10 lượt xem

Free PDF to Word Converter | Sgate.vn


Free PDF to Word Converter là công cụ nhanh chóng và an toàn để chuyển đổi tệp PDF sang trang web, duy trì chất lượng tệp gốc, giảm cấu trúc và nội dung, yếu tố đồ họa và lỗi phông chữ. Free PDF to Word Converter cho phép bạn dễ dàng chuyển đổi tài liệu sang tập tin Word khi cần thiết.

Giới thiệu Trình chuyển đổi PDF sang Word miễn phí

Phần mềm Chuyển đổi PDF sang Word miễn phí PDF to Word miễn phí cho phép người dùng chuyển đổi nhanh chóng nhiều trang PDF hoặc toàn bộ tệp PDF. Bạn có thể chọn các trang của tệp PDF nếu bạn chỉ muốn chuyển đổi nó để tiết kiệm thời gian và công sức cho quá trình chuyển đổi. Chúng ta có thể sử dụng các công cụ trực tuyến để chuyển đổi PDF sang word nhưng không có internet không? Tải xuống PDF to Word Converter miễn phí hiện là một lựa chọn tốt cho bạn. Free PDF to Word Converter hỗ trợ chuyển đổi file PDF sang tài liệu Word giúp bạn dễ dàng sao chép và chỉnh sửa dữ liệu văn bản.

Công cụ chuyển đổi pdf miễn phí

Free PDF to Word Converter hỗ trợ chuyển đổi nhanh chóng và an toàn các tệp PDF sang Word

Ưu điểm của phần mềm Chuyển đổi PDF sang Word miễn phí

Hỗ trợ Chuyển đổi PDF sang Word Miễn phí để duyệt, kéo và thả tệp

Chuyển đổi PDF sang Word miễn phí Cho phép bạn nhập tệp PDF bằng trình duyệt tệp hoặc phương pháp kéo và thả. Chương trình không hỗ trợ xử lý nhiều tệp mỗi phiên. Sau khi chỉ định thư mục đầu ra, tôi sẽ bắt đầu giải nén nó khi bạn nhấn phím Start Change.

Phần mềm chuyển đổi PDF sang Word miễn phí cũng hỗ trợ kéo và thả các tập tin PDF một cách đơn giản và dễ dàng. Người dùng có thể chọn tập tin PDF phù hợp để chuyển đổi và không cần thực hiện nhiều thao tác. Do đó, quá trình chuyển đổi sẽ hiệu quả hơn.

Hỗ trợ chuyển đổi các định dạng DOC và RTF

PDF hỗ trợ Word Xuất tệp sang định dạng DOC hoặc RTF. Các điều khiển điều chỉnh nằm trong phần Tùy chọn chung. Trong phần Bảo mật, chương trình cho phép bạn đặt mật khẩu của chủ sở hữu và mật khẩu người dùng cũng như ranh giới của trang web. Phần tùy chọn bố cục ký tự cho phép bạn chọn khoảng cách. Bạn có thể lưu bố cục văn bản dưới dạng tệp PDF hoặc chọn hộp văn bản.

Free PDF to Converter phù hợp với các tệp có kích thước vừa và nhỏ.

Tải xuống phần mềm Chuyển đổi PDF sang Word để chuyển đổi PDF sang Word hiệu quả trên máy tính của bạn. Đối với các tệp PDF rất nhỏ, Tải xuống miễn phí PDF to Word Converter là lựa chọn tốt nhất của bạn và Solid Converter PDF là lựa chọn tuyệt vời cho các tệp PDF lớn.

Chuyển đổi PDF sang Word miễn phí với cùng nội dung, phông chữ, …

Free PDF to Word Converter from font: Phần mềm chuyển đổi PDF sang Word miễn phí giúp chuyển đổi định dạng tài liệu PDF sang Word. PDF miễn phí chuyển đổi sang Word Converter một cách nhanh chóng và an toàn, giữ nguyên tất cả đồ họa, phông chữ và định dạng, đồng thời hỗ trợ tất cả các phiên bản của MS Word.

Free PDF to Word Converter hữu ích để chỉ chuyển đổi các định dạng tài liệu, bảo toàn nội dung đồ họa, phông chữ, định dạng văn bản và giảm lỗi phông chữ sau khi giải nén tập tin. PDF thường được dân văn phòng sử dụng để bảo vệ tài liệu và soạn thảo văn bản, tuy nhiên nên chuyển sang định dạng Word để chỉnh sửa khi cần, đó là lý do bạn cần ứng dụng này.

Nếu bạn đang tìm kiếm một công cụ chuyển đổi PDF sang Word nhỏ gọn và hiệu quả, thì PDF to Word Converter miễn phí là một lựa chọn tốt. Tiện ích cho phép bạn chỉ sửa đổi các trang được chỉ định trong tài liệu và chọn và lưu thư mục đầu ra của tài liệu. Ngoài ra còn có một số phần mềm có thể chuyển PDF sang Word để lưu tài liệu dưới dạng ảnh hoặc chuyển PDF sang thiết bị GPG, nếu muốn sử dụng trực tuyến bạn chỉ có thể truy cập http://pdf2doc.com. / – để chuyển đổi pdf sang word.

Chuyển đổi PDF sang Word để chuyển đổi PDF miễn phí

Để chuyển đổi PDF sang Word sang Word miễn phí, người dùng cần tải ứng dụng về máy, quá trình cài đặt sẽ diễn ra trong thời gian ngắn, sau đó bạn chỉ cần chọn tập tin PDF để bắt đầu quá trình chuyển đổi. PDF sang Word miễn phí PDF sang Word.

Các tính năng chính của công cụ chuyển đổi PDF sang Word miễn phí

– Hỗ trợ chuyển đổi các tập tin PDF sang phiên bản MS Word 2003 và 2007.

– Cho phép bạn chọn các trang PDF hoặc các tệp PDF chung để chuyển đổi.

– Tính năng kéo thả file PDF giúp người dùng lựa chọn và điều khiển dễ dàng.

– Lưu nội dung, cấu trúc, đồ họa, phông chữ và định dạng tệp PDF gốc sau khi chuyển đổi.

– Cho phép gỡ lỗi các tập tin Word trên các phiên bản MS Office.

Một phần mềm chuyển đổi tệp tin khác

Solid Converter PDF là sự lựa chọn tốt cho bạn, Solid Converter PDF hỗ trợ chuyển đổi nhanh chóng sang Word cho các tập tin PDF có dung lượng nhỏ. Nhưng phần mềm Solid Converter PDF yêu cầu cấu hình máy tính của bạn cao hơn một chút vì máy tính yếu sẽ bị rung và đơ khi bạn sử dụng phần mềm.

XemThêm  Hướng dẫn download instagram pc đơn giản nhất