15 lượt xem

Download XnView MP 1.0.0 beta 2 | Sgate.vn


XnView MP là phiên bản cải tiến của XnView, vừa là trình xem tệp đa phương tiện, vừa là trình chuyển đổi tệp và có thể xử lý hơn 500 định dạng tệp, chỉnh sửa hình ảnh, xem ảnh và đọc tài liệu văn bản.

XnView MP hỗ trợ hơn 500 định dạng hình ảnh, gửi tới 70 định dạng tệp khác nhau, bao gồm các định dạng ảnh nhiều trang và các định dạng ảnh động và tĩnh như APNG, TIFF, GIF, ICO, JPEG, PNG, v.v. Giống như XnConvert, XnView MP kết hợp khả năng chuyển đổi các tệp tin đồng thời, cho phép bạn xử lý hình ảnh nhanh hơn. XnView là một phiên bản khác của trình xem hình ảnh với sự hỗ trợ hạn chế hơn.


XnView MP

Tải xuống XnView MP – Phần mềm chuyển đổi và xem tệp hình ảnh

Điểm khác biệt chính giữa XnView MP và XnView là XnView MP được tối ưu hóa hiệu suất xử lý hình ảnh và có các tính năng cải thiện đáng kể tốc độ tải, bộ nhớ đệm và tiến trình đa lõi, hỗ trợ các phiên bản từ phiên bản gốc 64-bit. Ứng dụng hỗ trợ cả phiên bản 32-bit và 64-bit của hệ điều hành Windows, Mac OS X và Linux.

XemThêm  Download Phần mềm thống kê cốt thép TIP 3.5 | Sgate.vn

Fly Free Photo Entic and Viewer cũng là ứng dụng quản lý ảnh, xem ảnh, chỉnh sửa nhiều định dạng với nhiều tính năng động, ưu điểm của Fly Free Photo Entic and Viewer là cung cấp nhiều sự kiện và tùy chọn xem. Công cụ chỉnh sửa để tìm hình ảnh bạn cần.

Các tính năng chính của XnView MP là:

– Hỗ trợ hơn 500 định dạng hình ảnh.

– Xuất ảnh sang 70 định dạng.

– Hỗ trợ chuyển đổi hàng loạt tập tin.

– Cải thiện hiệu suất xử lý hình ảnh.

– Hỗ trợ đa nền tảng.