214 lượt xem

Hướng dẫn cách tải excel 2007 mới nhất 2022

Trong các phiên bản Microsoft Excel của hãng Microsoft, Excel 2007 là phần mềm được nhiều người dùng ưa thích và lựa chọn sử dụng nhiều nhất. Microsoft Excel 2007 được cải tiến hoàn toàn về giao thiện, tính năng và cách thức sử dụng, mang đến cho bạn sự thuận tiện nhất. Bài viết sẽ bật mí cách tải Excel 2007 nhanh và mới nhất.

Những tính năng nổi bật của phần mềm Microsoft Excel 2007 download free

Tính năng của phần mềm được điều chỉnh khá nhiều và chi tiết, cải thiện triệt để các lỗi của những phiên bản cũ. Người dùng có thể sử dụng Microsoft Excel 2007 download free đơn giản và dễ dàng hơn nhờ vào giao diện thiết kế khoa học, thông minh.

Các tính năng nổi bật của phần mềm Microsoft Excel 2007
Các tính năng nổi bật của phần mềm Microsoft Excel 2007

Mọi tính năng của phần mềm đều được hiển thị chi tiết trên thanh menu, giúp người dùng tiết kiệm thời gian tìm kiếm chức năng phần mềm. Bên cạnh đó, Excel 2007 còn sở hữu nhiều tính năng riêng và được người dùng đánh giá cực cao như:

 • Tăng độ đa dạng của các hàm tính, cập nhật thêm các hàm thông dụng vào hệ thống, quá trình làm việc nhanh và kết quả có độ chính xác cao.

Ví dụ: Người dùng nhập các số liệu liên quan đến ngày công và giá công được tính theo giờ/theo ngày của từng nhân viên. Sau đó, bạn nhập công thức tính chung như “Tiền công = ngày công x giá công (theo ngày/theo giờ) x…” vào bảng dữ liệu → Hệ thống sẽ tự động giúp bạn tính kết quả cuối cùng theo công thức đã tạo.

 • Độ an toàn cao, nâng cấp hệ thống bảo mật của phần mềm, chia sẻ dữ liệu qua email an toàn và nhanh chóng.
 • Hệ thống sẽ tự động lưu trữ các dữ liệu trong quá trình người dùng đang thao tác và làm việc trên phần mềm Microsoft Excel 2007, giúp tránh tình trạng mất dữ liệu nếu máy tính tự tắt hoặc mất điện đột ngột khi chưa kịp lưu trữ.
 • Tính năng liên kết bảng, liên kết VBA với các ứng dụng thông dụng, giúp đơn giản hóa quá trình tính toán và giải quyết tài liệu hiệu quả hơn.
 • Theo dõi các biến động của dữ liệu số thông qua các hình vẽ, biểu đồ.
 • So sánh tốc độ tăng trưởng, giá trị của từng số liệu đối với biểu đồ cột hoặc biểu đồ quạt.
 • Tích hợp đủ mọi tính năng cơ bản trong phiên bản Microsoft Word 2007.
XemThêm  Mách bạn cách crack Office 2010 Professional Plus CMD miễn phí 100%

Các lĩnh vực thường dùng Microsoft Excel 2007 crack

Phần mềm Microsoft Excel 2007 crack có tính năng đa dạng và hỗ trợ người dùng làm việc hiệu quả trong nhiều lĩnh vực khác nhau như:

Ứng dụng thực tế của phần mềm Microsoft Excel 2007
Ứng dụng thực tế của phần mềm Microsoft Excel 2007
 • Giáo dục: Tạo các công trình nghiên cứu, quản lý danh sách giáo viên/học viên/sinh viên/học sinh, bảng lương hàng tháng, thống kê công việc của lớp hợp, điểm danh, thu thập số liệu,…
 • Công việc hành chính: Theo dõi và cập nhật nhanh số lượng và các thông tin liên quan đến nhân viên, lương thưởng hàng tháng, giờ công của từng người.
 • Kiểm toán và kế toán: Thống kê sổ sách, doanh thu theo định kỳ, số liệu kinh doanh của doanh nghiệp, các công việc liên quan đến nghiệp vụ,…
 • Kỹ sư: Danh sách phân chia công việc, dữ liệu hoặc thông tin cần trình bày dưới dạng biểu mẫu, thông tin và dữ liệu của dự án,…
 • Hoạt động kinh doanh: Tạo các biểu đồ, thống kê số liệu, phân tích tình hình thông qua bảng số liệu,… giữ vai trò quan trọng giúp doanh nghiệp dự đoán và định hướng phát triển trong tương lai.

