14 lượt xem

Tải Adobe Reader 11 – Download Adobe Acrobat Reader DC, phần mềm đọc f | Sgate.vn

1. Adobe Reader là gì?

1.1. Định nghĩa: Adobe Reader là một phần đọc các tệp PDF trên máy tính.

chương trình đọc file PDF trên máy tính XI được thiết kế để hỗ trợ việc xem và đọc các tệp PDF, đồng thời cũng bao gồm các công cụ và công cụ cho phép người dùng nhanh chóng chuyển đổi PDF sang các định dạng tệp khác như Word, Excel, hỗ trợ in văn bản, sao chép và ghi chú sang PDF. , … Phần mềm Adobe PDF Reader tương thích và hoạt động trên hầu hết các nền tảng Windows, Macros, Linux, Android và iOS.

Tải xuống Adobe Reader

Thêm Adobe Reader 11, Phần mềm đọc PDF, Mô tả tài liệu

1.2. Adobe Reader 11 có gì đáng chú ý?

* Hỗ trợ đa nền tảng
Phần mềm đọc PDF chạy trên hầu hết các nền tảng chính, bao gồm Windows, Macros, Linux, Android và iOS.

* Xem và chỉnh sửa tài liệu PDF
Ngoài việc mở và xem tệp PDF bằng Acrobat Reader DC, bạn có thể chỉnh sửa và giải thích tài liệu của mình trên nhiều thiết bị tích hợp khác nhau, tạo chữ ký điện tử và gửi biểu mẫu, ….

* Truy cập tài liệu dễ dàng
Acrobat Reader DC được kết nối với Adobe Document Cloud, cho phép người dùng truy cập và mở các tệp tài liệu PDF của họ mọi lúc, mọi nơi, đồng thời truy cập và mở chúng trên các dịch vụ đám mây như Box, Dropbox và Microsoft OneDrive.

Adobe Reader Tyiminfi

Tải xuống gần đây của Adobe Reader – Phần mềm hỗ trợ mở tệp PDF miễn phí

* Chuyển đổi định dạng PDF sang Word
Đặc biệt, Acrobat Reader hỗ trợ tạo file PDF và xuất file sang các định dạng khác như Word hay Excel.

* Quản lý các bản cập nhật
Sử dụng các công cụ của Adobe và Microsoft để quản lý và triển khai các bản cập nhật. Mở rộng chức năng người đọc với SDK acrobat miễn phí.

* Hỗ trợ mở nhiều tệp lớn cùng lúc
Đây là điểm khác biệt giữa Acrobat Reader và các trình đọc PDF miễn phí khác. Acrobat Reader Hỗ trợ mở nhiều tệp PDF lớn cùng lúc.

1.3. Tại sao sử dụng Adobe Reader?

Mặc dù có rất nhiều chương trình phần mềm miễn phí hỗ trợ đọc file PDF nhưng Acrobat Reader vẫn là lựa chọn hàng đầu. Phần mềm Sdobe PDF Reader tuy không đơn giản lắm nhưng lại hỗ trợ những tính năng tích hợp và rất hữu ích.

Đầu tiên, người dùng có thể kết nối Acrobat Reader DC với dịch vụ đám mây để truy cập và chỉnh sửa các tệp tài liệu của mình. Ngoài ra, phần mềm còn hỗ trợ PDF sang nhiều định dạng tệp khác và ngược lại.

Đặc biệt, các bản nâng cấp mới nhất của Adobe Reader 2020, 2021 và các tính năng bảo mật đã được bổ sung, thiết kế để giao diện trở nên đơn giản và dễ sử dụng hơn.

1.4. Các câu hỏi thường gặp về việc sử dụng Adobe Reader

* Tôi có cần cài đặt thêm Adobe Reader nếu đã cài đặt Adobe Acrobat không?
không. Nếu bạn đã cài đặt Adobe Acrobat trên máy tính của mình, bạn không cần cài đặt thêm Adobe Reader.

* Windows 10 có trình đọc Adobe tích hợp không?
Trong Windows 10, Microsoft tích hợp trình duyệt Edge với trình đọc PDF mặc định. Tuy nhiên, so với một số ứng dụng, Edge không hiệu quả. Vì vậy, bạn có thể tải xuống Adobe Reader và cài đặt nó để hoạt động tốt hơn với các tài liệu PDF.

* Adobe Acrobat Reader DC và Adobe Reader có giống nhau không?
DC có nghĩa là “Đám mây tài liệu”. Adobe Reader DC là phiên bản mới nhất của Adobe Reader. Ngoài những tính năng kế thừa từ phiên bản trước, Adobe Reader DC bổ sung thêm khả năng đồng bộ tài liệu giữa các thiết bị dựa trên dịch vụ đám mây.

* Nền tảng và công cụ được hỗ trợ
Adobe Reader hỗ trợ Windows, Macros, Linux và các nền tảng di động bao gồm Android, IOS. Yêu cầu chạy Windows 7/8/10, RAM 2GB và macOS 10.9 trở lên, RAM 2GB.

* Có hỗ trợ di động không?
Đúng. Adobe Reader có sẵn trong các phiên bản Android và iOS.

Lời khuyênLiên kết đến Adobe Reader cho Windows, tải xuống Android

2. Liên kết Tải xuống Adobe Reader.

Bạn có thể tải xuống Adobe Reader cho Windows Android theo liên kết này

=> Link tải Adobe Reader cho Windows

=> Link tải Adobe Reader cho Android

3. Một số thủ thuật hay về Adobe Reader.

3.1. Hướng dẫn tự động lặp lại tệp PDF khi đọc Adobe Reader

Bước 1 Mở Adobe Reader
Bước 2 Chọn nó trên thanh công cụ Biên tập -> Lựa chọn Hoặc sử dụng tổ hợp phím Ctrl + KY

Acrobat Reader DC

Bước 3 Lựa chọn toàn màn hình Trên cửa sổ Danh mụcCòn lại, đánh dấu “Lật lại sau trang cuối cùng” bên trong Điều hướng toàn màn hình Trên cửa sổ Thiết lập toàn màn hình Ở phía bên phải của màn hình.
Nhấp chuột Vâng tôi có thể Để lưu cài đặt.

