136 lượt xem

Tổng hợp thông tin về Key AVG Internet Security 2019

Phần mềm AVG Antivirus là một trong các phần mềm tốt nhất trên thị trường hiện nay trong việc tiêu diệt virus trên máy tính, làm sạch cho chiếc máy tính của bạn. Để có thể hiểu rõ hơn về AVG Antivirus cũng như Key AVG Internet Security 2019 bạn hãy cùng Sgate khám phá ngay bài viết sau nhé!

AVG Internet Security là phần mềm như thế nào? Vài nét về AVG Internet Security full

AVG Internet Security full được biết đến với vai trò là một phần mềm chặn virus và malware đến từ mạng Internet. Phần mềm này được phát triển và được cho ra mắt bởi Công ty Công nghệ AVG (hay còn được gọi là AVG Technologies). 

Phần mềm AVG Internet Security mang đến cho người sử dụng một sự bảo mật tối ưu dành cho thiết bị, bảo vệ thiết bị khỏi những sự tấn công của virus hoặc là  ransomware hay malware,…

Không chỉ được trang bị chức năng về việc chống virus hoặc là những yếu tố gây hại. Phần mềm AVG Internet Security còn có khả năng giúp gia tăng thêm tính bảo mật cho những dữ liệu bên trong thiết bị của người sử dụng. Phần mềm cũng có những tính năng khác như là bảo vệ email, bảo vệ cho wifi, truy tìm đối với điện thoại thất lạc và bảo mật cho những phương thức thanh toán điện tử ở trên điện thoại di động.

AVG Internet Security được biết đến với vai trò là một phần mềm chặn virus

Link download Key AVG Internet Security 2019 uy tín

Bạn hãy nhấp vào đường link sau đây để có thể download Key AVG Internet Security 2019 về thiết bị của mình nhé!

XemThêm  Download MicroSip 3.20.7: Phần mềm gọi điện trên máy tính

Các tính năng nổi bật có trên AVG Internet Security 2019 key

Trong phần mềm AVG Internet Security 2019 key bạn sẽ được trải nghiệm những tính năng vô cùng nổi bật ở dưới đây.

Tính năng bảo mật rất tốt 

AVG Internet SecurityKey AVG Internet Security 2019 không đơn thuần chỉ là một phần mềm giúp quét Virus, mà còn là một phần mềm giúp bảo mật vô cùng tốt. Trong một vài cuộc thí nghiệm, kết quả đã cho thấy rằng, phần mềm này có khả năng chặn được tất cả các cuộc tấn công mà nó phát hiện được. 

Đặc biệt là 99 phần trăm trong số đó là từ các cuộc tấn công không thể biết trước. AVG Antivirus với phiên bản Internet Security đã nhận được tối đa điểm số từ Bulletin và góp mặt ở trong danh sách VB100 của công ty. AVG Antivirus đã được xếp hạng cao hơn so với những công ty có tên tuổi lớn khác như là Avast hay Kaspersky,…

Tính năng tường lửa tăng cường

Bên cạnh các tính năng cơ bản, phiên bản Internet Security còn được hãng trang bị thêm một tường lửa tăng cường hay còn được gọi là Enhanced Firewall, nhằm giúp cho chiếc máy tính của bạn có khả năng ngăn ngừa và tránh khỏi được những hoạt động nguy hiểm từ các nguồn đáng ngờ. 

Đặc biệt hơn nữa, tường lửa tăng cường còn có thêm khả năng chống lại Ransomware, đây chính là một loại phần mềm rất độc hại dạo gần đây vì nó có khả năng lây lan và khả năng phá hủy. Bạn hoàn toàn có thể tùy chọn cho các chương trình nào của bản thân mình được phép kiểm duyệt do tường lửa tăng cường.

Tính năng bảo vệ thanh toán 

Do nhu cầu trong xã hội của chúng ta ngày nay, việc mua sắm ở trên mạng ngày càng nhiều cũng là một điều vô cùng bình thường. Tuy nhiên, có không ít người đã bị sập bẫy bởi các thành phần lừa đảo. 

