22 lượt xem

Phần mềm TTPlayer là gì? Tải phần mềm TTPlayer phiên bản mới nhất

Phần mềm TTPlayer chắc hẳn vô cùng quen thuộc với nhiều người hiện nay. Nhưng có thể rất nhiều bạn không biết chính xác phần mềm TTPlayer là phần mềm gì cũng như muốn tìm cách để tải phần mềm này về thiết bị nhưng chưa biết cách. Vậy thì bài viết này của SGATE sẽ chia sẻ cho các bạn những thông tin thú vị về phần mềm TTPlayer cũng như cách tải phần mềm này đơn giản nhất.

Phần mềm TTPlayer là gì?

TTPlayer là một phần mềm âm nhạc chuyên nghiệp có rất nhiều tính năng cho người dùng, bao gồm nghe nhạc, điều chỉnh, chuyển đổi, biên tập, hiển thị lời bài hát,…

Phần mềm này có một hệ thống chuyên về âm nhạc tự phát triển, có hỗ trợ Kernel Streaming, DirectSound và ASIO, kỹ thuật thêm plugin Addon và có nhiều ưu điểm nổi bật khác như chiếm dụng bộ nhớ ít, hiệu quả vận hành rất cao cùng với tính mở rộng mạnh mẽ.

Phần mềm TTPLayer
Phần mềm TTPLayer

Những tính năng chính của phần mềm nghe nhạc TTPlayer

Phần mềm TTPlayer hỗ trợ nhiều định dạng nhạc như AAC/EAAC+, M4A/MP4, MP3/mp3PRO, WMA, APE, WAV, CD, FLAC, MPC, OGG, TTA, AIFF, RM, AU và nhiều loại MIDI và MOD. Phần mềm này còn hỗ trợ tìm  file qua danh sách CUE và hỗ trợ đổi các loại định dạng sang WAV, APE, MP3, WMA,… Thông qua cổng COM có thể hỗ trợ phát và chuyển đổi nhiều loại định dạng hơn.

XemThêm  Tải phần mềm Pancake, Pancake app: Hỗ trợ quản lý bán hàng đa kênh

TTPlayer còn hỗ trợ chuyển đổi tần số thu thập mẫu (SSRC) cũng như nhiều loại bit, hỗ trợ phát tăng thêm, hỗ trợ bộ chỉnh nhạc 10 cấp sóng và nhiều bậc surround Dolby, hiệu ứng hiện thị dần, đồng thời bạn có thể kích hoạt nhiều Plug-in của Winamp 2.

Không chỉ vậy, TTPlayer còn hỗ trợ RM, WMA, APE, ID3v1/v2 và Vorbis Tag, đổi tag hàng loạt và đổi tên theo tag. Bạn cũng có thể được hỗ trợ hiển thị lời bài hết theo hình thức hát karaoke, có thể đồng thời chuyển dịch lời bài hát và thời gian phát hay tìm lời trực tuyến và biên tập bài hát.

Bạn có thể sử dụng nhiều chức năng của phần mềm TTPlayer
Bạn có thể sử dụng nhiều chức năng của phần mềm TTPlayer

Đặc biệt, bạn sẽ được hỗ trợ tìm kiếm nhiều file nhạc, playlist, nhiều hiệu ứng hình ảnh, dùng skin nén zip ở định dạng XML. Hay sử dụng cửa sổ nửa trong suốt/hiển thị dần cửa sổ, icon nhiệm vụ, bóng cửa sổ, phím tắt tự chọn, menu, tính năng nhắc nhở, tuần tự hiển thị thông tin,…

Cấu hình tối thiểu để cài đặt phần mềm

  • RAM: tối thiểu là 8GB nhưng khuyến khích là 16GB để sử dụng tốt nhất
  • Kho: SSD
  • Processor: tối thiểu là Intel Core i3 8th Gen, AMD Ryzen 3000 hoặc Qualcomm Snapdragon 8c
  • Processor Architecture: x64 hoặc ARM64.

Download phần mềm TTPlayer phiên bản mới nhất cho PC

Để download phần mềm TTPlayer cho máy tính của mình, bạn vui lòng nhấp vào link sau đây: Tại đây.

