147 lượt xem

Download Visual Studio: Phần mềm hỗ trợ lập trình Hot nhất hiện nay

Visual Studio là một phần mềm hỗ trợ lập trình mới và vô cùng nổi tiếng. Ngay từ khi ra đời, ứng dụng Visual Studio đã được các chuyên gia đánh giá là một ngôi sao mới trong làng phần mềm, công nghệ với những tính năng vô cùng nổi bật. Cho nên, đây là một công cụ nhận được khá nhiều lượt tải về trên các trang mang khác nhau. Dưới đây, chúng tôi sẽ giới thiệu cho mọi người quy trình các bước cài đặt và download Visual Studio một cách an toàn và hiệu quả.

Visual Studio code là gì? Một vài nét về phần mềm Visual Studio code download

Visual Studio code là gì – Đây là trình soạn thảo mã nguồn do nhà Microsoft sáng chế dành cho Windows, Linux và macOS. Nó có chức năng debug, đi kèm với Git, cú pháp, tự hoàn thành mã thông minh, snippets và cải tiến mã nguồn.

Visual Studio code download là một môi trường để phát triển và tích hợp của Microsfl. Đặc biệt, nó cũng là một trong những IDE được sử dụng để xây dựng nên các dự an liên quan đến giải pháp ứng dụng, phần mầm và giao diện đồ họa. Ngoài ra, công cụ này còn có chức năng phát triển chương trình máy tính cho Microsofl Windows và các website, ứng dụng và dịch vụ web.

XemThêm  Hướng dẫn cách download Wondershare Filmora 9 Full
Đôi nét về phần mềm Visual Studio
Đôi nét về phần mềm Visual Studio

Ứng dụng Visual Studio giúp người dùng có thể tăng tốc thao tác lập trình, nâng cao hiệu suất tổng thể và cải thiện được kgar năng tìm kiếm. Đồng thời, ứng sụng còn hỗ trợ các dự án .NET Core 3.0 và ngôn ngữ Python ảo cùng nhiều tính năng khác. Sau mỗi phiên bản mới ra đời thì ứng dụng càng có nhiều cải tiến ấn tượng cùng tính năng cao cấp vượt bậc. Điều đó giúp các nhà lập trình đạt được hiệu suất làm việc cao hơn hẳn.

Các lợi ích khi download Visual Studio 2022

Khi download Visual Studio 2022, bạn sẽ được trải nghiệm những tính năng sau.

Viết code ít lỗi hơn khi lập trình

Mỗi khi lập trình, chúng ta có thể gõ các biến nhanh và chính xác hơn bằng những gợi ý từ code IntelliSense. Nhờ đó mà người dùng có thể duy trì tốc độ của mình dù công việc có phức tạp hơn có nhiều điều hướng file, thành viên, loại và khai báo biểu tượng. Mọi người có thể cải thiện nahnh code bằng việc sử dụng các lightbulb ddeer xuất hành động như thêm một tham số hay tên hàm của nó. Ngoài ra, CodeLens còn giúp chúng ta thấy được những thông tin quan trọng như thay đổi code. Từ đó, chúng ta có thể xem thêm tài liệu tham khảo, thử nghiệm và thông tin cần thiết trong phút chốc.

Nhanh chóng tìm và sửa lỗi

Công cụ Visual Studio cho phép người dùng dừng việc gõ code ngay khi muốn kiểm tra lỗi sai qua việc áp dụng breakpoint và phương pháp cần thiết. Trong trường hợp mọi người đi quá một bước hoặc gặp phải những thay đổi bất ngờ thì chúng ta có thể quay lại bất kỳ dòng code nào mà không cần phải khởi động lại phiên làm việc và thiết lập trạng thái.

XemThêm  Hướng dẫn chi tiết cách download itaxviewer 1.8.9
Visual Studio có thể nhanh chóng tìm và sửa lỗi code
Visual Studio có thể nhanh chóng tìm và sửa lỗi code

Đặc biệt, người dùng có thể phân tích mã code ngay khi đang thử nghiệm. Ngay lập tức, chúng ta sẽ thấy ngay kết quả và nâng cao khả năng kiểm tra code trong khi gõ. Từ đó, người dùng có thể sửa lỗi ngay khi chúng mới bắt đầu xảy ra hay xem thử nghiệm xem các thay đổi mới có hiệu quả hay không.

Visual studio 2015

Hãy dùng thử Visual Studio 2022 64-bit mới nhất để tạo IDE lý tưởng của bạn, xây dựng ứng dụng thông minh hơn, tích hợp với đám mây, tối ưu hóa hiệu suất và luôn dẫn đầu

Visual studio 2019

Hãy dùng thử Visual Studio 2022 64-bit mới nhất để tạo IDE lý tưởng của bạn, xây dựng ứng dụng thông minh hơn, tích hợp với đám mây, tối ưu hóa hiệu suất và luôn dẫn đầu

Visual studio 2022

Phát triển các ứng dụng di động và máy tính để bàn đa nền tảng với .NET MAUI. Xây dựng giao diện người dùng Web đáp ứng trong C # với Blazor. Xây dựng, gỡ lỗi và kiểm tra các ứng dụng .NET và C ++ trong môi trường Linux. Sử dụng khả năng tải lại nóng trên các ứng dụng .NET và C ++. Chỉnh sửa các trang ASP.NET đang chạy trong giao diện trình thiết kế web.

Cách tải Visual Studio download về máy tính

Quy trình các bước tải Visual Studio download về máy tính cực nhanh chóng.

Bước 1: Đầu tiên, chúng ta vào trang chủ Google và gõ download Visual Sudio vào chỗ tìm kiếm. Trong tất cả kết quả được hiển thị lên thì chúng ta nên chọn link đầu để tải cho an toàn.

XemThêm  Download MicroSip 3.20.7: Phần mềm gọi điện trên máy tính

Bước 2: Giải nén file và chạy file vs_professional.exe rồi đợi phần mềm kiểm tra lại bản download Visual Studio có tương thich với máy tính hay không.

Bước 3: Trên màn hình máy tính sẽ hiện lên một khung cửa sổ, mọi người chọn Default/ Install để cài đặt Visual Studio vào hệ thống máy tính. Bởi vì quá trình này hơi lâu nên mọi người nên kiên nhẫn chờ đợi trong đôi chút.

Bước 4: Khi màn hình hiện thông báo Setup Completed rồi chọn Lauch là chúng ta đã cài đặt xong phần mềm. Tiếp theo, mọi người tiếp tục chọn Not now/ Maybe Later.

Bước 5: Đến đây, chúng ta hãy chọn giao diện theo ý thức của mình rồi nhấn Start Visual Studio/Help/Register Product/Unlock with a Product Kry. Sau đó, chúng ta chỉ cần nhập key theo hướng dẫn rồi chọn Apply là hoàn tất.

Video hướng dẫn cài đặt và download Visual Studio community

Để có thể nắm rõ hơn về quy trình tải và cài đặt phần mềm Visua Studio community vào máy tính thì mọi người hãy cùng xem thêm hướng dẫn của video dưới đây nhé!

Trên đây, chúng tôi đã tìm kiếm và chọn lọc những thông tin vô cùng bổ ích đến mọi người, nhất là người trong ngành lập trình. Đặc biệt, thông qua bài viết của stage.vn, mọi người có thể biết được những tính năng và cách cài đặt, download Visual Studio về máy tính cá nhân vô cùng đơn giản, nhanh chóng và an toàn.

Danh mục: PC