình tải Foxit PDF Reader

Yêu cầu cấu hình để tải Foxit PDF Reader
Yêu cầu cấu hình để tải Foxit PDF Reader
  • Tốc độ xử lý: 1,3 GHz
  • Bộ nhớ RAM: 512 MB
  • Dung lượng ổ cứng trống: 1 GB
  • Độ phân giải màn hình: 1024×768
  • Hệ điều hành: Windows XP/ Vista/ 7/ 8/ 10.

Link download Foxit PDF Reader

Dưới đây là các đường link download Foxit PDF Reader về máy miễn phí uy tín nhất.

=>> Link tải Foxit PDF Reader: Link 1, Link 2, Link 3.

Hướng dẫn cài đặt phần mềm Foxit PDF Reader

Cách cài đặt Foxit PDF Reader
Cách cài đặt Foxit PDF Reader

Bước 1: Chạy file cài đặt vừa mới tải về rồi chọn Next.

Bước 2: Tiếp theo, bạn chọn I accept the agreement => chọn Next.

Bước 3: Chọn mục để lưu trữ file cài đặt (mặc định là ổ C) rồi chọn Next/ Next/ Next/ Next.

Bước 4: Nhấn chọn Install xong thì đợi cho phần mềm được tự động cài vào máy tính.

Bước 5: Sau khi phần mềm chạy cài đặt xong thì bạn chọn Finish để kết thúc quá trình cài đặt.

Video hướng dẫn tải và cài đặt Foxit PDF Reader

Video dưới đây sẽ dạy cho bạn cách tải cũng chư cài đặt phần mềm đọc file Foxit PDF Reader cực nhanh chóng và dễ dàng.

Trong bài viết trên, chúng tôi đã giới thiệu cho bạn đầy đủ những tính năng, cấu hình yêu cầu, link tải và cách cài đặt phần mềm Foxit PDF Reader về máy hiệu quả. Sgate.vn hy vọng với những thông tin đó thì bạn có thể download Foxit PDF Reader và cài đặt phần mềm thành công để sử dụng.

XemThêm  Hướng dẫn chi tiết cách tải phần mềm Some PDF Word Converter 
Danh mục: PDF