4 lượt xem

Hướng dẫn tải và sử dụng phần mềm Simpo PDF To Word

Trong rất nhiều các phần mềm chuyển đổi file PDF sang Word thì Simpo PDF To Word được đánh giá rất tốt. Bởi tốc độ chuyển đổi rất nhanh chóng và dễ dàng. Hơn nữa bạn còn có thể tái sử dụng các nội dung văn bản, dồ họa, hình ảnh nhanh chóng nhờ khả năng bảo toàn nội dung gốc hoàn hảo.

Thông tin ứng dụng Simpo PDF To Word 

Đây là một ứng dụng mạnh mẽ giúp chuyển đổi nhanh chóng file PDF sang dạng file Word hoặc văn bản Text. Nhờ có ứng dụng này bạn có thể không cần đến các phần mềm đọc file Word hoặc PDF khác.

Ứng dụng chuyển đổi PDF sang Word

Ứng dụng này được phát hành bởi nhà sản xuất Simpo Technologies. Sở dĩ nó được đánh giá cao là bởi khi chuyển đổi không làm thay đổi cấu trúc, định dạng của văn bản.

Việc sử dụng phần mềm khá đơn giản và tiện lợi. Có nhiều tiện ích hỗ trợ, thậm chí trên trình duyệt Mozilla Firefox cũng hỗ trợ đọc định dạng này. Dung lượng phần mềm nhỏ, chiếm ít tài nguyên của hệ thống nên được giới văn phòng yêu thích.

Tốc độ chuyển đổi của phần mềm tại được ấn tượng rất tốt với người dùng. Trong hầu hết mọi trường hợp, khả năng giữ lại định dạng văn bản, hình ảnh gốc đều tốt. Tuy nhiên một vài trường hợp có thể gặp một chút vấn đề với các bảng, nó thường bị đặt sai vị trí trên trang.

XemThêm  Bật mí chi tiết cách tải phần mềm Foxit PDF Reader miễn phí

Phần mềm được hỗ trợ đa ngôn ngữ như tiếng Anh, Ý, Bồ Đào Nha, Đức, Pháp, Tây Ban Nha, Trung Quốc. Bên cạnh đó là giao diện thân thiện, bạn có thể chuyển đổi tài liệu một cách đơn giản với các bước cụ thể như:Chạy chương trình -> thêm các tập tin PDF-> chuyển đổi.

Có thể nói đây là một ứng dụng độc lập và mạnh mẽ mang đến nhiều tiện ích cho người dùng. Nếu bạn thường xuyên phải chuyển đổi từ file PDF sang Word hoặc text thì đây là phần mềm lý tưởng cho bạn.

Phần mềm chuyển đổi PDF được sử dụng rộng rãi

Những tính năng nổi bật của phần mềm Simpo PDF To Word

Ứng dụng này được đánh giá cao với những tính năng nổi bật như:

 • Có thể chuyển đổi nhanh chóng file PDF sang Microsoft Word. Đồng thời đảm bảo giữ lại các đồ thị, hình ảnh, biểu đồ, nội dung, bố cục file gốc.
 • Các định dạng, liên kết và đối tượng đồ họa cũng có thể được chuyển đổi một cách nhanh chóng, đơn giản nhất.
 • Tài liệu sau khi được chuyển đổi vẫn có thể được mở trong MS Word 2003, MS Word 2007, MS Word 2010 và MS Word 2013.
 • Chuyển đổi từ PDF sang Text một cách đơn giản, lưu lại nội dung trong tập tin đầu ra.
 • Chuyển từ file  PDF sang Word 1 cách hiệu quả với tốc độ nhanh hơn 500%. Người dùng có thể chuyển một lúc nhiều trang PDF. Ngoài ra chỉ cần nhập số trang cụ thể phần mềm sẽ chuyển đổi theo đúng yêu cầu của bạn.
 • Có thể chuyển đổi File PDF đã bị mã hóa sang Word một cách đơn giản, nhanh chóng.
XemThêm  Hướng dẫn chi tiết cách tải phần mềm Some PDF Word Converter 
Phần mềm sở hữu nhiều tính năng ưu việt

