33 lượt xem

Hướng dẫn cách download Wondershare Filmora 9 Full

Đã từ lâu, Wondershare Filmora 9 được nhiều người biết đến là phần mềm chỉnh sửa và tạo video chuyên nghiệp. Bạn hầu như có thể làm được mọi việc từ edit các đoạn video, sáng tạo các video của mình từ thư viện ảnh của các bạn và rất nhiều các tính năng khác vô cùng thú vị. Bài viết này của sgate.vn sẽ hướng dẫn các bạn cách download wondershare filmora 9 full nhanh nhất.

Đôi nét về phần mềm Wondershare Filmora 9

Filmora 9 sở hữu chức năng chính là chỉnh sửa video giúp chúng trở nên thú vị và lưu trữ lại kỉ niệm đẹp. Ưu điểm của phần mềm này đó chính là chúng có nhiều hiệu ứng nâng cao giúp tăng độ nét, tính thẩm mỹ và nghệ thuật cho video.

Tại đây, bạn có thể làm mờ, tạo sự tương phản, setup màu sắc theo sở thích để tạo ra một video đẹp mắt nhất. Khi sử dụng Filmora, bạn sẽ trải nghiệm các công cụ và tính năng tiện ích, cách sử dụng dễ dàng.

Đôi nét về phần mềm Wondershare Filmora 9

Một số tính năng nổi bật của Wondershare Filmora 9

Tạo và chỉnh sửa video nhanh chóng, dễ dàng

Từ những hướng dẫn đơn giản, Wondershare Filmora 9 có ưu điểm đó là giúp người dùng không cần phải tích lũy nhiều kiến thức mà vẫn có thể tự học và bắt chước để chỉnh sửa video hiệu quả.

XemThêm  Hướng dẫn download phần mềm FLVPlayer4Free chi tiết, nhanh chóng

Với việc sở hữu nội dung đa phương tiện và cứ thế các bạn đã có thể bắt đầu sử dụng Filmora 9, người dùng tự mình khám phá các tùy chọn ở trong trình chỉnh sửa.

Giao diện đẹp

Filmora 9 đã tạo ra giao diện tối kết hợp chữ màu trắng để khi nhìn màn hình quá lâu mắt sẽ không cảm thấy khó chịu. Thật thoải mái khi bạn cứ tập trung chỉnh sửa thị giác chúng ta không bị ảnh hưởng nhiều.

Cửa sổ làm việc của Wondershare Filmora 9 thành 3 phần quan trọng:

  • Phần thứ nhất: Nếu bạn sử dụng phần mềm này, bạn sẽ thấy địa điểm này là nơi người dùng có quyền truy cập vào các menu cũng như truy cập vào công cụ chỉnh sửa khác.
  • Phần thứ hai: không rời phần trên, nó nằm ở phía bên phải trình phát video với các hành động như tạm dừng, âm thanh mức, tiến hoặc lùi,…
  • Phần thứ ba: phần này gồm tất cả phần dưới của Wondershare Filmora 9, dòng thời gian hiển thị ngay cho bạn. Tất cả dự án nào cũng cần đến dòng thời gian một yếu tố bất biến.

Nhập nhiều video

Filmora 9 chứa một tính năng hữu ích khác nữa đó chính là có thể kết nối nhiều video cùng một lúc. Như đơn giản có thể thấy, chúng ta cũng có thể cắt, ghép video lại với nhau. Đây thực sự chính là một phần mềm thú vị cho người sử dụng. Ngoài ra, bạn còn có thể tự quản lý video của mình thông qua những tính năng bảo mật tối tân của phần mềm.

XemThêm  Download phần mềm luyện thi bằng lái xe máy nhanh chóng

Phân loại màu

Tính năng phân loại màu của Filmora 9 vô cùng tuyệt vời thì hơi lạ nhưng sự thật là nó đã xuất hiện trong phiên bản Filmora 9. Nó giúp phân loại và chỉnh sửa màu sắc của hình ảnh hay video một cách tối ưu, siêu chất lượng.

Những yêu cầu cấu hình máy tính khi cài đặt Wondershare Filmora 9

  • Hệ điều hành: Windows 7, 8, 8.1, 10 (64bit).
  • Chip xử lý tối thiểu là Intel i5 có 2GHz trở lên.
  • RAM tối thiểu là 4Gb, đề nghị là 8GB.
  • Tối thiểu 2 GB vRAM, đề nghị là 4GB.
  • Card đồ họa: NVIDIA GeForce GTX 800 trở lên, Intel HD Graphics 5000 trở lên, AMD Radeon R5 trở lên.
  • Có ít nhất 10GB dung lượng ổ cứng trống và khuyến khích dùng ổ SSD-Solid State

Link download Wondershare Filmora 9 full

Đầu tiên, các bạn tải về bộ file cài đặt và Key Active tại đường link bên dưới.

Chú ý: Trước khi tải về, bạn nên tắt hết chương trình diệt virut (nếu có) và Windows Security vì khi tải về các file này sẽ bị xóa mất. Bạn yên tâm vì toàn bộ các file này hoàn toàn là file sạch, không hề chứa bất kỳ vấn đề gì.

Tải phần mềm tại link sau đây

tải filemora

Hướng dẫn cách cài đặt Wondershare Filmora 9

Sau khi tải về thành công, các bạn dùng WinRaR để giải nén, sau đó bấm vào file cài đặt để tiến hành cài đặt phần mềm. Tải <<WinRaR>>

XemThêm  Tải ultraiso đẩy nhanh quá trình đọc và ghi đĩa

Sau khi giải nén thành công, các bạn mở file cài đặt và tiến hành cài đặt phần mềm.

Bước 1

Tùy chọn 1 là cài bản Full, còn tùy chọn thứ hai chính là tạo bản Portable. Thông thường mình nên chọn cài bản Full. Chọn xong thì bấm Next nhé.

Bước 2

Bấm Next.

Bước 3

Bấm Next.

Bước 4

Tiếp tục bấm Next.

Bước 5

Tích chọn như ô bên dưới rồi bạn bấm Next.

Đợi chút để cho phần mềm hoàn tất cài đặt. Khi hoàn tất cửa sổ sẽ tự động tắt đi và các bạn có thể mở phần mềm Filmora 9.2 lên và sử dụng.

Như vậy là các bạn đã hoàn thành các bước tải và cài đặt thành công phần mềm Filmora 9. Nếu trong quá trình thực hiện gặp bất kỳ vấn đề nào hãy bình luận phía dưới bài viết nhé. Chúc bạn thành công!

Danh mục: PC