Ngoài ra, phần mềm còn được sử dụng rất nhiều trong những lĩnh vực khác. Do đó, nhu cầu tìm hiểu và tham khảo cách tải Excel 2007 hiện nay vô cùng lớn. Nắm được những thông tin cơ bản của phần mềm và cách tải sẽ giúp người dùng tìm hiểu Microsoft Excel 2007 nhanh hơn.

XemThêm  [100% thành công] Download Office 365 crack vĩnh viễn & cài đặt

Cấu hình cần thiết để sử dụng Excel 2007 online và tải Excel 2007 miễn phí

Các thiết bị tải excel 2007 miễn phí và sử dụng Excel 2007 online cần phải đáp ứng đủ một vài điều kiện tiêu chuẩn sau:

Cấu hình cài đặt Microsoft Excel 2007 cơ bản dành cho máy tính
Cấu hình cài đặt Microsoft Excel 2007 cơ bản dành cho máy tính
 • CPU: Bộ xử lý tối thiểu 1.4GHz, chip tối thiểu 500MHz.
 • RAM: 256MB trở lên.
 • Ổ cứng: Trống 2GB trở lên.
 • Độ phân giải màn hình tối thiểu: 1024×768
 • Hệ điều hành: Win XP trở lên.

Các tiêu chuẩn trên chỉ là mức cấu hình tối thiểu khi máy tính muốn tải và sử dụng phần mềm Microsoft Excel 2007. Người dùng có thể chọn dòng máy tính có cấu hình cao hơn để tăng khả năng làm việc của máy tính trên giao diện Microsoft Excel 2007 tốt hơn.

Cách download Excel 2007 free download và cài Excel 2007 full

Người dùng sẽ truy cập vào website của sGate và tìm kiếm link download excel 2007 free download từ trên hệ thống. Bạn chỉ cần vào thanh tìm kiếm nhanh và nhập nội dung muốn tìm kiếm. Cách tải Excel 2007 và cài Excel 2007 full cụ thể sẽ như sau:

Bật mí cách tải Excel 2007 tại website sGate
Bật mí cách tải Excel 2007 tại website sGate
 • Bước 1: Truy cập vào website của website sGate.
 • Bước 2: Tìm kiếm link tải trên hệ thống của sGate.
 • Bước 3: Chọn link tải tương thích với thiết bị và nhấp chọn “download”.
 • Bước 4: Chọn nơi lưu trữ file tệp hoặc lưu tại thư mục mặc định → Chọn save và chờ đợi khoảng vài phút.
XemThêm  Hướng dẫn sử dụng Office 2010 Portable không cần cài đặt update 2022

Sau khi tải thành công theo hướng dẫn, người dùng chỉ cần vào nơi lưu trữ file vừa tải và tiến hành giải nén cho phần mềm Microsoft Excel 2007. Cuối cùng, người dùng khởi chạy quá trình cài đặt phần mềm với quyền admin.

Video hướng dẫn sử dụng Excel 2007 không mở được file xlsx

Dưới đây, chúng tôi sẽ bật mí bạn cách sử dụng phần mềm Excel 2007 không mở được file xlsx.

Trên đây là các thông tin hướng dẫn người dùng cách tải Excel 2007 mới và đơn giản nhất. Phần mềm chuyên giúp người dùng làm các công việc liên quan đến bảng tính, tổng hợp dữ liệu và thống kê. Mong rằng những chia sẻ trên sẽ hữu ích với bạn đọc.