Thông tin về thiết bị cài đặt Simpo PDF To Word

 • Phần mềm được phát hành bởi: Simpo Technologies
 • Version:3.5.2
 • Dung lượng ứng dụng: 3,7 MB
 • Yêu cầu đối với thiết bị: Sử dụng Windows XP/Vista/7/8

Hướng dẫn tải phần mềm Simpo PDF To Word

Để tải phần mềm bạn có thể thực hiện theo các bước hướng dẫn như sau:

Bước 1: Tìm kiếm link tải ứng dụng về thiết bị. Việc tìm kiếm link tải khá đơn giản, bạn chỉ cần tìm kiếm bằng từ khóa Simpo PDF To Word.

Việc cài đặt phần mềm chuyển đổi PDF dễ dàng

Trên google sẽ hiện ra nhiều kết quả với các đường link khác nhau. Bạn chỉ cần nhấp vào đường link và thực hiện theo hướng dẫn. Hoặc có thể chọn tải trực tiếp tại link sau:

Download phần mềm Simpo PDF To Word: Tại Đây

Bước 2: Truy cập đường link sau đó bấm tải về.

Bước 3: Sau khi ứng dụng được tải xong bạn có thể thấy biểu tượng nằm ở góc trái màn hình. Bạn click chuột vào biểu tượng và chọn mục “Run” để tiến hành cài đặt.

Bước 4: Giao diện mới hiện ra, bạn thực hiện tuần tự theo hướng dẫn, chọn “Next” để tiếp tục quá trình cài đặt. Cho đến khi chương trình đã chạy hoàn tất bạn chọn Finish để kết thúc cài đặt.

Hướng dẫn cách sử dụng Simpo PDF to Word

Việc sử dụng phần mềm Simpo PDF To Word không quá khó khăn. Ngay cả khi bạn không phải là người thành thạo tin học, bạn vẫn có thể sử dụng một cách trơn tru. Dưới đây là hướng dẫn mà bạn có thể tham khảo.

XemThêm  Hướng dẫn download và sử dụng phần mềm Solid PDF to Word
Sử dụng phần mềm chuyển đổi PDF đơn giản

Bước 1: Bạn cần nhấp đúp chuột vào biểu tượng của phần mềm để bắt đầu khởi động nó.

Bước 2: Bạn cần nhập tài liệu PDF để bắt đầu quá trình chuyển đổi. Bạn có thể thực hiện theo một trong hai cách sau.

 • Cách một là trực tiếp kéo tài liệu PDF mà mình muốn chuyển đổi vào và thả tại giao diện.
 • Cách 2 là bạn chọn nhấn nút Add PDF (S) để duyệt và thêm các file mà mình muốn chuyển đổi. Sau đó giữ phím Ctrl để có thể nhập nhiều file cùng một lúc.
 • Lưu ý để chuyển đổi một file sẽ cần nhập mật khẩu bảo vệ. Sau khi nhập mật khẩu và nhấn phím sẽ hiện ra biểu tượng mở khóa. Khi khóa đã được mở thì quá trình chuyển đổi sẽ nhanh chóng diễn ra.

Bước 3: Bạn cần chọn định dạng đầu ra là Word hoặc là text theo nhu cầu sử dụng của mình.

Bước 4: Khi đã sẵn sàng, bạn hãy chọn ấn nút Convert để bắt đầu quá trình chuyển đổi. Sau vài giây, quá trình này sẽ hoàn thành.

Với những thông tin SGATE vừa chia sẻ hy vọng đã giúp bạn hiểu rõ hơn về phần mềm Simpo PDF To Word. Chúc bạn tải thành công và sử dụng một cách thuận lợi để phục vụ tốt nhất cho công việc của mình.

Danh mục: PDF