9 lượt xem

Download phần mềm Video Convert Master và cách dùng

Video Convert Master là một trong những ứng dụng được đánh giá cao hiện nay. Sử dụng phần mềm có thể giúp bạn chuyển đổi định dạng video nhanh, chuyên nghiệp. Ứng dụng này hỗ trợ xử lý hàng loạt các tập tin cùng một lúc mà không hề làm giảm chất lượng video. Bởi vậy nó đang ngày càng thu hút được nhiều người dùng hơn.

Giới thiệu về ứng dụng Video Convert Master

Video Convert Master là  một phần mềm cho phép bạn chuyển đổi qua lại giữa nhiều định dạng video khác nhau. Chẳng hạn như VCD, DVD, SVCD, RMVB, RM, WMV, MOV, DIVX. Hoặc là AVI, MPEG, MPEG1, MPEG 2, MPEG 4, … Việc chuyển đổi các định dạng video trở nên dễ dàng và nhanh chóng hơn.

Phần mềm Video Convert Master được nhiều người lựa chọn

Bên cạnh đó sử dụng phần mềm này bạn còn có thể sử dụng chương trình để sao chép các video từ các thiết bị khác. Cụ thể như: WEB Camera, VCR, TV Tuner, và Analog Camera. Nhờ đó việc sử dụng video mà bạn muốn để thực hiện các tác vụ sửa chữa nhanh chóng hơn.

Phần mềm có tốc độ xử lý nhanh các tập tin mà không làm ảnh hưởng đến chất lượng video. Các tính năng hiện đại như ghi đĩa, cắt hoặc trộn video. Ngoài ra ứng dụng còn gây ấn tượng với người dùng nhờ giao diện đơn giản, thân thiện, dễ sử dụng.

XemThêm  Download Boilsoft Video Joiner - Ghép video, nối video chuyên nghiệp

Những tính năng tiêu biểu của Video Convert Master

Phần mềm này nhận được những đánh giá tích cực từ người dùng nhờ có các chức năng tiêu biểu như:

Phần mềm có nhiều tính năng ưu việt
 • Cho phép người dùng ghi hình ảnh ra các loại đĩa DVD, VCD, SVCD nhanh chóng, dễ dàng.
 • Người sử dụng có thể thực hiện chuyển đổi các định dạng video (AVI, DVD, VCD, SVCD, MPEG, MPEG 1, MPEG 2, MPEG 4, RM, RMVB, WMV) với nhau.
 • Phần mềm có thể tạo danh sách để chuyển đổi phim hàng loạt thay vì tiến hành tuần tự như đa số các phần mềm khác.
 • Người dùng có thể thay đổi kích cỡ video, audio/video bit rate, frame rate tùy ý. Từ đó có thể tạo ra các video có kích cỡ, độ phân giải theo mong muốn và nhu cầu công việc.
 • Ứng dụng có khả năng thu lại video từ DV, webcam, VCR, TV Tuner, và analog camera.
 • Khi sử dụng, bạn có thể ghép nối và tách các file video với nhiều định dạng và tốc độ cực nhanh. Nhờ đó bạn có thể thỏa thích sáng tạo các video theo ý muốn.

Phần mềm tích hợp vô vàn tính năng hữu ích, đem lại nhiều trải nghiệm thú vị cho người dùng. Đây là một trong các phần mềm mà bạn nên lựa chọn tải về sử dụng.

Tính năng mới cập nhật của Video Convert Master 11.0.11.36

Nhằm đáp ứng nhu cầu ngày càng cao của người dùng, ứng dụng Video Convert Master cũng liên tục được cập nhật các tính năng mới. Cụ thể như:

XemThêm  Download MicroSip 3.20.7: Phần mềm gọi điện trên máy tính
Ứng dụng Video Convert Master thường xuyên được cập nhật
 • Liên tục nâng cao hiệu suất chuyển đổi định dạng video, người dùng có thể trộn nhiều file với nhau. Ngoài ra nếu như dung lượng video lớn người dùng có thể dễ dàng cắt chúng ra sau đó lưu ở các định dạng phổ biến khác.
 • Bạn có thể ghi đĩa VCD/DVD/SVCD với các định dạng AVI, WMV và các định dạng video khác kể cả hệ PAL hay NTSC. Bạn chỉ cần thao tác đơn giản bằng cách kéo tập tin đã chuyển đổi vào ứng dụng ghi đĩa bạn thích là xong.
 • Dễ dàng ghi đĩa trực tiếp từ các video mà không cần sự hỗ trợ của chương trình ghi đĩa khác.Người dùng chỉ cần thực hiện các thao tác đơn giản là đã có các đĩa CD nhạc, các video phim chất lượng.

Hướng dẫn cài đặt Video Convert Master trên PC

Để cài đặt Video Convert Master trên PC bạn có thể thực hiện theo hướng dẫn các bước như sau:

Cài đặt phần mềm khá đơn giản, nhanh chóng

Bước 1: Tìm kiếm ứng dụng Bluestack hoặc Nox và tải xuống theo đường link. Hoặc có thể tải xuống trực tiếp qua đường link sau:

Download phần mềm Video Convert Master: Tại Đây

Bước 2: Tiến hành cài đặt trình giả lập trên PC bằng cách vào thư mục Download trên máy tính.Sau đó nhấp vào biểu tượng ứng dụng để cài đặt. Chọn “Tiếp theo” để chấp thuận các thỏa thuận cấp phép.

Bước 3: Sau khi đã cài đặt thành công, bạn có thể thấy biểu tượng của ứng dụng. Lúc này bạn chỉ cần click vào biểu tượng ứng dụng để bắt đầu sử dụng.

XemThêm  Bí quyết download AnyDesk về máy tính mà các bạn cần biết

Thông số kỹ thuật của phần mềm Video Convert Master

 • Nhà phát hành ứng dụng: McFunSoft.
 • Version: 11.0.11.36
 • Dung lượng phần mềm: 53,9MB.
 • Yêu cầu đối với thiết bị: Windows 98/2000/XP/Vista/7

Hướng dẫn cách chuyển đổi định dạng video trên ứng dụng

Để chuyển đổi giữa các dạng video khác nhau người dùng cần thực hiện theo các bước:

Thực hiện chuyển đổi dạng video khá thuận tiện
 • Đầu tiên hãy chọn dạng xuất mà bạn muốn bằng các nút công cụ.
 • Sau đó chọn Browse ở bên phải hộp Input Filename để chọn file cần chuyển đổi. Nếu muốn chuyển cùng lúc nhiều file bạn hãy chọn nút (+) để thêm các file. Tiếp đó đánh dấu hộp kiểm Split và chọn nút Batch Mode kế bên.
 • Tiếp tục chọn Browse bên phải hộp Output File Name để lựa chọn thư mục cất giữ file sau khi đã chuyển đổi.
 • Cuối cùng bạn chọn dạng file xuất trong hộp Profile hoặc chọn bấm Edit Profile nếu như muốn sửa đổi chi tiết thông tin file. Để kết thúc quá trình chuyển đổi bạn chọn Convert Now

Đây là những thông tin cơ bản về ứng dụng Video Convert Master mà bạn có thể tham khảo. Hy vọng đã giúp bạn có thêm kiến thức để cài đặt thành công và sử dụng dễ dàng hơn. Hãy liên hệ SGATE nếu bạn còn bất cứ vướng mắc nào.

Danh mục: PC