25 lượt xem

Hướng dẫn cách cài đặt và tải Legacy APK MOD nhanh nhất

Stick War: Legacy chính là tựa game chiến thuật với cuộc chiến của người que khi tham gia trò chơi. Phiên bản 2022.1.30 mới đã được phát hành và sgate.vn đã MOD Vô hạn tiền, Menu FF, Menu FF và MOD VIP với rất nhiều tính năng mới khi chơi. Tải ngay bản Stick War: Legacy apk mod 99999999 Vàng và kim cương trong bài viết dưới đây để có trải nghiệm game tuyệt vời nhất bạn nhé!

Giới thiệu về Stick War: Legacy

Stick War: Legacy đã được đánh giá là một trong những game người que lớn và thú vị nhất hiện nay, khi tham gia người chơi sẽ nhận được trải nghiệm rất nhiều điều thú vị mà Stickman Legends không có. Tựa game HOT Stick War: Legacy dành cho android, thuộc các thể loại game chiến lược có thể gây nghiện cho người chơi vì quá hay. Tham gia vào trò chơi các bạn sẽ bước vào cuộc chiến của những người que.

Stick War Legacy APK

Stick War: Legacy còn có cốt truyện về một thế giới Inamorta – nơi mà có nhiều đế chế hùng mạnh cùng tồn tại. Các đế chế này luôn luôn muốn xâm chiến đất nước của bạn. Vào game, các bạn trong vai người đế vương của một vương quốc, cần chỉ huy và đưa ra chiến thuật nhằm bảo vệ vương quốc của mình trước sự tấn công của những kẻ địch.

XemThêm  Hướng dẫn cách download game Pro Evolution Soccer 2013 

Các bạn cũng sẽ phải xây dựng lực lượng quân đội hùng mạnh để bảo vệ đất nước. Đồng thời còn phải phát triển kinh tế để tạo nền tảng giúp chống lại kẻ thủ. Sắm và trang bị vũ khí để chiến đấu,…

Cách tính năng chính của Stick War: Legacy APK MOD

Ở phiên bản v2022.1.30 của Stick War: Legacy APK MOD có rất nhiều tính năng mới được cập nhật. Cụ thể như sau:

  • Chế độ nhiệm vụ: Vào thứ sáu hàng tuần, bạn sẽ nhận được các nhiệm vụ theo cấp độ. Điều này sẽ khiến việc giữ trật tự trong Inamorta không hề dễ dàng chút nào.
  • Tính năng bản đồ đã được thiết kế theo phong cách Saga. Không những vậy nó còn cập nhất nhiều phần thưởng rất hấp dẫn khác nhau.
  • Từng cấp độ bình thường, khó và cực khó sẽ mở khoá các vương miện khác nhau khi chơi trên bản Stick War: Legacy APK MOD
  • Trong game Stick War: Legacy APK MOD được đưa vào hiệu ứng máu me mới, các mũi tên khi bắt găm vào tất cả các đơn vị. Không những vật, các hoạt ảnh sát thương cũng được cải tiến để mang đến sự chân thật hơn.
  • Cuối cùng, cải tiến đối với mục tiêu của cung thủ và các đội hình đơn vị người que của bạn.

Thông số của phiên bản Legacy APK MOD

Link Tải Stick War Legacy APK MOD

Các phiên bản v2022.1.30 Link Download
MOD1 – v2022.1.30 – MOD Vô Hạn Tiền, Kim Cương TẠI ĐÂY
MOD2 – v2022.1.30 – Menu Tiếng Việtvô hạn đá quý, vàng và các nâng cấp, tài nguyên vô hạn, khổng lồ hóa lính, thắng nhanh, mở rương miễn phí… TẠI ĐÂY
MOD3 MOD Menu FM, Bất tử, 1 Hit, Vô hạn vàng và kim cương,… TẠI ĐÂY
MOD4 2022.1.30 MOD Menu Tiếng Việt, Vô hạn đá quý, vàng, Mở rương miễn phí, thắng nhanh,… TẠI ĐÂY
Stick War: Legacy MOD 99999999 2022.2.1.9 TẠI ĐÂY
MOD5 – V2022.1.30 – MOD Menu, vô hạn vàng, kim cương, MOD 1 Hit, khổng lồ hóa, chỉnh tốc độ tấn công, MOD cho quân địch và quân ta TẠI ĐÂY
MOD6 – Lính cung bắn 1 Hit, tùy chỉnh tốc độ tấn công,  kim cương, dân, tạo nhanh, nâng cấp tối đa trong Stick War Legacy Hack APK TẠI ĐÂY

Hướng dẫn cài đặt Stick War Legacy APK MOD

Sau khi tải phiên bản Hack Stick War: Legacy APK MOD được Sgate.vn chia sẻ ở trên về. Chỉ cần cài đặt lên điện thoại là bạn có thể sử dụng được ngay. Cách cài đặt như sau:

Bước 1: Vào thứ mục Download trên điện thoại và bạn tìm đến bản Stick War: Legacy. Sau đó hãy nhấn vào game và chọn Mở.

Chọn Mở

Bước 2: Nhấn vào icon tải xuống như hình để có thể cài đặt game.

Nhấn vào icon tải xuống

Bước 3: Sau đó nhấn chọn Cài đặt stick war: legacy hack đá quý

XemThêm  Mách bạn cách download Midnight Club II demo miễn phí
Nhấn chọn Cài đặt

Bước 4: Chờ game “Đang cài đặt…“.

Bước 5: Sau khi hoàn tất các bạn nhấn chọn Mở.

Nhấn Mở

Bước 6: Bắt đầu vào game bạn chọn Chơi.

Nhấn chọn Chơi

Bước 7: Sau đó các bạn chọn độ khó Bình thường.

Nhấn chọn độ khó Bình thường

Bước 8: Lúc này bạn có thể sử dụng lượng kim cương MOD vô hạn 99999999 để mua vũ khí và rất nhiều các vật phẩm khác nhau.

Sử dụng lượng kim cương MOD vô hạn để mua vật phẩm

Bước 9: Sau đó các bạn có thể bắt đầu cuộc chiến của mình rồi.

Bắt đầu cuộc chiến

Bước 10: Nhấn vào icon búa đào mỏ ở trên góc trái màn hình. Rồi tại bản chọn hiển thị như hình, bạn hãy nhấn chọn dòng đầu tiên để MOD vàng.

Thực hiện MOD vàng

Bước 11: Như vậy là bạn đã MOD vàng thành công nhé!

MOD vàng thành công

Stick War: Legacy MOD là bản game giải trí hấp dẫn cho các bạn chơi trên điện thoại Android. Nó chính là game tiêu biểu cho thể loại chiến thuật hiện nay. Đặc biệt với chia sẻ của Sgate.vn trong bài viết trên, các bạn sẽ cài đặt thành công để có thể MOD Mở khóa Menu, MOD tiền, đá quý vô hạn để trang bị các vật phẩm thoải mái nhé!