220 lượt xem

Tải Abbyy Finereader 12 Full Crack + Hướng dẫn cài đặt chi tiết

Abbyy Finereader 12 Full Crack là một phần mềm mới nhất cho phép người dùng chỉnh sửa những tài liệu mà bình thường không thể chỉnh sửa được. Ví dụ như tài liệu hình ảnh, tệp PDF, sách điện tử,… Từ đó giúp tiết kiệm được tối đa thời gian trong việc đánh máy văn bản hiệu quả. Nếu như bạn chưa sở hữu được phần mềm hữu ích này thì hãy tham khảo ngay bài viết dưới đây, SGATE sẽ cung cấp link tải phần mềm Abbyy Finereader 12 Full Crack cùng hướng dẫn cài đặt chi tiết.

Giới thiệu về phần mềm Abbyy Finereader 12 Full Crack

Abbyy Finereader 12 Full Crack là phần mềm chuyên hỗ trợ chuyển đổi các loại văn bản cũng như file hình ảnh,… sang định dạng PDF hoặc là chuyển PDF sang định dạng text và chữ như Word, Excel,… chuyên nghiệp nhất hiện nay. Cụ thể chuyển đổi PDF sang những dạng gồm:

 • Microsoft Word DOC, DOCX)
 • Microsoft Excel XLS, XLSX)
 • Rich Text Format (RTF)
 • HTML, TXT, PDF/A
Giới thiệu về phần mềm Abbyy Finereader 12 Full Crack

Điểm ấn tượng nhất phần mềm là có chức năng chuyển đổi từ hình ảnh chụp sang word. Qua đó bạn có thể chuyển đổi chữ từ sách và tài liệu ra thành văn bản word đơn giản. Với phần mềm Abbyy Finereader 12 Full Crack, bạn sẽ chỉ cần chụp ảnh, bỏ vào phần mềm và nó sẽ chuyển sang định dạng file word cực tốt mà hoàn toàn không bị lỗi font chữ hoặc mất chữ.

XemThêm  Hướng dẫn cách tải Vietkey 2007-2000 và cài đặt phần mềm về máy

Tính năng nổi bật của file download Abbyy Finereader 12 full crack

Như vậy phiên bản download Abbyy Finereader 12 full crack này đã được cải thiện khá nhiều tính năng, đặc biệt là thời gian làm việc của người dùng. Sau đây là một vài tính năng đã được cải thiện có thể kể đến như:

 • Cho tốc độ chuyển đổi nhanh và chính xác hơn: Mang đến độ chính xác lên đến 99.8%, có tốc độ xử lý nhanh hơn các phiên bản trước lên đến 15%. Đồng thời phần mềm cũng cung cấp được khả năng lưu trữ biểu đồ, độ thị tốt hơn 30%.
 • Hỗ trợ cho đa dạng các loại ngôn ngữ khác nhau: Với khoảng 190 ngôn ngữ, trong đó có đến 48 ngôn ngữ được hỗ trợ bởi từ điển.
 • Xử lý nền: Trong toàn bộ quá trình OCR chạy để nhận dạng thì bạn có thể xem được nội dung cũng như sắp xếp và chỉnh sửa khu vực đã nhận dạng ngay lập tức.
 • Cải thiện chuyển đổi bảng, dữ liệu số: Abbyy Finereader 12 cho phép cải thiện khả năng chuyển đổi bảng lên đến 40%. Qua đó tiết kiệm được thời gian cũng như công sức tối ưu cho người dùng.
 • Công nghệ tăng cường hình ảnh đối với các bản sao lưu: Hỗ trợ nâng cao trải nghiệm đọc, in dành cho các tệp PDF để quét được chính xác và rõ nét hơn nhằm cải thiện được chất lượng hình ảnh của tài liệu.
 • Lấy và gửi tệp từ đám mây: Bạn có thể truy cập vào trong kho lưu trữ đám mây phổ biến như SkyDrive, Google Drive,… mở hay lưu tài liệu bằng cách dùng hộp thoại Windows gốc. Bên cạnh đó phần mềm còn cho phép chia sẻ được tài liệu thông qua Microsoft Office 365/SharePoint Online.
 • Chương trình hỗ trợ những phím tắt Windows thông thường và những thao tác vuốt ở trên màn hình cảm ứng. Ví dụ là cuộn hay thu nhỏ và phóng to hình ảnh.
 • Trường hợp không hài lòng với kết quả xử lý tự động thì người dùng hoàn toàn có thể chỉ định thủ công với những vùng hình ảnh để chụp, huấn luyện chương trình để nhận ra phông chữ bất thường, ít phổ biến.
XemThêm  Download phần mềm Video Convert Master và cách dùng
Tính năng nổi bật của Abbyy Finereader 12 Full Crack

