14 lượt xem

McMIX Pro – Download Mc MIX, trộn đề thi, tạo đề thi trắc nghiệm miễn | Sgate.vn


McMIX là một trong những phần mềm quan trọng nhất dành cho các trường học từ cấp 1 đến đại học, trộn các câu đố và tạo các câu hỏi trắc nghiệm. Với phần mềm McMIX bạn có thể dễ dàng nhập và xuất dữ liệu, quản lý cơ sở dữ liệu một cách hiệu quả với các tài liệu kiểm tra đã tạo.

McMIX – Phần mềm trộn thử nghiệm nhiều lựa chọn

Macmics Anh Quân của Anh Quân Soft là một phần mềm tổng hợp các câu đố đa lựa chọn đáng tin cậy trong nhiều năm cho phép bạn tạo các câu đố khác nhau từ một bộ câu đố hiện có. McMIX cho phép nhập và xuất dữ liệu dễ dàng, quản lý tất cả quản lý cơ sở dữ liệu kiểm tra, các vấn đề kiểm tra và câu hỏi đố vui. thêm vao Đoa Macmics Nó cũng hỗ trợ tất cả các font tiếng Việt và trộn các câu đố bên ngoài. MyEqText là phần mềm hỗ trợ trong lĩnh vực học tập, hỗ trợ gõ công thức, là lựa chọn tốt để làm việc tốt trên các chương trình soạn thảo văn bản Microsoft Word, đặc biệt MyEqText giúp người dùng xác định công thức cùng lúc với những người khác. Tăng hoặc giảm kích thước, đậm, đường chéo, đường kẻ, tô màu công thức, MyEqText cung cấp cho người dùng sự lựa chọn hoàn hảo để viết chuyên nghiệp.

mcmix

McMIX, phần mềm tạo câu hỏi trắc nghiệm cho giáo viên

Hỗ trợ McMIX-Pro 2 phiên bản

McMIX-Pro 2020 bao gồm cả phiên bản miễn phí và trả phí, bao gồm McMIX 32bit và McMIX 64bit. Người dùng được cung cấp nhiều tính năng tiện lợi hơn khi sử dụng phiên bản trả phí của McMIX-Pro. Ví dụ, cho phép trao đổi truy vấn giữa McMIX-Pros, phân loại câu hỏi thành 2 tính năng, bao gồm tiêu đề và vấn đề. Ứng dụng cho phép bạn chỉnh sửa nội dung, câu trả lời, mức độ nhận biết hoặc các câu hỏi đặc biệt trong ngân hàng và in câu hỏi ra file Word trong ngân hàng.

XemThêm  Link tải Driver Booster 6 Pro Full Key Kích Hoạt mới nhất | Sgate.vn

McMIX-Pro cũng cho phép người dùng chỉnh sửa cấu trúc môn học (phần chủ đề và kiến ​​thức) trong tệp Excel rồi nhập vào chương trình. Đồng thời, nhập / xuất ngân hàng yêu cầu hoặc danh sách câu hỏi (trong ngân hàng hoặc trong bài kiểm tra) để tập tin giữa các người dùng. Nhập câu trả lời cho câu hỏi tiểu luận (câu trả lời gợi ý (được sử dụng để kiểm duyệt câu hỏi ban đầu). Tiện ích này cũng nâng cấp đề xuất cho đầu ra từ / web, cung cấp dịch vụ tốt cho các kỳ thi trực tuyến.

mcmix

McMIX giúp bạn quản lý các câu hỏi kiểm tra, dữ liệu truy vấn trắc nghiệm

Với phần mềm McMIX, giáo viên và nhà giáo dục tiết kiệm thời gian thay vì chọn từng câu hỏi và chuẩn bị ở các vị trí khác nhau để trình bày câu hỏi trắc nghiệm cho học sinh. 1 Chỉ soạn bài thi trắc nghiệm với ngân hàng câu hỏi trắc nghiệm, McMIX tự động trộn và tạo ra nhiều bộ đề thi trắc nghiệm khác nhau.

McMIX trao đổi câu hỏi với nhau.

McMIX có khả năng thay đổi bố cục của các câu hỏi để tạo ra nhiều loại câu hỏi từ bộ câu hỏi chính, bất kể chủ đề kiểm tra, số lượng câu hỏi hoặc câu hỏi kiểm tra. Chương trình cung cấp nhiều tính năng tùy chỉnh văn bản như thay đổi kích thước, nét đậm, đường chéo, đường kẻ, chỉnh màu để tạo ra văn bản theo nhu cầu của nhiều người dùng.

