30 lượt xem

Hướng dẫn chi tiết nhất cách download Sound Booster

Sound Booster được biết đến là một phần mềm khuếch đại âm thanh giúp người dùng có thể tùy chỉnh âm lượng của loa máy tính của bạn tăng lên nhiều lần so với âm thanh ban đầu. Không những thế, khi sử dụng Sound Booster khuếch đại âm lượng người dùng vẫn giữ nguyên âm thanh gốc, không làm chúng bị bóp méo. Bài viết sau đây sẽ giúp các bạn download Sound Booster nhanh và an toàn nhất.

Giới thiệu chung về Sound Booster

Sound Booster chính là một ứng dụng khuếch đại âm thanh, cho phép người dùng có thể tùy chỉnh âm lượng của từng chương trình trên máy tính để phù hợp với nhu cầu sử dụng của họ nhất.

Bạn đã từng bắt gặp tình huống khi file nhạc hoặc phim ảnh trên máy tính bị thu âm với mức độ âm thanh thấp hơn thông thường. Khi đó, cho dù các bạn đã tăng mức âm lượng hệ thống lên tối đa thì vẫn không thể nghe nhạc hoặc xem phim theo ý muốn của mình. Đó là lúc bạn cần đến Sound Booster.

Công cụ này sẽ rất hữu ích khi người dùng thực hiện những cuộc đối thoại trực tuyến qua Skype và không thể nghe rõ những gì mà bạn bè của mình đang nói. Nếu bạn muốn có thể thoải mái thay đổi âm lượng của từng chương trình trên hệ thống thì Sound Booster chính là ứng dụng bạn đang tìm kiếm.

XemThêm  Download SkyForce (Pocket PC): Game Huyền thoại bắn máy bay phiên bản PC
Sound Booster

Tính năng chính có trong Sound Booster

Tăng âm lượng lên mức tối đa

Sound Booster có khả năng khuếch đại âm thanh lên đến 500% so với giá trị gốc. Bạn sử dụng phần mềm này để chỉnh sửa âm lượng của những chương trình như trình duyệt web, ứng dụng chat trực tuyến (Skype, MSN, Live) và xem video hoặc thay đổi âm lượng trong game.

Đơn giản, dễ sử dụng

Bạn cũng có thể điều chỉnh âm lượng thông qua một thanh trượt xuất hiện trên khay hệ thống. Bên cạnh đó, Sound Booster còn cho phép tùy chỉnh phím tắt để tăng/giảm âm lượng sao cho tiện dụng nhất.

Khởi động cùng lúc với hệ thống

Sound Booster tự khởi động mỗi khi bạn sử dụng máy tính, do đó bạn sẽ không cần phải tự mở chương trình này nữa.

Không làm bóp méo âm thanh

Sound Booster giám sát liên tục mức độ âm thanh đạt được, do đó có thể giảm những thay đổi như bóp méo giọng khi khuếch đại âm thanh.

Hỗ trợ ngôn ngữ người dùng

Tiếng Anh và tiếng Nga.

Thông số là Link download Sound Booster

Phiên bản Thông tin Link tải
Sound Booster for Windows
  • Dung lượng tải về: 6.53 MB
  • Bản quyền: Miễn phí (14 ngày)
  • Giao diện: Không hỗ trợ ngôn ngữ Tiếng Việt
  • Hệ điều hành: Windows XP/Vista/7/8/8.1/10
Tải Sound Booster cho Windows

Chi tiết nhất cách cài đặt và sử dụng Sound Booster

Bước 1 : Tải vài sau đó cài đặt Sound Booster trên máy tính.

XemThêm  Hướng dẫn tải và cài đặt game FIFA Online 2 miễn phí

Sau khi tải về thì chạy file exe dưới quyền là Run as administrator và tiến hành cài đặt đặt bình thường. Cài xong xuất hiện biểu tượng phần mềm trên thanh Taskbar.

cài đặt Sound Booster trên máy tính.

Bước 2: Để tăng âm lượng bạn Click biểu tượng của Sound Booster để điều chỉnh Volume bằng cách trỏ chuột vào thanh trượt và kéo lên để tăng âm thanh và kéo xuống để giảm âm thanh.

Click biểu tượng của Sound Booster

Bước 3: Để tùy chọn phần mềm Sound Booster các bạn bấm chuột phải lên biểu tượng và bấm chọn vào Options để điều chỉnh .

bấm chọn vào Options

Bước 4: Một bảng Preferences sẽ xuất hiển thì có các tùy chọn cho bạn lựa chọn như lựa chọn ngôn ngữ Interface Language, tăng âm lên bằng phím tắt Increase volume hotkeys và giảm âm lượng bằng phím tắt Decrease volume hotkeys.

bảng Preferences

Tải Sound Booster sẽ làm cho âm thanh trên hệ thống máy tính của các bạn được khuếch đại to hơn mức giới hạn mặc định, các bạn có thể tùy chỉnh âm lượng của từng chương trình trên máy tính để phù hợp với nhu cầu sử dụng. Những tính năng nổi bật nhất của Sound Booster cũng có thể kể tới là cho phép tăng âm lượng lên mức tối đa và không làm bóp méo và giảm chất lượng âm thanh, đơn giản trong cách sử dụng, tự khởi động cùng với hệ thống.

Phần mềm Sound Booster này có khả năng khuếch đại âm thanh lên đến 500% so với giá trị gốc, rất hữu ích khi các bạn giải trí nghe nhạc, xem phim.

XemThêm  Hướng dẫn cách tải Minecraft 1.18.10 apk tiếng việt

Sgate.vn đã hướng dẫn các bạn cách download sound booster và cách tăng giảm âm lượng loa to hơn mức mặc định bằng phần mềm Sound Booster. Đây được xem là một trong các phương pháp để cải thiện mức độ âm thanh của máy tính