31 lượt xem

Tải Fixattrb Bkav – Phần mềm hồi phục file ẩn USB

Khi sử dụng máy tính, bạn sẽ gặp những trường hợp bị mất dữ liệu khi có sự tấn công từ các loại virus bên ngoài và gây ra rất nhiều rắc rối. Thật ra, các loại virus này không hề làm những dữ liệu đó mất đi mà chúng chỉ ẩn đi khiến người dùng không thể nào cho chúng hiển thị lại được. Do đó, chúng ta cần phải cần thêm công cụ thứ 3 là Fixattrb Bkav. Để có thể hiểu rõ cách tải Fixattrb Bkav và cài đặt phần mềm về máy nhanh chóng, hiệu quả thì bạn hãy theo dõi bài viết dưới đây của chúng tôi.

Fixattrb Bkav là gì?

Fixattrb Bkav là phần mềm khôi phục lại file ẩn trên USB hiệu quả do công ty BKAV sáng lập. Đây là giải pháp vô cùng hiệu quả đối với những người đang bị ẩn file dữ liệu quan trọng do sự tấn công của virus. Cách thức hoạt động của ứng dụng vừa thông minh, vừa đơn giản giúp bạn thực hiện khắc phục tình trạng file ẩn hết sức nhanh chóng qua công cụ Tool FixAttrb.exe được cài sẵn.

XemThêm  Hướng dẫn cách cài đặt và download Virtual DJ 7.7.4.6
Fixattrb Bkav là công cụ khôi phục file ẩn USB do virus gây ra
Fixattrb Bkav là công cụ khôi phục file ẩn USB do virus gây ra

Chương trình không chỉ hỗ trợ bạn phục hồi, hiện thị file ẩn trên USB mà còn cả trên các website khi kết nối với mạng internet. Khi tải Fixattrb Bkav, bạn sẽ không còn phải lo lắng rằng sẽ bị mất các dữ liệu quan trọng liên quan đến học tập, công việc hay thông tin cá nhân do virus nữa. Bởi chỉ cần một vài lần click chuột hay các thao tác vô cùng đơn giản thì phần mềm Fixattrb Bkav sẽ giúp bạn khôi phục nguyên vẹn lại dữ liệu ẩn đó cho bạn.

Đáng chú ý, công cụ Fixattrb Bkav đang ứng dụng công nghệ phục hồi mạnh mẽ và hiện đại nên khả năng khôi phục lại của nó có thể đạt mức tối ưu nhất. Nó có thể khôi phục lại rất nhiều file ẩn từ vô số loại virus, ngay cả loại nguy hiểm nhất. Vậy nên, nếu muốn quét, định vị và khôi phục tập bị ẩn bởi virus thì Fixattrb Bkav chính là một trong những phần mềm hữu ích mà bạn không nên bỏ qua.

Các tính năng chính của phần mềm Fixattrb Bkav

Như chúng ta đã biết, Fixattrb Bkav là một công cụ khôi phục file cực kỳ hiệu quả và được thiết kế vô số chức năng, công nghệ tiên tiến. Do đó, phần mềm này có rất nhiều tính năng khác nhau nhưng trong đó nó có những tính năng chính nổi bật sau đây:

 • Phục hồi File dữ liệu ẩn do các loại virus gây nên hiệu quả và nhanh chóng trên USB, website,…
 • Nhanh chóng phát hiện các loại virus nguy hiểm nhất để thông báo cho máy chủ
 • Giao diện Fixattrb Bkav đơn giản và sử dụng dễ dàng.
 • Khả năng hỗ trợ phục hồi cả các tập tin trên USB cùng một lúc với tốc độ cao.
 • Sử dụng an toàn và miễn phí 100%.
XemThêm  Mách bạn mẹo download NANO Antivirus nhanh chóng

Thông số cấu hình download Fixattrb Bkav

Yêu cầu cấu hình để download Fixattrb Bkav
Yêu cầu cấu hình để download Fixattrb Bkav

Để có thể download Fixattrb Bkav về máy thành công và sử dụng một cách mượt mà thì máy chủ cần đáp ứng những yêu cầu tối thiểu về cấu hình sau đây:

 • Hệ điều hành: Windows XP/ 7/ 8/ 9/3 10 phiên bản 32bit/ 64bit.
 • CPU: 1.0 GHz.
 • Bộ nhớ RAM: 1GB.
 • Bộ phân giải VGA: trên 800 × 600.
 • Ổ cứng trống: 200 MB.
 • Có kết nối internet.

Link tải Fixattrb Bkav miễn phí

Sau khi tìm kiếm và chọn lọc kỹ càng, chúng tôi sẽ giới thiệu cho bạn một đường link download Fixattrb Bkav hoàn toàn miễn phí và cực kỳ an toàn.

=>> Link tải Fixattrb Bkav Fee: LINK DOWNLOAD.

Hướng dẫn cài đặt và sử dụng Fixattrb Bkav

Các bước cài đặt và sử dụng Fixattrb Bkav
Các bước cài đặt và sử dụng Fixattrb Bkav

Muốn cài đặt và sử dụng phần mềm Fixattrb Bkav nhanh chóng và đơn giản thì bạn cần thực hiện theo quy trình các bước dưới đây.

Bước 1: Sau khi tải Fixattrb Bkav về máy, bạn click chuột vào file Fix_Attrb.exe => Nhấn Chọn thư mục để cài đặt phần mềm.

Bước 2: Cài đặt phần mềm xong, bạn chọn ổ đĩa USB là ổ G:\ rồi nhấn chuột vào OK để tiếp tục.

Bước 3: Click chuột vào Hiện các file ẩn => Chọn Có => Chọn Đồng ý. Cuối cùng, bạn chỉ cần chờ đợi để chương trình Fixattrb Bkav tự chạy khôi phục lại file dữ liệu cho bạn.

Trong bài viết trên, chúng tôi đã chia sẻ cho bạn các thông tin quan trọng, tính năng, yêu cầu cấu hình, link tải và cách cài đặt, sử dụng phần mềm Fixattrb Bkav cực kỳ chi tiết. Sgate.vn hy vọng rằng với những chia sẻ hữu ích đó, bạn có thể tải Fixattrb Bkav thành công về máy để khôi phục lại file ẩn do virus gây ra hiệu quả.

XemThêm  Hướng dẫn chi tiết nhất cách tải HTKK 4.7.8 mới nhất
Danh mục: PC