44 lượt xem

Phần mềm tập gõ 10 ngón, luyện bàn phím siêu nhanh -tai | Sgate.vn

1. Giới thiệu TypingMaster Pro luyện gõ 10 ngón

Master Pro Đây là phần mềm gõ 10 ngón với giao diện đơn giản, dễ sử dụng; Nhiều tính năng được tích hợp sẽ giúp bạn luyện gõ 10 ngón một cách nhanh chóng và dễ dàng. TypingMaster Pro có thể là người bạn đồng hành đáng tin cậy cho những người xử lý văn bản hoặc những người có khả năng trò chuyện với bạn bè trên máy tính và máy tính xách tay. Bạn có thể tải phần mềm luyện gõ 10 ngón này để tăng tốc độ và khả năng đánh máy của mình. Phần mềm hỗ trợ hầu hết các hệ điều hành, bạn có thể tải TypingMaster Pro miễn phí để sử dụng trên máy tính, kể cả TypingMaster Pro Windows 10 hoặc TypingMaster Pro Portable.

Typing Master Pro

TypingMaster, luyện gõ nhanh bằng 10 ngón

Loại chính Để giúp bạn Luyện gõ 10 ngón trên máy tính, tạo khoảng trống để viết và sử dụng bàn phím máy tính một cách khoa học, hiện đại. Master Pro Là một trong những phần mềm hỗ trợ học tập phổ biến nhất, bạn có thể tải TypingMaster cho con và cho mình nếu kỹ năng đánh máy của bạn còn hạn chế.

Đánh máy là một trong những công việc mà người dùng nào cũng nên thực hiện hàng ngày, nó là một trong những kỹ năng quyết định đến hiệu quả công việc đối với những ai có nhu cầu đánh văn bản văn phòng. Là phần mềm Loại chính 10 Việc lấy dấu vân tay là điều cần thiết giúp bạn hoàn thiện các kỹ năng của mình.

Đối với một số bạn, tốc độ gõ tùy thuộc vào kinh nghiệm của bạn, có thể gõ nhanh hơn nhưng vẫn chưa phải là phương pháp phù hợp. Giờ đây với TypingMaster, bạn sẽ hoàn thiện các kỹ năng của mình bằng cách học cách gõ chính xác và nhanh chóng. Bắt đầu với ứng dụng gõ thú vị này ngay bây giờ.

XemThêm  Võ Lâm Truyền Kỳ H5 | Sgate.vn

2. Lợi ích Loại chính

2.1. TypingMaster bao gồm các cấp độ chức năng khác nhau

Phần mềm TypingMaster Pro hỗ trợ gõ 10 ngón trên bàn phím máy tính hiệu quả nhất, từ các bài tập nhiều bước đến nâng cao, người dùng có thể tùy chọn cách gõ và thời gian. Mười ngón tay hiệu quả trên TypingMaster. TypingMaster 10.0 Edition 5 cung cấp các khóa học tiêu chuẩn với bàn phím đầy đủ, các bài tập nhiều người chơi để giúp đánh máy tốt hơn bằng cách thêm các bài tập thực hành từ đơn giản đến khó, đa dạng hơn, các bài kiểm tra đặc biệt.

Tải xuống Typing Master Pro

TypingMaster Pro cung cấp nhiều bài học đánh máy

TypingMaster Pro là một chương trình đơn giản và dễ sử dụng giúp bạn luyện gõ mọi lúc mọi nơi. Master Pro Gọn nhẹ, dễ sử dụng, đồ họa đẹp mắt, âm thanh sống động, xuất sắc, ngoài ra bạn còn có thể gõ phím thành thạo nhiều bài tập hay và vui nhộn để luyện tập mà không bị bó buộc trong một vài bài tập đơn lẻ. Các bậc phụ huynh quan tâm đến quá trình học tập và rèn luyện của con em mình nói chung đều chọn tải về và cài đặt nó như một công cụ hữu ích cho việc học, và đặc biệt là môn tin học.

2.2. TypingMaster giúp tăng tốc độ đánh máy

TypingMaster Pro hỗ trợ gõ 10 ngón, giúp bạn tăng tốc và hoàn thiện kỹ năng đánh máy của mình. Ứng dụng kết hợp trò chơi với hình ảnh và âm thanh không khiến bạn cảm thấy nhàm chán. Vào cuối mỗi bài học, chuyên gia đánh máy sẽ cung cấp cho bạn kết quả thống kê và bạn sẽ nhận thấy rằng mỗi ngày, kỹ năng đánh máy của bạn được cải thiện. Giao diện hiển thị quá trình này bằng đồ thị cho mỗi thời gian thực hiện.

Công cụ này có thể giúp bạn cải thiện đáng kể tốc độ đánh máy của mình. Chỉ với ứng dụng này, bạn có thể học cách gõ bàn phím nhanh hơn bao giờ hết. Master Pro Từng bước cung cấp các bài tập nâng cao phù hợp với mọi đối tượng người dùng. Đây là ứng dụng nâng cao giúp cải thiện tốc độ đánh máy và chất lượng công việc. Phần mềm này sẽ hướng dẫn bạn từ đầu nếu bạn gõ tốt nhưng kiểu gõ của bạn chỉ là kích hoạt hoặc nếu bạn không có phương pháp chính xác.