XemThêm  Download Outlook on the Desktop 4.0.267 | Sgate.vn

McMIX hỗ trợ chương trình giảng dạy

McMIX hỗ trợ giáo viên trong chương trình học bằng cách tạo một mẫu mã đề thi trắc nghiệm với khả năng trao đổi câu hỏi và câu trả lời, giúp tiết kiệm thời gian tạo bài tập. Kiểm tra cho học sinh, kiểm tra cho học sinh. Phần mềm kết hợp các câu hỏi trắc nghiệm cho phép McMIX soạn các câu hỏi kiểm tra trong Word và nhập trực tiếp vào chương trình bằng cách sao chép và dán thông tin.

McMIX Hỏi và Đáp không giới hạn

Phần mềm trộn bài kiểm tra đa lựa chọn McMIX được thiết kế để cung cấp một loạt các truy vấn từ nhóm truy vấn đầu tiên đến nhiều câu hỏi ở các cấp độ khác nhau. Phần mềm này không giới hạn thời gian sử dụng, không giới hạn đối tượng kiểm tra, câu đố và câu đố, sử dụng câu đố để tạo câu truy vấn trong Word và thao tác trong chương trình rất dễ dàng và thuận tiện.

McMIX hỗ trợ quản lý cơ sở dữ liệu

McMIX hỗ trợ quản lý cơ sở dữ liệu phong phú và đa dạng, hỗ trợ tất cả các font tiếng Việt thông dụng, hỗ trợ các đề thi thử ngoại ngữ như tiếng Anh, tiếng Trung, tiếng Pháp, v.v.

McMIX giúp quản lý cơ sở dữ liệu của tất cả các kỳ thi, môn học và câu hỏi kiểm tra để thông tin cũ có thể xuất hiện bất cứ lúc nào. Ưu điểm khi tải và sử dụng phần mềm trộn nhiều người chơi này là nó cho phép người dùng sử dụng tất cả các bảng chữ cái tiếng Việt (Unicode, VNI, ABC …), đặc biệt hỗ trợ ra đề thi ngoại ngữ (Nga, Pháp, Trung Quốc …) ) Định dạng phụ đề giữ nguyên tất cả các định dạng văn bản, hình ảnh, công thức …

McMix hỗ trợ bố cục câu đố đẹp và dễ nhìn

XemThêm  Tải VMware Workstation Pro 16.2.1 Full Crack kèm Key 2022 | Sgate.vn

McMIX cho phép bạn xác định các phần mẫu, tiêu đề, phụ đề và lưu trữ câu hỏi của bạn theo cách nghệ thuật để chúng có thể được sử dụng ngay sau khi được tạo mà không cần sửa đổi thêm. Phần mềm này có thể được sử dụng để quản lý các câu đố nhóm tương tự như câu đố tiếng Anh, thêm các thành phần tùy chọn vào phân vùng và tổ chức phi lợi nhuận, chia câu đố thành các nhóm và chuyển đổi câu đố sang Word. Chữa bệnh nếu cần …

McMIX giúp giáo viên điều chỉnh thứ tự của các câu hoặc đáp án để tạo ra các câu hỏi trắc nghiệm từ ngân hàng câu hỏi trước đó. Đặc biệt Macmics Cho phép người dùng thiết lập các câu đố một cách tự nhiên trong Word và gửi các lệnh để sao chép và dán vào McMIX. McMIX cũng hoạt động với tất cả các font tiếng Việt và hỗ trợ các đề thi thử ngoại ngữ

Các tính năng chính của McMIX

– Tạo các mã thử nghiệm khác nhau bằng cách xoay các truy vấn
– Áp dụng cho các bài thi trắc nghiệm theo nhiều cấp độ
– Quản lý cơ sở dữ liệu cho tất cả các bài kiểm tra
– Sử dụng tất cả các loại phông chữ tiếng Việt
– Giữ nguyên định dạng tiêu đề ban đầu
– Chia câu hỏi kiểm tra thành nhiều nhóm
– Không giới hạn câu hỏi kiểm tra, truy vấn

Hướng dẫn sử dụng McMIX

Rất dễ sử dụng McMIX và kết hợp các truy vấn trắc nghiệm với McMIX và ai cũng có thể làm được. Đặc biệt, trộn các câu hỏi trắc nghiệm Macmics Giúp bạn tạo đề thi trắc nghiệm nhanh hơn, tiết kiệm thời gian so với phương pháp thủ công, ghép câu hỏi trắc nghiệm với McMIX là kỹ thuật được nhiều giáo viên sử dụng trong những năm gần đây.