Mẹo nhỏ: Để tìm kiếm chính xác các ấn phẩm của GiuseArt.com, hãy search trên Google với cú pháp: "Từ khóa" + "giuseart". (Ví dụ: thiệp tân linh mục giuseart). Tìm kiếm ngay
4 lượt xem

GIỚI THIỆU CỔNG THÔNG TIN HỌC SINH – SINH VIÊN SGATE

Cổng thông tin Học sinh – Sinh viên Việt Nam SGATE do Công ty Cổ phần Đầu tư và Công nghệ OSB xây dựng và phát triển dưới sự bảo trợ của Đoàn Thanh niên Cộng sản Hồ Chí Minh.

SGATE ra đời với mục đích xây dựng một môi trường liên kết các cơ quan Nhà nước, Đoàn thể, Tổ chức xã hội, Doanh nghiệp, các Nhà tài trợ, Cộng đồng người sử dụng với tầng lớp Học sinh – Sinh viên.

Qua đó tạo ra một hệ thống thông tin hữu ích, cung cấp các dịch vụ, tiện ích một cách toàn diện, giúp Học sinh – Sinh viên trong quá trình học tập tại nhà trường và chuẩn bị dần cho mình hành trang khi ra trường.

Với khẩu hiệu “Thắp sáng ước mơ tuổi trẻ Việt Nam”, SGATE hi vọng sẽ đồng hành cùng Học sinh – Sinh viên trên con đường tương lai, hỗ trợ không ngừng để hoàn thiện các em, giúp các em trở thành những con người thành đạt trong công việc và cuộc sống.

SGATE đặt trọng tâm đối tượng là Học sinh – Sinh viên, đặt lợi ích của Học sinh – Sinh viên làm yếu tố hàng đầu cho mỗi dịch vụ, tiện ích hoàn toàn MIỄN PHÍ cho các em do SGATE cung cấp.

SGATE là một hệ thống với nhiều thành phần và chức năng hướng đến các nhu cầu thiết thực của tầng lớp học sinh, sinh viên như:

SGATE – TIẾP SỨC HỌC ĐƯỜNG

Là hệ thống từ thiện trực tuyến đầu tiên của Việt Nam, được xây dựng với mục đích hỗ trợ Học sinh – Sinh viên khó khăn tiếp tục học tập để vượt lên khó khăn, trở thành người có ích cho xã hội.

SGATE – NÂNG TẦM TRI TRỨC

Nơi học sinh – Sinh viên có thể tham dự các cuộc thi lý thú như thi ảnh, thi viết, thi trắc nghiệm có sự bình chọn của người đọc với nhiều phần thưởng hấp dẫn.

Cung cấp cho Học sinh – Sinh viên những kiến thức về khoa học, xã hội, lịch sử, nghệ thuật Việt Nam và thế giới, trợ giúp các em trong vấn đề học tập.

SGATE – HÀNH TRANG CUỘC SỐNG

Hỗ trợ học sinh – Sinh viên và Gia đình trong việc định hướng lương lai, ngành học, nghề học và nghề nghiệp sau này sao cho phù hợp nhất với sở thích của các em và nhu cầu của xã hội với tư vấn từ các chuyên gia.

Cung cấp cho Học sinh – Sinh viên trong các vấn đề du học, các cơ hội học bổng du học, các kiến thức cần thiết trong cuộc sống của Du học sinh. Kết nối giữa các Trung tâm Du học và Học sinh – Sinh viên.

Cầu nối giữa Học sinh – Sinh viên với Doanh nghiệp, cung cấp cho Học sinh – Sinh viên cơ hội tìm kiếm việc làm theo sở thích và năng lực cũng như hỗ trợ Doanh nghiệp trong việc tìm kiếm nguồn nhân lực từ Học sinh – Sinh viên mới ra trường.

Hỗ trợ trực tuyến cho Học sinh trước kỳ thi Đại học – Cao đẳng, cung cấp những thông tin, địa chỉ hữu ích để các em yên tâm bước vào kỳ thi lớn của cuộc sống.

Hỗ trợ Học sinh – Sinh viên xa nhà trong việc tìm kiếm nhà trọ để yên tâm học tập.

SGATE – SÂN CHƠI TRỰC TUYẾN

Tại đây Học sinh – Sinh viên có thể tạo những website, blog, trang cá nhân của riêng mình để chia sẻ bản thân và kết bạn.

Cung cấp cho Học sinh – Sinh viên công cụ để tạo thư viện cá nhân và chia sẻ tài liệu trên thư viện này với bạn bè.

Học sinh – Sinh viên có thể tự tạo những album ảnh, nhạc, video clip cá nhân và upload lên SGATE cũng như chia sẻ album của mình với cộng đồng.

Cơ hội cho Học sinh – Sinh viên tham gia kinh doanh dịch vụ, sản phẩm với gian hàng, website bán hàng trực tuyến. Tất cả những website bán hàng đều được liên kết với nhau thành Chợ sinh viên trực tuyến.

Cung cấp cho Học sinh – Sinh viên những trò chơi kinh tế ảo dựa trên nền kinh tế thực, giúp các em có thêm kinh nghiệm khi bước vào thương trường cũng như có thể chứng minh tài năng và quy đổi ra những phần thưởng hấp dẫn.

SGATE – GIÁO DỤC TRỰC TUYẾN

Cung cấp cho Giáo viên và Học sinh – Sinh viên môi trường để học tập trực tuyến, chia sẻ tài liệu, gửi bài kiểm tra và chấm điểm trực tuyến.

Là cầu nối cho Nhà trường và Học sinh – Sinh viên, hỗ trợ Học sinh – Sinh viên đăng ký học trực tuyến cũng như nhận kết quả, chứng chỉ trực tuyến.

Bảo trợ bởi Trung ương Đoàn Thanh niên Cộng sản Hồ Chí Minh
Xây dựng và phát triển Công Ty Cổ Phần Đầu Tư Và Công Nghệ OSB (OSB JSC)
Địa chỉ: Phòng 305 Tòa nhà DETECH – Số 8 Tôn Thất Thuyết, Mỹ Đình, Hà Nội
Điện thoại: 04.3640.4069 (ex 146)     Fax: 04.3640.3669
Hotline: 04.668.26.934     Email: contact@sgate.vn
Giấy phép số 608/GP-TTDT ngày 20/09/2010 của Sở thông tin và truyền thông Hà Nội

Thông báo chính thức: Ninh Bình Web (thuộc GiuseArt) không hợp tác với bất kỳ ai để bán giao diện Wordpress và cũng không bán ở bất kỳ kênh nào ngoại trừ Facebookzalo chính thức.

Chúng tôi chỉ support cho những khách hàng mua source code chính chủ. Tiền nào của nấy, khách hàng cân nhắc không nên ham rẻ để mua phải source code không rõ nguồn gốc và không có support về sau! Xin cám ơn!

Bài viết cùng chủ đề: