23 lượt xem

Onekey Ghost – Download Onekey Ghost, tạo và bung ghost Windows 10, 8. | Sgate.vn


Phần mềm Onekey Ghost cung cấp cho người dùng giải pháp Ghost Windows đơn giản, hỗ trợ ghost trên nhiều hệ điều hành, nhiều lợi ích, chọn cách nén trước khi sao lưu, kiểm tra lỗi file trên Ghost64 khi bạn restore. Máy tính Windows. Sử dụng Onekey Ghost là cách nhanh nhất để tạo các tập tin ghost, dễ dàng sao lưu trên Windows và khôi phục các phân vùng.

Onekey Ghost – hỗ trợ tạo file ghost win

Onekey Ghost Là một trong số ít chương trình có thể giúp người dùng tạo file ghost và cài lại Windows hoặc giải nén file ghost bất cứ khi nào họ cần công việc liên quan đến hệ thống. Với phiên bản tải xuống Onekey Ghost miễn phí, bạn sẽ tạo ra Windows nhiều hơn là chỉ sử dụng đĩa bootloader. Cách tải Onekey Ghost cũng rất đơn giản, công cụ này nhỏ gọn nên quá trình tải rất nhanh.

Windows 11 ra mắt người dùng mới sử dụng bản Ghost Win 11 nên tiết kiệm rất nhiều thời gian cài đặt bằng cách tải Ghost Win 11 về sử dụng để cài hệ điều hành. .

tai ma onekey

OneKey Ghost 2021 hỗ trợ ghost windows 10, 8, 7

Onekey Ghost là phần mềm cho phép người dùng tạo file ghost và khôi phục bất kỳ phân vùng hoặc toàn bộ ổ cứng cho máy tính x86 (x64), Winpe, DOS. Chương trình hỗ trợ cài đặt đĩa cứng với tệp tin ISO, CD / DVD hoặc tệp hình ảnh định dạng địa lý trong ổ đĩa flash USB và hoạt động với nhiều ổ đĩa. Bạn có thể chọn tải Onekey Ghost Google Drive hoặc nhiều nguồn khác nhau như Onekey Ghost Win 10 64bit từ TAIMIENPHI.VN.

Phần mềm Onekey Ghost mới nhất hỗ trợ tạo và lấy lại bản ghost Windows 10, 8.1, 7 hay Windows XP trên máy tính, laptop của bạn nhanh hơn như trước đây mà không cần đến USB hay DVD trợ giúp, ngoài ra bản ghost Onekey Ghost còn nhiều hơn thế nữa. Các tính năng đang chờ đợi bạn.

XemThêm  DiskDigger -Download- Tải về - Khôi phục dữ liệu bị xoá trong USB -tai | Sgate.vn

OneKey Ghost dựa trên phần mềm Symantec Norton Ghost 11.x (tương tự như giao diện đồ họa máy tính để bàn của Windows) và là một công cụ thiết thực và cần thiết để khôi phục và khôi phục bất kỳ phân vùng nào (đặc biệt là phân vùng hệ điều hành) hoặc toàn bộ đĩa cứng trong x86 ( x64). ), WinPE, máy tính DOS với một cú nhấp chuột và quy trình hoàn toàn tự động.

Ghost Win 11 Ngoài những cách đã nêu trên TAIMIENPHI.VN thì Ghost Win 10, Ghost Win 8 và Ghost Win 7 đã giới thiệu đến bạn cách chạy Ghost trên hệ điều hành của mình. The Spirit Conquers 10 Nó giúp bạn cài đặt hệ điều hành nhanh hơn trống tích hợp nhiều ứng dụng cơ bản mà bạn không cần cài đặt lại.

OneKey Ghost hỗ trợ nhiều hệ điều hành và phiên bản Windows khác nhau

Hỗ trợ ổ cứng OneKey Ghost từ tập tin ISO, định dạng CD / DVD hoặc GHO trên đĩa flash USB, hỗ trợ nhiều ổ đĩa, ổ lai HHD như IDE / SATA / SCSI, phân vùng hỗn hợp như FAT16 / FAT32 / NTFS / exFAT, Phân vùng ẩn và Windows Bên ngoài hoảng loạn, hỗ trợ nhiều hệ điều hành và phiên bản của Windows. OneKey Ghost cũng có khả năng xác định các thương hiệu PC ẩn.

Bạn cũng có thể sử dụng OneKey Ghost để Ghost Win XP.

OneKey Ghost không thêm mục mới vào sổ đăng ký Windows và không để lại dấu vết của tệp sau khi xóa chương trình khỏi máy tính của bạn, do đó làm tăng nguy cơ hỏng hóc hệ thống.

Onekey Ghost Cho phép bạn tạo một tập tin lỗi Ghost

Tải phần mềm Onekey Ghost cho phép người dùng tạo và chỉnh sửa các tập tin Ghost. Tạo file ghost và sao lưu ghost với Onekey Ghost hoàn toàn tự động, không yêu cầu người dùng thực hiện các thao tác phức tạp.

Cho phép bạn tạo và giải nén file ghost cho hệ điều hành của mình mà không cần phải khởi động lại máy tính mà không cần sử dụng đĩa Onekey Ghost hoặc USB. Ứng dụng này giúp đơn giản hóa việc khôi phục hệ điều hành, thực hiện tạo ghost hoàn toàn tự động, đồng thời đảm bảo an toàn cho mọi thông tin trên máy tính, loại bỏ sự tấn công của virus.