Yêu cầu cấu hình tải phần mềm Abbyy Finereader 12 miễn phí

Để đảm bảo cho quá trình tải phần mềm Abbyy Finereader 12 miễn phí được hiệu quả nhất, hạn chế gián đoạn

 • Hệ điều hành: Tương thích với các hệ điều hành như Microsoft ® Windows ® 10/8.1/ 8/7/Vista ®/XP và Microsoft Windows Server ® 2012/2012 R2/2008/2008 R2/ 2003.
 • CPU: Cần có tốc độ 1GHz trở lên
 • RAM: 1024 MB
 • Trong hệ thống đa bộ xử lý, cần thêm 512 MB RAM cho mỗi lõi bộ xử lý bổ sung
 • Dung lượng ổ cứng: 850 MB để cài đặt phần mềm và dung lượng trống 850MB để chạy phần mềm
 • Độ phân giải: Kích thước màn hình tối thiểu là 1280×1024 trở lên

Link tải ứng dụng Abbyy Finereader 12 download

Link tải ứng dụng Abbyy Finereader 12 download google drive: Tại Đây

Link download Abbyy Finereader 12 portable google drive: Tại Đây

>>>>>>>>>>> LINK DOWNLOAD <<<<<<<<<<<<

Hướng dẫn sử dụng Abbyy Finereader 12 sprint download

Sau khi đã tải Abbyy Finereader 12 Full Crack miễn phí về máy thì bạn cần thực hiện theo các bước hướng dẫn cài đặt như sau:

Bước 1: Giải nén phần mềm Abbyy Finereader 12 sprint download bằng winRAR. Sau đó vào thư mục vừa giải nén xong để chạy file cài đặt setup.exe.

Bước 2: Tiếp theo nhấn Next -> Next -> Install để hoàn thành các bước cài đặt

Nhấn Finish để kết thúc quá trình cài đặt

Hướng dẫn crack phần mềm Abbyy Finereader 12 Full Crack

Muốn sử dụng được phần mềm Abbyy Finereader 12 Full Crack vĩnh viễn thì người dùng cần thực hiện thêm một bước crack nữa.

XemThêm  Hướng dẫn chi tiết cách tải KineMaster Pro Crack Premium

Bước 1: Tiến hành giải nén file Active

Bước 2: Copy đè tất cả file ở trong thư mục FixFiles” vào thư mục cài đặt phần mềm trong ổ C theo đường dẫn:

 • Win32 bit: C:\Program Files\ABBYYFineReader 12
 • Win 64bit: C:\Program Files (x86)\ABBYYFineReader 12

Bước 3: Tiến hành chạy file “Del_Lic_Serv.bat” bên trong thư mục giải nén rồi nhấn phím bất kỳ để tiếp tục. Giao diện active thành công. Vậy là bạn đã hoàn tất việc crack Abbyy Finereader 12 Full Crack rồi đấy.

Video hướng dẫn cài Abbyy Finereader 12 Full Crack

Trên đây là tất cả những tính năng mới nhất cũng như hướng dẫn tải phần mềm Abbyy Finereader 12 Full Crack mà chúng tôi muốn gửi đến cho bạn đọc. Có thể nói đây là phần mềm đa năng cho phép người dùng tự do tương tác với những công cụ trong quá trình chuyển đổi và đồng thời cung cấp tùy chọn sử dụng quy trình làm việc tự động. Nếu thấy hay thì hãy cùng chia sẻ cho nhiều người được biết nhé. Đồng thời theo dõi SGATE thường xuyên để chúng tôi có thêm động lực biên tập nhiều nội dung hấp dẫn khác nhé!

Danh mục: PC