33 lượt xem

Hướng dẫn chi tiết nhất cách tải Auto Click 2.2 GS

Auto Click chính là phần mềm hỗ tự động click chuột giúp người dùng rảnh tay hơn khi thường xuyên phải click chuột trong các game hay làm việc với những thao tác lặp đi lặp lại. Auto Click còn có thêm các tính năng điều chỉnh chế độ click chuột, các vùng click theo tần suất. Bài viết sau đây của Stage.vn sẽ giúp các bạn cách tải auto click 2.2 GS nhanh nhất.

Giới thiệu chung về Auto Click 

Auto Click PC chính là phần mềm tự động kích chuột với nhiều chế độ linh hoạt do người dùng thiết đặt, với những khả năng hiển thị chi tiết các thao tác, lựa chọn vị trí click. Phần mềm GS Auto Clicker này đặc biệt hữu ích với các game thủ hay các nhân viên kỹ thuật đồ họa cần đặt chuột tự động và góp phần nâng cao hiệu suất công việc. Tính năng Autoc Click đã được tích hợp sẵn trên những bản iPhone thế hệ mới, vì thế các bạn không cần tải Auto Click iOS mà chỉ cần kích hoạt nó, trường hợp các bạn đang sở hữu thiết bị Android bạn có thể tải về phiên bản Âuto Click Android để cài đặt.

XemThêm  Tải ultraiso đẩy nhanh quá trình đọc và ghi đĩa
Auto Click

Ưu điểm của Auto Click đó là cho phép bạn chỉ định số lần lặp lại, tạo ra một danh sách hàng đợi các vị trí nhấp chuột trên màn hình và chế độ thiết lập cấu hình, đơn giản là để sử dụng nên nó phù hợp ngay cả với những người dùng mới. Âuto Click còn góp phần đơn giản hóa các thao tác có tính lặp đi lặp lại trên PC như chơi game, sử dụng phần mềm sửa ảnh…. Auto Click cũng cung cấp nhiều cài đặt khác nhau về chế độ hoạt động để mang đến hiệu quả tốt nhất.

Những tính năng quan trọng của Auto Click

Tự động click chuột: Bàn tay của các bạn đã được hoàn toàn giải phóng sau khi download Auto Click. Thay vì click chuột thủ công như trước đây, các bạn chỉ cần download GS Auto Clicker sau đó thiết lập các chế độ đặt chuột tự động và công việc click chuột còn lại hãy để Auto Click xử lý

Nhiều chế độ click chuột: Bạn cũng có thể cài đặt click chuột trái, chuột phải, click đơn, click đúp với Auto Click. Cài đặt thời gian cho những lần click chuột …

Hiển thị chi tiết các thao tác: Download Auto Click giúp các bạn hiển thị chi tiết các thao tác, khoảng thời gian giữa mỗi lần click, đối với mỗi lần thao tác, người dùng được phép chọn điểm click chuột, tổ hợp phím chèn, các loại văn bản, và thiết lập thời gian giữa các hành động.

XemThêm  Download Phần mềm Delta - Công cụ dự toán, đấu thầu hoàn chỉnh nhất 

Hỗ trợ phím tắt: Autoc Click hỗ trợ các phím F3, F4 trên bàn phím để có thể khởi động, tắt chương trình và mở các công cụ trên giao diện chương trình

Click được nhiều vị trí mong muốn: Nếu bạn tự động click nhiều vị trí khác nhau, các bạn được phép lặp lại nhiều lần thao tác trên với các điểm mong muốn.

Chế độ click chuột theo thứ tự: Chương trình có tính năng click chuột vào những điểm bất kỳ trên màn hình theo trình tự như ý muốn.

Link tải Auto Click 2.2 GS nhanh nhất

Hiện nay có khá nhiều bản Auto click được chia sẻ trên mạng. Nhưng để an toàn tránh trường hợp gặp phải những bản không chất lượng, các bạn nên tải từ nhà phát hành.

Tải ngay

Trong phiên bản mới nhất nhà phát hành đã tích hợp nhiều ngôn ngữ trong lúc cài đặt. Cụ thể là có tới 46 ngôn ngữ trong đó có tiếng anh, tiếng việt và rất nhiều ngôn ngữ khác nữa.

Hướng dẫn chi tiết cách cài đặt Auto Click

Sau khi các bạn đã tải được công cụ ở phía trên, bạn làm theo các bước sau để cài đặt nhé.
Bước 1: Mở thư mục chứa file Auto Click mà các bạn tải về. Nhấn next để có thể bắt đầu thiết lập cài đặt.
Nhấn next
Bước 2: Bấm vào Browse để có thể chọn vị trí cài đặt phần mềm Auto Click và nhấn next.
Chọn thư mục cài đặt
Bước 3: Thiết lập lối tắt chương trình trong thư mục menu bắt đầu. Nhấn Next để qua bước tiếp theo.
Thiết lập lối tắt sau cài đặt
Bước 4: Tích vào ô “Create a desktop icon” xuất hiện ngoài màn hình chính sau khi cài đặt xong và nhấn Next.
Chọn hiển thị ngoài Desktop
Bước 5: Nhấn Install để cài đặt và chọn Finish sau khi hoàn tất.

Như vậy bài viết đã gửi tới bạn bài viết tải Auto Click 2.2 GS, chúc các bạn thành công.

XemThêm  Hướng dẫn cách sử dụng và tải phần mềm Untitled Paint cho người mới

Danh mục: PC