76 lượt xem

Download Sound Booster 1.12: Phần mềm khuếch đại âm thanh máy tính

Nếu bạn đang gặp vấn đề loa của âm thanh nhỏ hay không nghe rõ thì hãy tải ngay phần mềm Sound Booster 1.12. Đây là phần mềm tăng giảm và khuếch đại âm thanh máy chủ hữu ích. Dưới đây, chúng tôi sẽ hướng dẫn bạn tải và cài đặt phần mềm Sound Booster 1.12 một cách nhanh chóng, dễ dàng.

Tìm hiểu chung về phần mềm Sound Booster 1.12

Sound Booster 1.12 là một ứng dụng khuếch âm thanh, nó cho phép người sử dụng tùy chỉnh âm lượng sao cho phù hợp với nhu cầu nhất. Phần mềm giúp bạn giải quyết tình trạng file nhạc hoặc phim ảnh có âm lượng thấp hơn bình thường. Lúc đó, dù bạn có tăng mức âm lượng hệ thống máy chủ lên tối đa nhưng vẫn không thể nghe âm thanh nhạc hoặc xem phim không theo như ý muốn. Và đây cũng chính là trường hợp bạn cần đến Letasoft Sound Booster.

Sound Booster 1.12 là công cụ khuếch đại âm thanh cực hữu ích
Sound Booster 1.12 là công cụ khuếch đại âm thanh cực hữu ích

Ngoài ra, Công cụ hữu ích này còn giúp người dùng đối thoại qua Skype hay các trang mạng xã hội khác dễ dàng hơn, với chất lượng âm thanh vô cùng tốt. Bạn sẽ không bị gián đoạn khi đang nói chuyện do mất âm thanh hay không nghe rõ. Do đó, nếu bạn đang muốn tìm một công cụ khuếch đại âm lượng hiệu quả thì không nên bỏ qua Letasoft Sound Booster 1.12.

XemThêm  Download Nokia PC Suite: Công cụ chuyển dữ liệu điện thoại Nokia

Sound Booster 1.12 có tính năng gì nổi bật?

  • Khuếch đại âm lượng gấp 500% cho bất kỳ ứng dụng nào của hệ thống. Ngay cả tại các chương trình như trình duyệt web, ứng dụng liên lạc trực tuyến hay các trò chơi đều có thể tăng âm lượng lên mức cực kỳ dễ chịu và phù hợp.
  • Dễ dàng kiểm soát âm lượng bằng thanh trượt bật trên khay hệ thống hoặc từ các phím trên hệ thống phần mềm để tăng/ giảm và điều chỉnh âm lượng khi cần thiết.
  • Phần mềm có thể tự khởi động tự động mỗi khi bạn khởi động máy chủ Windows nên chúng ta có thể rút ngắn thời gian khởi động ứng dụng theo cách thủ công. Tính năng này vô cùng hữu ích đối với các loa PC quá nhỏ và khiến mức âm lượng không đủ nghe trong hầu hết mọi trường hợp.
  • Liên tục theo dõi mức tăng, ngăn không cho mẫu bị cắt và giảm các biến dạng âm thanh lớn.
  • Có thể sử dụng hai phương pháp để tăng âm lượng là chèn mã và hiệu ứng APO. Cả hai phương pháp đều có chế độ bật mặc định và đem lại nhiều lợi ích. Ngoài ra, phần mềm còn có thể gây ra biến dạng nhỏ âm thanh.
  • Có 2 ngôn ngữ hỗ trợ người dùng là tiếng Anh và tiếng Nga.

Thông số cấu hình phần mềm Sound Booster 1.12

Yêu cầu cấu hình để download Sound Booster 1.12
Yêu cầu cấu hình để download Sound Booster 1.12
  • Bộ xử lý máy tính: lớn hơn 1.0 GHz.
  • Bộ nhớ RAM: trên 256 MB.
  • Ổ cứng trống: trên 10 MB.z.
  • Yêu cầu hệ điều hành: Windows XP/Vista/7/8/10.
XemThêm  Tải Abbyy Finereader 12 Full Crack + Hướng dẫn cài đặt chi tiết

Link download Sound Booster 1.12 mới nhất

Dưới đây là các đường link tải phiên bản phần mềm Sound Booster 1.12 mới nhất và cực kỳ nhanh chóng. Bạn chỉ cần nhấn vào đường link bên dưới rồi chọn link tải tương thích với máy chủ rồi bấm Download là được. Sau đó, chỉ cần chờ đợi một lúc là bạn đã download Sound Booster 1.12 free thành công.

Download phần mềm Sound Booster 1.12: TẠI ĐÂY

Hướng dẫn cài đặt phần mềm Sound Booster 1.12 cực đơn giản

Quy trình cài Sound Booster 1.12 vào máy
Quy trình cài Sound Booster 1.12 vào máy

Bước 1: Nhấn chọn file cài đặt Sound Booster vừa tải xuống rồi chọn ngôn ngữ => Nhấn OK.

Bước 2: Trên màn hình xuất hiện cửa sổ Setup – Sound Booster 1.12 => chọn Next. Sau khi đọc xong các điều khoản nếu đồng ý chọn I accept the agreement => nhấn Next.

Bước 3: Chọn ổ đĩa để cài đặt Sound Booster (mặc định sẽ là ổ C). Nếu muốn thay đổi, bạn chọn Browse để chọn sang vị trí khác rồi nhấn Next.

Bước 4: Chọn Install để máy chủ tiến hành bắt đầu cập nhật, thời gian cài đặt có thể tốn đến vài phút. Cài đặt xong, cửa sổ hiện thông báo thì bạn chọn Finish.

Video hướng dẫn tải và cài đặt Sound Booster 1.12

Để nắm rõ được cách tải và cài đặt Sound Booster 1.12 thì bạn hãy xem video hướng dẫn chi tiết dưới đây của chúng tôi.

Trên đây, sgate.vn đã bật mí cho bạn một số thông tin quan trọng và cách download, cài đặt phần mềm Sound Booster 1.12. Hy vọng sau khi theo dõi bài viết trên, bạn có thể download thành công và sở hữu cho mình một công cụ khuếch đại âm thanh hữu ích này về máy. Từ đó, bạn sẽ không còn bị khó chịu khi mức độ âm thanh khi nghe nhạc hoặc xem phim quá bé nữa.

XemThêm  Tìm hiểu cách tải Crayola Art Studio 3.0.2.0 về máy hiệu quả

Danh mục: PC