Mẹo nhỏ: Để tìm kiếm chính xác các ấn phẩm của GiuseArt.com, hãy search trên Google với cú pháp: "Từ khóa" + "giuseart". (Ví dụ: thiệp tân linh mục giuseart). Tìm kiếm ngay
22 lượt xem

Download TeamViewer 14 miễn phí và chia sẻ Key TeamViewer 14

TeamViewer được đánh giá là phần mềm điều khiển giúp kết nối một hoặc nhiều máy từ xa vô cùng mạnh mẽ, mang lại hiệu quả tốt nhất vào trên thị trường hiện tại. Trong bài viết này, Sgate sẽ cùng bạn khám phá thông tin cần biết xoay quanh Key TeamViewer 14 nhé!

TeamViewer là phần mềm như thế nào?

TeamViewer được thiết kế với vai trò là một phần mềm giúp kết nối giữa hai hoặc là nhiều máy tính. Từ đó, người sử dụng có thể điều khiển được các máy tính khác từ xa nhằm trao đổi dữ liệu cùng với nhau. Bên cạnh đó, TeamViewer cũng được xem như là một khái niệm dùng để thể hiện hành động điều khiển máy tính từ khoảng cách xa thông qua sử dụng phần mềm.

Những tính năng của phần mềm này gồm có truy cập vào máy tính khác từ xa và tham gia những cuộc họp mặt online. Công dụng của phần mềm TeamViewer là cho phép người sử dụng hỗ trợ khách hàng, làm việc chung cùng với đồng nghiệp từ khoảng cách xa, kết nối được với những thiết bị hoặc là giúp đỡ bạn bè,giúp đỡ những thành viên trong gia đình trong tình huống cần thiết.

Hiện nay, phần mềm TeamViewer đã kích hoạt và được dùng ở trên hơn 400 triệu thiết bị khác nhau. Đặc biệt hơn nữa, tại bất cứ thời điểm nào cũng sẽ có ít nhất 30 triệu thiết bị đang kết nối với phần mềm TeamViewer. Bên cạnh đó, nhà sản xuất cũng không ngừng cải tiến, không ngừng nâng cấp và phát triển thêm nhiều sản phẩm mới như là giải pháp giúp giám sát công nghệ, sao lưu những dữ liệu, phòng chống các phần mềm độc hại và cả hội thảo trực tuyến.

Danh mục giải pháp của phần mềm TeamViewer sẽ hỗ trợ toàn bộ về quy trình kinh doanh và giải quyết những vấn đề về việc chia sẻ màn hình, truy cập vào máy tính từ xa, tham gia vào hội nghị trực tuyến, chống lại virus máy tính và còn có thêm nhiều tính năng khác hiện đang được xây dựng, phát triển.

Bạn hoàn toàn có thể download và sử dụng được phần mềm TeamViewer trên nhiều nền tảng đa dạng như Windows, Linux, Mac và những thiết bị di động thông minh khác.

TeamViewer đã được sử dụng ở trên hơn 400 triệu thiết bị khác nhau
TeamViewer đã được sử dụng ở trên hơn 400 triệu thiết bị khác nhau

Link download Key TeamViewer 14

Hãy download Key TeamViewer 14 thông qua link sau nhé!

Những tính năng mới có trên TeamViewer 14

TeamViewer 14 đã được nhà sản xuất trang bị thêm những tính năng mới mẻ và độc đáo:

 • TeamViewer 14 có khả năng điều khiển từ xa.
 • Trình quản lý tập tin đã được tích hợp.
 • Có thể sử dụng phần mềm này để nhắn tin, trò chuyện và gặp gỡ bạn bè trực tuyến một cách dễ dàng và đồng thời còn có trao đổi thông tin mà bạn muốn với phía đội ngũ hỗ trợ kỹ thuật.
 • Cho phép người sử dụng chuyển tập tin trong thời gian thực.
 • Teamviewer 14 là một phần mềm có sự tương thích tốt cùng với hệ điều hành Windows, Linux và cả Mac OS. 
 • Có thêm chế độ chờ nhằm giúp tiết kiệm pin cho laptop của bạn.
 • Có thể sử dụng như là một công cụ cộng tác (tổng số người tham gia có thể lên tới 25 người).
 • Truy cập vào máy tính từ xa từ những máy tính khác hoặc là bằng thiết bị di động khác ở trên nền tảng Android, nền tảng iOS và cả Chrome OS.
Phần mềm TeamViewer có thể giúp nhắn tin, trò chuyện, gặp gỡ trực tuyến
Phần mềm TeamViewer có thể giúp nhắn tin, trò chuyện, gặp gỡ trực tuyến

