5 lượt xem

Dumpper 91.2 – Công cụ dò mật khẩu WiFi hàng xóm | Sgate.vn

Dumpper là phần mềm di động miễn phí giúp bạn lấy mật khẩu WiFi mạnh và quản lý mạng không dây trên Windows. Ngoài ra, công cụ này có thể được kết hợp với một số phương pháp khác để hiển thị và kiểm tra các lỗ hổng bảo mật trong cả giao thức WPS và mã WPA / WPA 2 mặc định dựa trên Bssid và Essid.

Rác Ủng hộ Phát hiện mật khẩu WiFi Cho phép bạn truy cập mạng WiFi mạnh của hàng xóm hoặc các điểm truy cập WiFi công cộng tại bất kỳ thời điểm và địa điểm nào. Dò tìm WiFi Dumper rất nhanh và chính xác, thông dụng nhất các loại modem như TP-Link, Tenda, ZyXEL … – Modem được sử dụng rộng rãi tại Việt Nam và các nước.

Rác Giúp bạn “bẻ khóa” bảo vệ mật khẩu WiFi. Chương trình tự động hiển thị các mạng WiFi mạnh nhất gần đó để người dùng có thể thoải mái lựa chọn và kết nối với mạng không dây. Dumpper được ưu tiên cho các modem WiFi phổ biến cũng như trình điều khiển mạng tương thích với máy tính đang sử dụng.

XemThêm  Tải Dynomite - Game bắn trứng khủng long | Sgate.vn

Giao diện Dumper

Các tính năng của Dumper

  • Quét tất cả các mạng không dây lân cận và hiển thị mật khẩu mặc định cho các mạng WiFi đó.
  • WPS quét các mạng WiFi khi đang bật và hiển thị mã PIN mặc định cho các mạng WiFi đã biết.
  • Quản lý cấu hình mạng không dây và xem các thông số liên quan.
  • Cập nhật hệ thống từ các chương trình tương tự.
  • Cơ sở dữ liệu được cập nhật thường xuyên.

Cách sử dụng Dumper Và rất đơn giản. Đây là công cụ tìm mật khẩu WiFi hàng xóm nhanh chóng và an toàn, dung lượng nhỏ gọn và tương thích với các thiết bị cấp thấp. B Cài đặt DumperNhấn nút hạ gục Trên và sau đó là tệp. Rar trong WinRAR Sau đó, chạy tệp di động để truy cập ngay vào thẻ WiFi.

Loc Nguyen