31 lượt xem

Hướng dẫn tải và cài đặt phần mềm Wondershare PDF Converter

Download Wondershare PDF Converter là phần mềm cho phép người dùng chuyển đổi PDF sang Word, Excel, PowerPoint, Image và HTML với tốc độ nhanh chóng. Công cụ hỗ trợ chuyển đổi nhiều file trong cùng một thời điểm. Ở bài viết này, SGATE sẽ chia sẻ đến bạn những thông tin về thông số, tính năng và hướng dẫn tải phần mềm chi tiết.

Tải phần mềm Wondershare PDF Converter có lợi ích gì?

Wondershare PDF Converter là công cụ chuyển đổi tệp PDF sang nhiều định dạng phổ biến, bao gồm Word, Excel, PowerPoint và tạo tệp văn bản có thể chỉnh sửa trực tiếp từ hình ảnh PDF. Sau khi chuyển đổi với Wondershare PDF Converter, bạn có thể linh hoạt chỉnh sửa, hiển thị hoặc xuất bản nội dung PDF.

Chuyển đổi PDF sang các định dạng như hình ảnh, văn bản, trang trình bày hoặc trích xuất bảng tính là cần thiết đối với những người thường xuyên làm việc với dữ liệu PDF. Wondershare PDF Converter có thể là một ứng dụng vững chắc giúp bạn thực hiện công việc tưởng chừng phức tạp này.

Phần mềm Wondershare PDF Converter

Thông số của phần mềm Wondershare PDF Converter

Phần mềm Wondershare PDF Converter sẽ có những thông số như sau:

XemThêm  Bật mí chi tiết cách tải phần mềm Foxit PDF Reader miễn phí

– Hệ điều hành cần có để tải phần mềm: Windows 8/7/XP/Vista

– Yêu cầu về phần cứng của thiết bị:

+ 256 MB bộ nhớ
+ 500 MHz bộ vi xử lý
+ 100 MB không gian đĩa cứng

Các tính năng mà khi tải Wondershare PDF Converter

Wondershare PDF Converter sẽ có các tính năng nổi bật hỗ trợ bạn trong quá trình chuyển đổi PDF:

Chuyển đổi được PDF thành nhiều định dạng khác 

Chuyển đổi tài liệu PDF sang 6 loại tài liệu phổ biến nhất bao gồm: Word, Excel, PowerPoint, Sách điện tử EPUB và trang web HTML. Để tùy chỉnh bố cục và định dạng của tài liệu đầu ra, hãy đi tới Cài đặt nâng cao.

Phần mềm hỗ trợ chuyển đổi tài liệu PDF sang 6 loại tài liệu phổ biến

Chuyển đổi các tệp PDF đã được bảo vệ 

Sử dụng Wondershare PDF Converter để kiểm soát và sử dụng hoàn toàn. Nếu tệp yêu cầu mật khẩu để mở, bạn sẽ cần nhập đúng mật khẩu trước khi chuyển đổi.

Hỗ trợ chuyển đổi nhiều PDF tại cùng một thời điểm 

Phần mềm này có thể chuyển đổi nhiều tập tin PDF sang nhiều định dạng tài liệu cùng một lúc.

Giữ chất lượng tệp PDF gốc

Việc chuyển đổi tài liệu PDF của phần mềm sẽ bảo toàn chất lượng của hình ảnh và văn bản gốc.

Cải thiện chuyển đổi đuôi PDF sang Word về tốc độ 

Phần mềm cho phép chuyển đổi nhiều tài liệu cùng một lúc và các định dạng đầu ra bao gồm DOC, XLS, PPT, HTML, RTF, TXT. Bạn có thể xem trước thông tin tệp trước khi chuyển đổi trong danh sách hàng đợi của chương trình.

XemThêm  Hướng dẫn download và sử dụng phần mềm Solid PDF to Word

Ngoài ra, Wondershare PDF Converter là một công cụ hữu ích có thể giúp chuyển đổi các tài liệu PDF được mã hóa sang các định dạng văn bản khác nhau.

Phần mềm cho phép chuyển đổi nhiều tài liệu cùng một lúc và các định dạng đầu ra

Link download Wondershare PDF Converter

Wondershare PDF Converter là một sản phẩm tuyệt vời từ công ty Wondershare. Phần mềm này cung cấp cho bạn sự linh hoạt tối đa trong việc chuyển đổi các tệp PDF.

Bạn có thể chuyển đổi hàng loạt các tệp PDF cùng một lúc để tiết kiệm thời gian hoặc chỉ chuyển đổi một số trang được chọn cho phù hợp với nhu cầu của bạn. Dưới đây sẽ là link giúp bạn tải phần mềm 1 cách dễ dàng hơn:

Link download phần mềm Wondershare PDF Converter: Tại Đây

Hướng dẫn cài đặt phần mềm Wondershare PDF Converter

Để có thể giúp cho quá trình tải phần mềm của bạn được thuận lợi hơn, dưới đây sẽ là 1 video hướng dẫn chi tiết cách tải phần mềm Wondershare PDF Converter mà bạn có thể tham khảo:

Hiện nay, rất nhiều người tải và sử dụng Wondershare PDF Converter vì giao diện đẹp, chuyển đổi nhanh chóng, an toàn và tiết kiệm dữ liệu chuyển đổi. Còn ngần ngại gì mà không tải phần mềm này về máy tính của bạn ngay bây giờ. SGATE chúc bạn có thể tải được phần mềm và sử dụng nó 1 cách hiệu quả.

Danh mục: PDF