Adobe Reader năm mới 2020

Sau khi hoàn thành các hướng dẫn này, bạn có thể sử dụng Adobe Reader miễn phí để xem tất cả các tệp PDF trên màn hình, đọc trang cuối cùng của bài viết và chương trình sẽ ngay lập tức quay lại trang tiếp theo. đầu tiên.

Lời khuyênSửa lỗi Acrobat Core DL trên Adobe Reader.

3.2. Sửa lỗi Acrobat Core DL trên Adobe Reader.

Bước 1 Cài đặt phần mềm diệt vi rút phổ biến, bạn có thể sử dụng tại đây Kaspersky chống vi-rút Để kiểm tra toàn bộ hệ thống và gỡ bỏ Rootkit (nếu có).
Bước 2 Nhấp chuột Menu Start -> Control Panel -> Gỡ cài đặt chương trình Để gỡ bỏ Adobe Reader, bấm vào đây Gỡ cài đặt

Tải tệp PDF xuống máy tính

Nếu bạn đang trong quá trình gỡ cài đặt, bạn sẽ nhận được thông báo lỗi “Lỗi 20” Bạn có thể chỉnh sửa nó bằng cách tham khảo văn bản Xử lý lỗi Lỗi 20.

Bước 3 Cài đặt lại phần mềm trên máy tính của bạn.
Sau khi hoàn thành tất cả các bước trên, bạn có thể sử dụng Adobe Reader để đọc các tệp PDF mà không gặp bất kỳ sự cố nào như trước đây.

3.3. Cách đánh dấu trang PDF trong Adobe Reader

Lời khuyênĐánh dấu trang PDF trong Adobe Reader

Bước 1 Mở tài liệu PDF bằng Adobe Reader DC. Sau đó nhập Biên tập -> Chọn Lựa chọn (Đối với máy tính Windows) hoặc truy cập Acrobat / Adobe Acrobat Reader ->Lựa chọn (Đối với Mac OS). Các phím tắt bạn có thể sử dụng Ctrl + KY Mở.
Bước 2 Bạn bấm vào Các tài liệu Ở cuối danh mục bên trái.
Bước 3 Tiếp theo bạn bật tính năng Khôi phục cài đặt chế độ xem cuối cùng khi mở lại tài liệu -> Sau đó chạm vào. Vâng tôi có thể Sau đó, hãy ghi chú một trang của tài liệu PDF.

Adobe Reader DC

Nói chung, Adobe Reader là một phần mềm mạnh mẽ để xem và chỉnh sửa các tập tin PDF. Để sử dụng .vn như một trong những công cụ cần thiết.

Adobe Reader hiện đã được cập nhật lên phiên bản 11, được coi là một trong những phần mềm đọc PDF tốt nhất hiện nay và có thể kết nối với hầu hết các dữ liệu PDF, bao gồm đa người dùng, biểu mẫu và đa phương tiện. Phiên bản mới tăng tốc độ xử lý các tệp PDF và làm cho nó an toàn và ổn định hơn khi sử dụng các tệp PDF.

6. Phần mềm hỗ trợ đọc các tệp PDF khác

* Sumatra Phòng thủ PDF Phần mềm đọc PDF miễn phí và mã nguồn mở Sumatra PDF Reader có giao diện rất đơn giản và dễ sử dụng, đặc biệt là đơn giản nhất, không chiếm nhiều tài nguyên hệ thống.

Ưu điểm của phần mềm là tốc độ mở file nhanh, kết hợp với nhiều phím tắt giúp người dùng kiểm soát nhanh tài liệu, kể cả những tài liệu không yêu cầu cài đặt phiên bản cài đặt và phiên bản di động, …

Ngoài việc mở và đọc các tệp PDF, Sumatra hỗ trợ PDF cũng như nhiều định dạng tệp khác.

* Foxit Reader: Focus Reader cũng là một lựa chọn chính của Adobe Reader. Đặc biệt, phần mềm đọc PDF được tích hợp một số tính năng mà người dùng Sumatra không tìm thấy trong Sumatra PDF hay Adobe Reader. Điều khiển, …

Phần mềm có sẵn dưới dạng tiện ích bổ sung, cho phép người dùng tích hợp nó vào menu Windows Explorer và chuyển đổi PDF sang các định dạng tệp khác và ngược lại.

Về giao diện, giao diện Foxit Reader được thiết kế bắt chước giao diện MS Office nên người dùng không mất nhiều thời gian để thích nghi với nó.

PDF X Change Editor: PDF X-Change Editor bao gồm cả phiên bản miễn phí và trả phí. Phiên bản miễn phí cho phép người dùng xem và chỉnh sửa tệp PDF, duyệt và lưu tài liệu văn bản ở định dạng PDF thông qua tính năng OCR.

Phần mềm cũng hỗ trợ mã hóa AES 256-bit, đánh dấu trang, … Điều duy nhất là phiên bản miễn phí không hỗ trợ tạo các tệp PDF mới.

Adobe Reader là sự lựa chọn hoàn hảo cho bạn nếu bạn cần phần mềm để xem, tạo, quản lý và chia sẻ tài liệu PDF.

XemThêm  Download Format Factory Full Crack 32/64 bit mới 2022 | Sgate.vn