4 lượt xem

Download phần mềm Sothink PDF to DWG Converter Full Crack

Sothink PDF to DWG Converter là một phần mềm chuyển đổi file, từ định dạng PDF sang định dạng DWG một cách nhanh chóng và đơn giản để thuận tiện chỉnh sửa trong AutoCAD sau này. Bài viết này của SGATE sẽ chia sẻ cho các bạn một số thông tin thú vị về phần mềm Sothink PDF to DWG Converter và link download, nhớ theo dõi nhé!

Giới thiệu phần mềm Sothink PDF to DWG Converter

Sothink PDF to DWG Converter là một phần mềm chuyển đổi file miễn phí được ra mắt trong danh sách các chương trình CAD và là một phần của Graphics Apps. Chương trình CAD này có sẵn bằng tiếng Anh và được cập nhật phiên bản mới nhất ngày 10 tháng 6 năm 2022 mới đây. Điều đáng nói là phần mềm này tương thích với tất cả các phiên bản hệ điều hành Windows.

Phần mềm Sothink PDF to DWG Converter

Phần mềm Sothink PDF to DWG Converter được phát triển bởi Công ty SourceTec Software và phiên bản mới nhất được phát hành là 3.0. Sothink PDF to DWG Converter có thể chuyển đổi qua lại các định dạng tệp PDF có hình ảnh thành định dạng DWG.

Định dạng DWG có thể được sử dụng trong AutoCAD. Bằng cách sử dụng công cụ chuyển đổi này, bạn có thể chuyển đổi các tệp định dạng PDF bao gồm bản vẽ AutoCAD (có thể đã được chuyển đổi thành định dạng PDF để chia sẻ thành các tệp có thể chỉnh sửa được trong phần mềm AutoCAD.

XemThêm  Hướng dẫn tải phần mềm Adobe Reader X miễn phí 2022

Phần mềm này sẽ cho phép bạn chuyển đổi hàng loạt nhiều tệp cùng một lúc. Bạn có thể chuẩn bị sẵn một danh sách các tệp để chuyển đổi bằng cách chọn từng tệp một hoặc chọn nhiều tệp bằng cách thêm toàn bộ thư mục. Sau đó, bạn có thể chọn folder mà bạn muốn phần mềm sao lưu các file mà bạn đã chuyển đổi bằng Sothink PDF to DWG Converter.

Khi mọi thứ đã hoàn thành, bạn có thể khởi chạy quá trình chuyển đổi phần mềm bằng cách nhấn chọn “Chuyển đổi”. Sau đó, bạn chỉ cần chờ vài giây để chương trình tạo một file DWG mà bạn có thể mở và chỉnh sửa ở bất kỳ phiên bản phần mềm AutoCAD nào.

Sothink PDF to DWG Converter cho phép bạn sử dụng phiên bản miễn phí trong ba mươi ngày và khi bạn đã sử dụng hết số ngày miễn phí, phần mềm sẽ hiển thị thông báo gợi ý bạn đăng ký các gói phần mềm nếu bạn muốn tiếp tục sử dụng.

Chuyển đổi đơn giản chỉ với vài thao tác

Tính năng chính của phần mềm Sothink PDF to DWG Converter

Bạn có thể sử dụng chức năng chuyển đổi PDF sang DWG một cách nhanh chóng, đơn giản với một trang tài liệu PDF hoặc nhiều trang PDF thành tài liệu DWG và có thể tái sử dụng để chỉnh sửa trong phần mềm AutoCAD.