XemThêm  Download PUSH Video Wallpaper 4.63 | Sgate.vn

Onekey Ghost được coi là phần mềm hỗ trợ sử dụng Norton Gestin một cách thuận lợi và hoạt động tốt với hệ điều hành Windows, cho phép khôi phục hệ điều hành Windows một cách nhanh chóng mà không cần cài đặt mới. Bạn có thể sử dụng Onekey Ghost để dễ dàng tạo Ghost Win 11 hoặc tải Ghost Win 11 để cài đặt hệ điều hành một cách nhanh chóng.

Onekey Ghost liệt kê chính xác đường dẫn.

Onekey Ghost Nếu máy bạn đã có file Ghost thì tiếp tục liệt kê đúng file Ghost, sau đó khởi động lại hệ thống và khôi phục theo phân vùng. Nếu Windows của bạn chưa có bản Ghost và bạn muốn tạo một bản Ghost thì chương trình này sẽ sao lưu và lưu lại đường dẫn lưu trữ của tập tin. Tinh thần.

Không chỉ vậy, tiêu chuẩn Onekey Ghost là bạn Ghost lại windows bằng một cú click chuột, chọn file gốc mà ghost muốn và chạm lại, mọi công việc do Onekey Ghost thực hiện, gọi Norton Spirit, thiết lập và chạy cho đến khi tìm được file mới. Phiên bản Windows để sử dụng rất đơn giản, dễ dàng và chính xác, đây là những gì Onekey Ghost thực hiện.

Onekey Ghost chạy trực tiếp trên Windows mà không cần vào môi trường DOS

Nó được phép chạy trực tiếp trên Windows để ngăn người dùng đăng nhập DOS Hoặc sử dụng các công cụ phụ trợ như đĩa Thuyền cho thuê, Onekey Ghost này đã làm cho nó trở nên phổ biến với nhiều người dùng vì dễ sử dụng.

Khi sử dụng máy tính Onekey Ghost bạn không cần đăng nhập hồ sơ và sử dụng phần mềm ghost win. Sau khi khởi động lại máy tính, chương trình sẽ tự động chạy để khôi phục lại các cửa sổ hoặc tạo bản sao lưu do bạn lựa chọn. Đây là một phần mềm quan trọng trong Phục hồi hệ điều hành.

Onekey Ghost hỗ trợ tạo tệp Ghost, sao lưu và phân vùng

OneKey Ghost Download sẽ thực hiện sao lưu và khôi phục phân vùng hệ thống hiện tại theo mặc định, tuy nhiên bạn có thể chọn phân vùng khác. Ngoài ra, bạn có thể dễ dàng tìm kiếm các tệp hình ảnh GHO và ISO hiện có bằng cách kéo và thả chúng trên đĩa cứng của bạn.

Tải Onekey Ghost Hỗ trợ tạo file Ghost Sao lưu và khôi phục phân vùng máy tính một cách đơn giản và tiết kiệm thời gian và công nghệ Ghost Win cho những ai chưa biết nhiều về nó. Onekey Ghost backup cho phép bạn chọn một phương pháp nén tập tin, cực kỳ hữu ích để khôi phục hệ điều hành của bạn.

XemThêm  Download Sticky Notes - Simple Stick Note, ghi chú trên màn hình máy t | Sgate.vn

Lời khuyênGhost Windows 7 trên Onekey

Bước 1: Cài đặt chương trình

Tải xuống onekey ghost

Bước 2: Sau vài giây, chương trình sẽ liệt kê các thông tin về ổ đĩa và các file Ghost mà bạn đã lưu trước đó trên ổ cứng.

tai ma onekey

Bước 3: Nếu không có file Ghost nào được lưu trên máy tính của bạn thì file Ghost vẫn tiếp tục được tạo nếu hệ điều hành bị lỗi.

– Kiểm tra hộp Sao lưuSau đó chọn đường dẫn lưu file Ghost rồi bấm Đúng Cho phép chương trình thực hiện sao lưu cho bạn

Một tinh thần quan trọng

Bước 4: Nhấp vào khi có thông báo Đúng Để khởi động máy tính và sao lưu được thực hiện.

Tải xuống onekey ghost

– Nếu máy bạn đã lưu sẵn file Ghost thì để Ghost trên máy rồi quay lại Bước 2 Bạn chọn ở đây Khôi phục Sau đó chọn file Ghost lưu trên máy tính và chọn phân vùng cần khôi phục rồi bấm Đúng. Chương trình tự động khôi phục hệ điều hành trong thời gian ngắn.

con ma onekey

– Sau khi nhấp Đúng Chương trình sẽ tự động khôi phục máy tính của bạn vào ổ C của bạn.

Tải win onekey ghost

Việc sử dụng phần mềm Onekey Ghost giúp Ghost máy tính của bạn dễ dàng và nhanh chóng nên tiết kiệm rất nhiều thời gian và sức lực so với. Cài đặt hệ điều hành Xin vui lòng.

Onekey Ghost 14.5.8.215 hiện là phiên bản mới nhất và được nhiều người yêu thích, bạn có thể tải về máy. Onekey Ghost 14.5.8.215 Để tiếp tục tạo tệp và tệp lỗi cho máy tính của bạn.

Phiên bản Onekey Ghost 14.5.8.215 mới hỗ trợ tốt hơn cho các hệ điều hành mới và sửa một số lỗi ở các phiên bản trước liên quan đến tạo file Ghost.

Một số phần mềm Ghost khác

Ghost là phần mềm tạo file Ghost nhanh và hiệu quả, thông tin trong hệ thống hoạt động tốt. Norton Spirit Kết hợp mã hóa dữ liệu và các công cụ kiểm soát lỗi, nén tệp để vừa bảo mật dữ liệu vừa tiết kiệm dung lượng.