Hướng dẫn cài đặt phần mềm TTPlayer

Bước 1: Đầu tiên, bạn cần tải trình giả lập Android về cho PC hoặc Mac

Nếu bạn muốn sử dụng phần mềm này trên máy tính của mình thì trước hết bạn cần vào Windows App Store hoặc cửa hàng Mac để tìm kiếm và tải phần mềm BlueStacks hoặc Nox về thiết bị của mình trước.

XemThêm  Bật mí cách tải, cài đặt X-Wave MP3 Cutter Joiner về máy nhanh chóng

Hiện nay, hầu hết người dùng đều lựa chọn phần mềm BlueStacks và SGATE cũng khuyến khích bạn sử dụng phần mềm này vì bạn có khả năng tìm được nhiều giải pháp trực tuyến hơn trong trường hợp phát sinh sự cố trong quá trình sử dụng phần mềm BlueStacks trên thiết bị của mình.

Bạn có thể tải xuống phần mềm BlueStacks cho PC hoặc Mac Tại đây.

Bước 2: Cài đặt trình giả lập cho PC hoặc Mac

Khi bạn đã tải hoàn tất trình giả lập về máy thì hãy vào thư mục Download trong máy tính để tìm ứng dụng giả lập bạn chọn hoặc ứng dụng BlueStacks. Khi tìm thấy, bạn chỉ cần nhấp vào nó để cài đặt hoặc exe trên PC hoặc Mac của bạn.

Bây giờ, bạn nhấp vào Tiếp tục để chấp nhận cấp phép cho ứng dụng. Thực hiện theo các chỉ thị trên màn hình để cài đặt phần mềm đúng cách. Nếu bạn làm theo đúng các bước trên thì sẽ cài đặt phần mềm giả lập thành công thôi.

Bước 3: Cài đặt phần mềm TTPlayer Free cho PC – Áp dụng cho Windows 7/8/10/11

Bây giờ, bạn chỉ cần truy cập vào Trình giả lập đã cài đặt trước đó và tìm kiếm trên thanh công cụ. Khi bạn tiến hành nhấp vào và tìm kiếm phần mềm TTPlayer Free trên thanh công cụ thì phần mềm TTPlayer sẽ xuất hiện.

Bạn bấm vào biểu tượng ứng dụng TTPlayer Free for PC. Một cửa sổ TTPlayer Free sẽ xuất hiện trên Cửa hàng Play hoặc cửa hàng ứng dụng sẽ mở ra và nó sẽ hiển thị Cửa hàng Play trong ứng dụng trình giả lập của bạn. Bây giờ, bạn chỉ cần nhấn nút Tải xuống là ứng dụng sẽ tự động được tải xuống máy tính tương tự như trên điện thoại Android hoặc iPhone của bạn. Vậy là bạn đã tải phần mềm TTPlayer về máy tính hoàn tất.

XemThêm  Download QGIS: Phần mềm vẽ bản đồ địa lý cực chuẩn

Lúc này, bạn sẽ thấy có biểu tượng có tên là “Tất cả ứng dụng” và nhấp chuột vào nó. Nó sẽ đưa bạn đến trang chứa tất cả các phần mềm, ứng dụng mà bạn đã cài đặt. Bạn có thể tìm được biểu tượng của TTPlayer và chỉ cần nhấp chuột vào nó là đã có thể bắt đầu sử dụng.

Còn nếu như bạn sử dụng hệ điều hành macOS thì các bước cài đặt phần mềm TTPlayer Free cho Mac cũng sẽ tương tự với cách cài đặt trên hệ điều hành Windows mà SGATE đã hướng dẫn bên trên. Tất cả những việc mà bạn cần thực hiện đó là tải và cài đặt trình giả lập Nox hoặc BlueStacks về máy tính của bạn và thực hiện theo sự hướng dẫn bên trên là được.

Trải nghiệm nhiều tính năng tuyệt vời với TTPlayer
Trải nghiệm nhiều tính năng tuyệt vời với TTPlayer

Phần mềm TTPlayer là một phần mềm chuyên nghiệp bao gồm nghe nhạc, điều chỉnh, chuyển đổi, biên tập, hiển thị lời bài hát,… và rất hữu ích cho người dùng. Vậy nên các bạn hãy bắt tay vào download và cài đặt phần mềm TTPlayer để trải nghiệm nhiều tính năng vượt trội của nó. Mọi thông tin thắc mắc vui lòng liên hệ hotline 04.3640.3669. hoặc website Sgate nhé

Danh mục: PC