TypingMaster thường là một trợ thủ đắc lực cho những người dùng làm công việc liên quan đến xử lý văn bản, bảng tính và các tác vụ văn phòng khác. TypingMaster giúp người dùng luyện gõ nhanh 10 ngón trên bàn phím. Số liệu thống kê cho phép họ xem tiến trình của mình bằng cách cho phép người dùng chọn từ nhiều phương pháp và chế độ nhiều người chơi từ khó đến lớn. Sử dụng thành thạo đánh máy giúp bạn có thể sử dụng 10 ngón tay để đánh máy một cách dễ dàng, lý tưởng cho dân văn phòng, lập trình viên.

TypingMaster hầu như là một ứng dụng phổ biến cho người dùng máy tính hỗ trợ 5G hỗ trợ viết ở bất kỳ tốc độ và khả năng nào. Với các bài tập do phần mềm cung cấp, bạn có thể nhanh chóng học cách gõ phím 10 ngón một cách chính xác. Chương trình ghi lại quá trình từng bước của bạn mỗi ngày để xem bạn học được gì từ nó.

3. Các tính năng chính của TypingMaster Pro

– Công cụ cải thiện và nâng cao tốc độ đánh máy
– Các bài tập đánh máy chuyên nghiệp
– Tạo kiểu gõ của riêng bạn
– Gõ Reeflex

4. Gõ bàn phím 10 ngón với TypingMaster Pro

Lời khuyênTypingMaster Pro gõ bàn phím 10 ngón

Bước 1: Mở TypingMaster Pro, nhập tên của bạn và cài đặt Đi vào.

Nhấp vào Đi tới 10 Phim hàng đầu

Tải xuống Typingmaster – gõ bằng 10 ngón tay

Bước 2: Chọn và thực hành tại lớp Khóa học:

Phần mềm gồm 12 bài, mỗi bài có 5-7 bài, thời gian thực hành mỗi bài 3-5 phút.

Cách nhanh nhất đến 10 là ngọt ngào

Tải xuống TypingMaster Pro để luyện gõ 10 ngón

– 3 giai đoạn hoạt động;

+ 90% Dễ dàng: Dễ dàng

+ 94% Trung bình: Trung bình

+ Bộ lọc nâng cao 98% khó.

Nhập Master Pro, Go 10 Sweet Van Block

Luyện gõ Master Pro – Gõ 10 ngón

– Có một thực hành ở phía bên phải của màn hình Thời gian: Thời gian thực hành và Sự phát triển của bạnTrình độ học vấn hiện tại của bạn.

Tải xuống phần mềm đánh máy

Download Typingmaster – Hướng dẫn gõ 10 ngón

– Lớp Xem lại: Phần mềm cung cấp các phím, bạn thường gõ sai từ, hãy tiếp tục luyện lại và đưa ra kết quả trong bảng:

Gõ đánh máy

Tải xuống chương trình máy Scene Master Pro

– Lớp Kiểm tra đánh máyCó một loạt các con số hoặc đoạn văn để kiểm tra trình độ của bạn, đặc biệt nếu bạn muốn thêm hoặc xóa các bài tập.

Bậc thầy đánh máy

Luyện gõ bằng 10 ngón tay với Typing Master Pro

Lớp Cài đặtĐặt khuôn

+ Voices: Giọng nói

+ Đơn vị tốc độ: Đơn vị tốc độ

+ Kích thước màn hình phần mềm.

Gõ Master đi 10 là ngon.

Tải xuống phần mềm đánh máy

– Lớp Trò chơiBạn chỉ cần 3 trò chơi, gõ đúng ký tự trong WordTris hoặc Cloud để tạo niềm vui khi luyện tập.

Tải xuống phần mềm đánh máy

Thực hành đánh máy thành thạo bằng cách gõ 10 ngón tay trong trò chơi

Bằng cách thường xuyên luyện tập với TypingMaster, khả năng đánh máy bằng 10 ngón tay của bạn sẽ cải thiện đáng kể tốc độ và độ chính xác của bạn.

5. Một số phần mềm hỗ trợ gõ 10 ngón khác

RapidTyping cũng là một trong những phần mềm luyện gõ 10 ngón hiệu quả.

Từ phần mềm luyện gõ 10 ngón nổi tiếng Mario, G.S. Typ Tutter, với giáo viên dạy đánh máy mười ngón, chuyên gia đánh máy là phần mềm được nhiều người sử dụng để cải thiện kỹ năng đánh máy … Đa số chúng đều được thiết kế nhỏ gọn hoặc tiện dụng. Một trò chơi giống như Mario. Người dùng sử dụng các phần mềm hỗ trợ này chủ yếu sử dụng bàn phím máy tính để luyện tốc độ và độ chính xác theo ý muốn.