99 lượt xem

Chia sẻ kinh nghiệm tải 3uTool về máy tính nhanh chóng mà an toàn

Chắc hẳn, những ai dùng iPhone sẽ chẳng xa lạ gì với đối với phần mềm 3uTool. Người ta thường biết đến 3uTool là một ứng dụng quản lý tập lý và kết nối dữ liệu với iPhone miễn phí. Ngay từ lúc ra đời, 3uTool đã có thể khắc phục những khuyết điểm đang tồn tại iTunes nên nó rất được nhiều người ưa thích. Để hiểu hơn về phần mềm 3uTool thì chúng tôi sẽ giới thiệu những tính năng, đặc điểm và cách cài đặt, tải 3uTool về máy tính đến mọi người.

Đôi nét về phần mềm 3u Tool là gì?

3uTool chính là sự kết hợp hoàn hảo của hai công cụ iTools và iTunes. Bởi vì nó có thể mang lại cho con người những tính năng vô cùng tiện dụng như iTools. Thậm chí, khả năng tương thích của phần mềm 3uTool cũng cao và vượt trội hơn cả hai công cụ trước đó. Đặc biệt, 3uTool codn ffuwocj biết đến như một công cụ quản lý thiết bị chậy trên hệ điều hành IOs của điện thoại iPhone hiệu quả. Tại đây, chúng ta có thể truy cập vào các tính năng như chuyển, sao lưu dữ liệu, sao chép nhạc, hình ảnh sang từ điện thoại sang máy tính rất dễ dàng mà không mất bất kỳ chi phí nào.

Tổng quan về phần mềm 3uTool
Tổng quan về phần mềm 3uTool

Khỉ sử ứng dụng này, chủ nhân máy tính có thể tận dụng tối ưu hiệu suất của nó để mang lại sự thuận tiện khi kết nối với các thiết bị iOS. Bên cạnh đó, khi tải 3uTool về thì chúng ta còn có thể kiểm tra được nguồn gốc của những linh kiện có trong máy iPhone. Nhớ đó, mọi người có thể so sánh và nhận diện được đây có phải những linh kiện còn “zin” hay không.

XemThêm  Download Bắn Cá 5 Sao Web Game | Sgate.vn

Chức năng nổi bật khi sử dụng 3uTool

Hiện nay, 3uToll là một trong những ứng dụng được đông đảo người dùng hệ điều hành ưa chuộng. Tuy nhiên, để đạt được sự thành công đó thì nhà sản xuất đã bỏ ra rất nhiều tâm huyết trong việc tìm hiểu và sáng tạo ra phần mềm 3uTool. Dưới đây là một số chức năng nổi bật của phần mềm 3uTool.

Hỗ trợ cập nhật hệ điều hành iOS

Thông thường, mỗi lần điện thoại di động iPhone hay các máy sử dụng hệ điều hành iOS nâng cấp lên phiên bản mới thì người dùng phải thực hiện lần lượt các bước nâng cấp cho điện thoại của mình trước. Tuy nhiên, khi tải 3uTool về máy thì công việc nâng cấp hệ điều hành iOS sẽ trỏ nên đơn giản và dễ dàng hơn rất nhiều.

Kiểm tra nguồn gốc thiết bị dễ dàng

Thông thường, các dòng điện thoại iPhone sẽ có giá rất cao nhưng đôi khi người dùng lại không thể được sử dụng mới 100%. Vậy nên, để có thể kiểm tra các thiết bị, linh kiện có đảm bảo nguồn gốc chính hãng hay không thì chúng ta nên tải 3uTool về máy tính. Thông qua ứng dụng này, chúng ta có thể đọc cũng như phân tích các linh kiện có bên trong máy có hệ điều hành iOS.

3uTool kiểm tra nguồn gốc thiết bị dễ dàng
3uTool kiểm tra nguồn gốc thiết bị dễ dàng

Hỗ trợ tìm kiếm hình ảnh và tình trạng thiết bị

Nhờ 3uTool mà chúng ta sẽ sao chép các hình ảnh có trên thiết bị iOS qua máy tính một cách dễ dàng. Ngoài ra, người dùng cũng có thể tìm kiếm ảnh qua thiết bị 3uTool nhanh chóng. Đồng thời phần mềm 3uTool còn giúp mọi người xác định được tình trạng thiết bị bây giờ như thế nào. Người dùng sẽ biết được những thiết bị đó còn tốt hay hư hỏng thông qua đấy. Thậm chí, họ còn trực tiếp biết được thời hạn bảo hành của thiết bị phần cứng nhờ 3uTool.

XemThêm  Tải Driver Booster Full Crack + License Key Active 100% 2022 | Sgate.vn

3utools có an toàn không?

Nhà phát triển 3uTools tiến hành nhiều biện pháp bảo mật không giống nhau để duy trì, bảo vệ thông tin cá nhân người tiêu dùng. Bên cạnh đó những thông tin này cũng không bị bán hay trao đổi cho những bên thứ 3. Do vậy luôn đảm bảo an toàn cho người sử dụng.

3utool không nhận iphone

Một nguyên nhân cực kì phổ biến nữa là đó là sợi cáp của bạn đã hỏng. Nguyên nhân rất đơn giản, và chỉ cần mua sợi cáp mới về thay là xong. Bạn có thể kiểm tra chắc chắn thêm lần nữa trước khi đổi cáp bằng cách mượn một sợi cáp Lightning của bạn bè hay người thân về gắn thử xem có nhận được không. Xác suất hư cáp thậm chí còn cao hơn xung đột phần mềm nên bạn check thử lý do này trước khi tiến hành sửa sâu hơn.

3utool android

Ứng dụng quản lý dữ liệu dựa trên iOS nên không thể dùng cho android

3utool for PC

Các bạn hãy vào link sau để tải 3utool for pc: download

Quy trình cài đặt và download 3uTool

Bước 1: Người dùng vào trực tiếp trang web <http://www.3u.com> rồi nhấn vào tải 3utool tiếng Việt mới nhất về máy.

Bước 2: Sau khi tải 3uTool thành công, chúng ta click chuột vào file vừa tải về rồi chọn INSTALL để bắt đầu cài đặt phần mềm.

Bước 3: Lúc này, chúng ta cần đợi khoảng vài phút để máy tính cài đặt ứng dụng. Hoàn thành xong quá trình đó, màn hình xuất hiện mọt cửa sổ và chọn Launch.

XemThêm  Tải Minecraft 1.17.41 APK Chính Thức, Có tiếng Việt và Xbox | Sgate.vn

Bước 4: Tiến hành kết nối điện thoại ipad với máy tính của mình qua dây cáp và khởi động lại 3uTool rồi chọn Install iTunes.

Bước 5: Chúng ta khởi động lại máy tính rồi mở lại ứng dụng 3uTools và mở khóa điện thoại, ipad. Ngay màn hình hiển thị một ô cửa thì chọn OK. Như vậy thì máy tính đã kết nối thành công với điện thoại.

Video hướng dẫn tải 3uTool về máy tính

Dưới đây là video hướng dẫn cài đặt và tải 3uTool full crack về máy tính an toàn và nhanh chóng mà chúng tôi muốn chia sẻ đến mọi người.

Qua bài viết trên của sgate.vn, chúng ta có thể biết thêm một công cụ máy tính tuyệt vời là 3uTool. Từ đó, mọi người có thể thấy những tính năng xuất sắc mà ứng dụng đã cho người sử dụng máy tính và máy điện thoại iPhone. Vậy nên, đối với những ai đang sử dụng máy có đúng với hệ điều hành iOS thì hãy nhanh chóng tải 3uTool về máy của mình nhé!