34 lượt xem

Tải Driver Epson L805 Win 10, 7, XP [64 bit + 32bit] và Mac | Sgate.vn

Tải và cài đặt trình điều khiển Dt máy trong Epson L805 cho Win và Mac OS

Driver Epson L805 Epson L805 có sẵn trên Windows và Macbook. Bạn có thể sử dụng CDa CD kèm theo sản phẩm để cài đặt, hoặc tải Driver máy in Epson L805 màu theo đường dẫn dưới đây. Ngoài ra, chúng tôi cũng hướng dẫn bạn cách cài đặt vt và sử dụng máy trong Epson L805.

Download driver Epson L805 64bit cho Windows

Tải Driver Epson L805 32bit cho Windows

Download Epson l805 series driver mac

Hướng dẫn cài đặt Driver Epson L805

Trình điều khiển của Epson L805 không giống như trình điều khiển của L805. Dưới đây là hướng dẫn cài đặt trình điều khiển máy tính L805 trên Windows 10 64bit. Với các phiên bản Win khác nhau mà bạn làm tương tự

Setup Epson L805 qua Wifi

Để cài driver Epson L805 qua WiFi bạn cần Tải Cài Đặt Driver Epson L805 Navi. Dưới đây là Link tải cho Hệ điều hành Windows và Mac OS. Theo kèm theo là hướng dẫn cài đặt máy tính trong L805 qua WiFi, mời bạn xem qua:

XemThêm  SONY Vegas Pro 18 - Phần mềm làm video HD cực đỉnh | Sgate.vn

Tải xuống Cài đặt Navi Epson L805 Series cho Windows – Tại .ây

Tải xuống Cài đặt Navi Epson L805 Series cho Macbook – Tại .ây

Máy sử dụng hướng dẫn trong Driver Epson L805 free download

Máy màu chỉnh sửa trong Epson L805

 1. Kiểm tra và chɔn chế độ trong phù hợp
 2. Bấm vào Advanced
 3. Tìm kiếm RPM của ảnh (dpi tối đa)
 4. Tìm kiếm Kiểm soát màu sắc
 5. Tìm Adobe RGB
 6. Gammar: Xem 2.2

Cach-chinh-mau-may-in-Epson-L805

Trong máy tính hợp trường trong hình hnh có tệp màu đỏ hơn thì bạn vào Install (Cài đặt) ⇒ Tìm kiếm Thanh bên to grow or giảm gam màu Cyan (Xanh) – Magenta (Đỏ) – Yellow (Vàng) ⇒ Click VÂNG to back up.

chinh-mau-may-in-Epson-L805

May in Epson L805 in sai màu

 

Có 3 máy nhân tạo trong Epson L805 không đúng màu: lâu ngày không sử dụng, không bảo vệ máy sinh thường xuyên và máy hết mực.

 

 • If long day not use máy in phun màu Epson L805 sẽ bao bì pu phun should will for a false color. To recovery you cần liên tục 10-15 bản in cho đến khi trở lại màu như lúc, u, sau đó búh vệ sinh lại phun. If if still do not fix the error host in L805 in sai màu, thì must be new spray.
 • Use in long time that máy không bảo vệ trong make up the part of the dirty, to the error in the paper, bị bẩn. Thì bạn có thể vệ sinh máy trong Epson L805 ngay lập tức, sau đó bảo vệ luôn mực hộp thư bao gồm: gạt mực, các thành phần bên trong máy. Sau đó máy in sẽ hoạt động lại bình thường và máy trạng thái trong lỗi màu, mất điểm màu sẽ không còn nữa.
 • Máy in hết mực: Thay thế đúng loại mực, không sử dụng các loại mực chất lượng vì nó sẽ làm cho máy in sai màu. Ổ đĩa làm vỡ hộp mực và các bộ phận khác của máy trong đó, đừng tham rẻ mà mang họa cho máy trong đó.
XemThêm  Specimen Zero 1.1.1 - Game trốn thoát khỏi căn phòng cực ghê rợn | Sgate.vn

Cách in 2 mặt trên Epson L805

 1. Open document must in, nhấn Ctrl + P key của tổ hợp
 2. Tìm thuộc tính ở Máy in phần
 3. Kết thúc tìm kiếm ⇒ Tùy chọn tài liệu ⇒ In trên cả hai mặt (theo cách thủ công)
 4. Sau đó nhấn vào là xong

Chính là mình đã chia sẻ với bạn Link tải driver máy trong epson L805. Để driver tự nhận máy tính sau khi cài đặt, bạn nên tải phần mềm lái xe tăng cường or Lái xe dễ dàng. 2ây là 2 phần mềm tự cập nhật Driver cho máy tính.

KHẮC PHỤC MỚI: 5466

Bấm vào đây để lấy giá giảm mã