XemThêm  Cách tải và cài đặt SuperAntiSpyware Free Edition cực nhanh chóng

Tính năng bảo vệ thanh toán hay còn được gọi là Payment Protection chính là một  giải pháp giúp người dùng ngăn chặn được các trang web khả nghi đó, phần mềm này sẽ thông báo cho bạn ngay tức thì khi nó phát hiện ra những trang Web mà bạn truy cập có dấu hiệu mang đến nguy hiểm và giúp bạn tránh được việc bị đánh cắp các thông tin cá nhân.

Tính năng giúp bảo vệ theo dõi Email 

Cuối cùng tính năng nổi bật nhất chính là tính năng bảo vệ theo dõi mail. Phần mềm này sẽ giúp người dùng giám sát email, giúp kiểm tra các thư rác và các nguồn đính kèm nguy hiểm, loại bỏ nó trước khi người dùng có thể nhấp vào và bị kẻ xấu lừa đảo hay thậm chí là đánh cắp thông tin.

Key AVG Internet Security 2019 và những tính năng vô cùng nổi bật

Ưu điểm có trên phần mềm keygen AVG Internet Security 2019

Cùng với nhiều ưu điểm nổi bật, phần mềm AVG Internet Security và Keygen AVG Internet Security 2019 sở hữu một lượng người dùng vô cùng đông đảo. Đầu tiên chính là phần mềm này có mức độ tin cậy vô cùng cao. Những bài kiểm tra độc lập đã cho thấy ứng dụng này có khả năng bảo vệ tốt cho máy tính khỏi virus và cả malware với một số điểm đánh giá khá cao từ những chuyên gia.

Kế đến chính là tốc độ quét và tốc độ xử lý dữ liệu nhanh chóng cùng với dung lượng phần mềm khá nhỏ. Đa phần những phần mềm diệt virus sẽ có dung lượng khá lớn và cần phải mất khá lâu để có thể thực hiện được chức năng quét nhưng với phần mềm AVG Internet Security thì điều đó sẽ không còn là vấn đề nữa.

Ngoài ra, phần mềm AVG Internet Security còn ghi điểm đối vơi người dùng cùng với giao diện trực quan, dễ dàng trong khi sử dụng, bất kỳ ai cũng đều có thể quét được virus ở trên máy tính một cách rất dễ dàng cùng với nhiều chức năng hữu dụng.

XemThêm  Hướng dẫn download phần mềm FLVPlayer4Free chi tiết, nhanh chóng
Với ưu điểm nổi bật, phần mềm này sở hữu lượng người dùng đông đảo

Hướng dẫn cách cài đặt AVG Internet Security 2019 serial key

Phần mềm AVG Internet Security 2019 serial key được tiến hành dựa trên những bước như sau:

Bước 1: Đầu tiên, bạn hãy tải xuống file cài đặt phần mềm AVG Internet Security về thiết bị của mình thông qua đường link ở phần trên.

Bước 2: Bạn hãy nhấn chuột phải vào trong file vừa được tải về rồi chọn vào lệnh “Run as administrator”.

Bước 3: Lúc này cửa sổ cài đặt sẽ hiển thị lên nút “Install” với màu xanh lá (đây là cài đặt mặc định) và nút  “Custom” (đây là cài đặt tự chọn)

Bước 4: Tiếp đến bạn hãy nhấp chuột vào mục “Install”, sau đó phần mềm AVG Internet Security này sẽ được cài đặt ở trên thiết bị của bạn. Tiếp theo, bạn nhấn chọn vào nút “Continue”. 

Lúc này, sẽ có một cửa sổ được hiển thị ở trên màn hình của bạn và bạn sẽ được cung cấp hai lựa chọn như sau:

  • Activate: dành cho đối tượng người dùng mua bản quyền sử dụng và có trong tay key kích hoạt.
  • Star Free Trial: dành cho đối tượng người chưa có được key kích hoạt và đang sử dụng phần mềm một cách miễn phí trong một thời gian giới hạn.
Phần mềm AVG Internet Security 2019 được tiến hành dựa trên 4 bước

Video hướng dẫn cách cài đặt AVG Internet Security 2019

Hy vọng với những chia sẻ mà Sgate đã mang đến với chủ đề xoay quanh phần mềm AVG Internet Security cũng như Key AVG Internet Security 2019 trong bài viết sẽ giúp ích cho bạn thật nhiều. Chúc bạn download phần mềm này thành công và  sử dụng nó thật hiệu quả nhé!

Danh mục: PC