21 lượt xem

Hướng dẫn chi tiết cách tải Ego Play nhanh nhất

Tương tự như GameTV Plus thì Ego Play cũng là một trong những công cụ hỗ trợ chơi game tuyệt vời được rất nhiều game thủ biết đến đặc biệt là các game thủ Đế Chế, CS 1.1,… Khi sử dụng và tải Ego Play người chơi sẽ có thể kết nối với những người chơi khác, tạo phòng giao lưu, đấu giải và có thể giao tiếp với mọi người dễ dàng. Bên cạnh đó Ego Play cũng đang có thêm các tính năng tăng tốc chơi game, giảm giật lag để game thỉ có trải nghiệm tốt hơn. Bài viết sau đây của Sgate.vn sẽ giúp các bạn tải Ego Play an toàn nhất.

Giới thiệu chung về Ego Play

Khái niệm

Ego Play chính là phần mềm hỗ trợ chơi game Đế Chế, Half life, Warcraft online thông qua mạng Lan ảo. Game thủ cũng có thể chơi hoặc tham gia thi đấu vào bất kỳ lúc nào hay đang ở bất cứ nơi đâu. Ego Play còn được lập trình bởi những kỹ sư công nghệ hàng đầu Việt Nam có chuyên môn cao. Phần mềm này có thể đáp ứng trên mọi hệ điều hành từ Windows 98 cho đến Windows 10.

XemThêm  Download Game Angry Birds: Biệt đội những chú chim điên
Download Ego Play

Được tạo ra bởi những người tâm huyết với bộ môn Esport, Ego Play đang mang đến những phong cách thi đấu được chuyển thể từ những tựa game cũ sang phong cách chơi Esport như: Thi đấu xếp hạng, tính điểm, Matching, giảm thiểu việc giật, lag, chống hack tốt. Ngoài việc này cũng giúp người chơi có thể kết nối chơi game thì Ego còn có tính năng giao tiếp cực đơn giản và thuận tiện. Bạn cũng có thể liên hệ với bạn bè qua cửa sổ chat bằng cách nhắn tin hay thực hiện các cuộc gọi video call, còn rất nhiều tính năng sẽ được update trong thời gian tới.

Các tính năng chính của Ego Play

– Kết nối với nhau khi chơi game Đế chế online.
– Thi đấu xếp hạng và tính điểm.
– Tính năng giao tiếp rất thuận tiện.
– Thường xuyên có những upadate tính năng mới.

Thông số của phần mềm Ego Play

Yêu cầu hệ thống tối thiểu Yêu cầu hệ thống đề xuất
O/S O/S Windows XP SP3 O/S Windows XP SP3+
CPU CPU PentiumIV 2.0GHz Intel® Core™ i3 2.2GHz+
Bộ nhớ chính 1GB 2GB+
RAM 512MB 2GB+
Card đồ họa Cualquier Tarjeta con Aceleración 3D3D Cualquier Tarjeta con Aceleración 3D+
Bộ nhớ video 32MB 64MB+
DirectX DirectX 8.0 DirectX 9.0+
Phiên bản IE IE 7.0 IE 8.0+

Link tải Ego Play

Hiện nay Ego Play mới hỗ trợ trên hệ điều hành Windows, chính vì vậy, mà các bạn cũng có thể sử dụng Mac, Linux chưa thể tải và cài đặt Ego Play trên những hệ điều hành này được.

XemThêm  Hướng dẫn cách tải Minecraft 1.18.12 apk nhanh nhất

=> Link tải Ego Play cho Windows

Chi tiết các cài đặt phần mềm Ego Play

Bước 1: Khởi đầu các bạn nên cần truy cập liên kết tải phần mềm EGOPLAY chơi AOE theo liên kết bên dưới của chúng tôi.

– Link tải EGO PLAY phiên bản mới nhất

Bước 2: Sau khi tải xong, các bạn click trực tiếp vào file .ExE vừa tải về như hình bên dưới.

click trực tiếp vào file .ExE

Bước 3: Tại giao diện cài đặt EGOPLAY các bạn chọn Tiếp Theo.

chọn Tiếp Theo

Bước 4: Duyệt thư mục lưu file cài đặt EGOPLAY, thông tin dung lượng cài đặt trên ổ đĩa sẽ được thống kê ngay tại phần mềm => nhấp chọn Tiếp Theo.

nhấp chọn Tiếp Theo

Bước 5: Hệ thống tự động hỏi lại các bạn có chắc chắn cài đặt EGOPLAY với những lựa chọn đã thực hiện, click Cài Đặt để bắt đầu quá trình. Nếu trong trường hợp các bạn muốn thay đổi, nhấp chọn Quay lại.

Bước 6: Quá trình cài đặt EGOPLAY trên máy tính sẽ chỉ diễn ra trong vài vài phút, tiến hành Khởi động EGOPLAY sau khi cài đặt xong.

EGOPLAY có giao diện khá là đơn giản, đăng nhập bằng tài khoản đã đăng ký trên trang chủ hoặc click nút Đăng Ký nếu chưa có.

Bước 7: Sau khi đăng nhập thành công, tại màn hình chính bấm Vào Game => chơi AOE trên EGOPLAY hoặc click vào icon AOE trên thanh menu trái, bạn được chuyển vào giao diện phòng đấu.

XemThêm  Tải 7 viên ngọc rồng đối kháng hoàn toàn miễn phí

Tại đây người chơi cũng có thể chọn vào các phòng có sẵn còn trống hoặc tự tạo phòng mới để mời bạn bè hoặc người chơi khác, có thể đặt mật khẩu phòng.

Như vậy Sgate.vn vừa hướng dẫn bạn đọc cách tải và cài đặt EGOPLAY, sử dụng EGOPLAY chơi Đế Chế, AOE chỉ với vài bước đơn giản. Nếu gặp trường hợp hoặc xuất hiện lỗi, đừng ngần ngại mà hãy để comment trong phần bình luận phía dưới, chúng tôi sẽ giải đáp mọi thắc mắc của bạn về phần mềm EGOPLAY.