Các thay đổi lớn đối với TeamViewer 14

Bên cạnh những điểm mới có trên TeamViewer 14, phần mềm này cũng đã được thay đổi và khắc phục những lỗi có trên phiên bản cũ hơn:

 • Mặc dù hiệu suất không nằm ở mức quá cao nhưng lại cung cấp băng thông tốt nhất.
 • Sở hữu cơ sở hạ tầng vật chất máy chủ kết nối cùng với nhau vô cùng kiên cố nhờ đó mà có thể duy trì sự được ổn định và thời gian hoạt động hợp lý.
 • Chất lượng kết nối đã được tối ưu hơn, tốc độ kết nối cùng trở nên tốt hơn trước.
 • Cung cấp phần thông báo trang bị tùy chỉnh dành cho người sử dụng, theo đó thì người dùng có thể kiểm soát tốt toàn bộ phần dữ liệu của mình.
 • TeamViewer 14 sẽ thực hiện việc tập lệnh chỉ qua một lần nhấn chuột và tương tự  như với những giai đoạn lặp lại.
 • Có trang bị sẵn chế độ tối phù hợp cho cả  hệ điều hành Windows, Mac và  cả Linux.
 • Đa dạng trong việc lựa chọn điều hành nhằm bảo mật thông tin nên phần mềm còn có chức năng điều hành trang vô cùng đáng tin cậy.
 • Giao diện màn hình được thiết kế hoàn toàn mới mẻ và có tính thẩm mỹ.
Download Key TeamViewer 14 và trải nghiệm nhiều điều thú vị
Download Key TeamViewer 14 và trải nghiệm nhiều điều thú vị

Hướng dẫn bạn cách cài đặt phần mềm TeamViewer 14

Để cài đặt được phần mềm TeamViewer 14 vào thiết bị của mình, bạn cần thực hiện các bước đơn giản như sau:

Bước 1: Tải xuống file cài đặt về thiết bị và giải nén bằng cách sử dụng Winrar.

Bước 2: Vào trong thư mục vừa được giải nén. Sau đó cho chạy file Teamviewer_14_Setup.exe.

Bước 3: Nhấn chọn vào ô “Basic installation” và ô “Personal/Non-commercial use”. Tiếp đến là nhấn vào mục Accept – Finish. 

Vậy là chỉ với vỏn vẹn 3 bước bạn đã có thể cài đặt được phần mềm TeamViewer 14 rồi đấy.

 

Chỉ với 3 bước, bạn đã có thể cài đặt được phần mềm TeamViewer
Chỉ với 3 bước, bạn đã có thể cài đặt được phần mềm TeamViewer

Sgate mong rằng với những thông tin về Key TeamViewer 14 mà chúng tôi mang đến trong bài viết sẽ thực sự hữu ích với bạn. Chúc bạn download và trải nghiệm thành công cùng với phần mềm TeamViewer 14 nhé!

Thông báo chính thức: Ninh Bình Web (thuộc GiuseArt) không hợp tác với bất kỳ ai để bán giao diện Wordpress và cũng không bán ở bất kỳ kênh nào ngoại trừ Facebookzalo chính thức.

Chúng tôi chỉ support cho những khách hàng mua source code chính chủ. Tiền nào của nấy, khách hàng cân nhắc không nên ham rẻ để mua phải source code không rõ nguồn gốc và không có support về sau! Xin cám ơn!

Danh mục: PC