Chỉ với một cú nhấp chuột, bạn sẽ nhận được file DWG chất lượng cao và có kích thước nhỏ gọn, có thể mở ở tất cả các phiên bản của phần mềm AutoCAD. Để tiết kiệm thời gian, Sothink PDF to DWG Converter cho phép bạn chuyển đổi hàng loạt file một cách đơn giản. Các tính năng chính của phần mềm:

  • Chuyển đổi nhanh chóng một trang hoặc nhiều trang từ file PDF sang file DWG
  • Cung cấp nhiều phương tiện chuyển đổi hàng loạt để tiết kiệm thời gian và công sức cho bạn
  • Hỗ trợ chuyển đổi tất cả các phiên bản tệp PDF
  • File DWG xuất ra có thể mở được ở tất cả các phiên bản AutoCAD từ cũ nhất cho đến mới nhất
  • Hỗ trợ chuyển đổi tất cả các hình ảnh có trong file PDF
  • Tạo nhanh file DWG chất lượng cao với kích thước nhỏ
  • Sử dụng phần mềm Sothink PDF to DWG Converter vô cùng đơn giản và dễ dàng
XemThêm  Cách download phần mềm Skim cho Mac 2022 miễn phí

Tại sao bạn nên sử dụng Sothink PDF to DWG Converter?

Nếu bạn đang muốn tìm kiếm một phần mềm chuyển đổi file định dạng PDF sang file định dạng DWG hoặc chứa bản vẽ AutoCAD, thì chắc chắn Sothink PDF to DWG Converter sẽ là sự lựa chọn tuyệt vời nhất cho bạn. Với phần mềm Sothink PDF to DWG Converter, bạn có thể dễ dàng chuyển đổi file PDF thành DWG để sử dụng, chỉnh sửa trực tiếp trong AutoCAD.

Chuyển đổi file đơn giản chỉ với một cú click chuột đơn giản nhưng vẫn có được sản phẩm chất lượng cao. Tải và cài đặt phần mềm Sothink PDF to DWG Converter ngay bây giờ nhé!

Phần mềm Sothink PDF to DWG Converter sử dụng vô cùng đơn giản

Yêu cầu cấu hình để cài đặt Sothink PDF to DWG Converter

Để cài đặt phần mềm về thiết bị của bạn cần đáp ứng được một số yêu cầu nhất định về hệ điều hành. Cụ thể, máy tính của bạn phải đang chạy hệ điều hành Windows 2K/Vista/Vista 64/XP/7/8/10 là đủ để cài đặt phần mềm Sothink PDF to DWG Converter.

Download phần mềm Sothink PDF to DWG Converter phiên bản

Để cài đặt phần mềm Sothink PDF to DWG Converter Full Crack mới nhất, bạn vui lòng nhấn vào link download sau đây: Tại đây.

Hướng dẫn cài đặt Sothink PDF to DWG Converter Full Crack

Bước 1: Để cài đặt phần mềm Sothink PDF to DWG Converter về máy thì trước tiên bạn cần download phần mềm về trước bằng cách nhấn vào link mà SGATE đã chia sẻ bên trên. Thao tác này sẽ bắt đầu quá trình tải xuống phần mềm Sothink PDF to DWG Converter được SGATE chia sẻ.

XemThêm  Download phần mềm Free PDFtoWord Converter phiên bản mới nhất

Bước 2: Sau khi bạn đã download phần mềm Sothink PDF to DWG Converter về thiết bị thì bạn hãy nhấn vào nó để bắt đầu quá trình thiết lập và giải nén phần mềm.

Bước 3: Khi quá trình cài đặt đã kết thúc, bạn có thể xem và sử dụng phần mềm Sothink PDF to DWG Converter được rồi.

Bạn có thể tiến hành chuyển đổi file PDF với Sothink PDF to DWG Converter rồi đó

Vậy là SGATE đã chia sẻ cho các bạn các thông tin thú vị về phần mềm Sothink PDF to DWG Converter cũng như link download và hướng dẫn cài đặt phần mềm thông qua bài viết trên. Hy vọng với bài viết này các bạn có thể chọn được cho mình phần mềm chuyển đổi ưng ý, cảm ơn các bạn đã theo dõi. Mọi thông tin thắc mắc vui lòng liên hệ để được SGATE hướng dẫn nhé!

Danh mục: PDF